หัวหิน เมืองตากอากาศสุดชิลริมทะเลที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แถมเดินทางไม่ไกล อยู่ใกล้ๆ แค่ประจวบคีรีขันธ์นี่เอง ไม่ต้องรอวันหยุดยาว มีเวลาเพียงแค่เสาร์-อาทิตย์ก็เที่ยวได้แล้ว วันนี้ชิลไปไหนเลยจะพาไปตามหาร้านเก๋ๆ น่านั่ง พร้อมเช็คอินที่พักสวยๆ น่าพักผ่อน จะดีงามน่าไปตามรอยแค่ไหนตามเรามาเลRow House Cafe  Hua Hin ตึกแถวเก่าที่กลายมาเป็นจุดพักของคนอยากชิล

คาเฟ่สุดเก๋ไก๋แห่งเมืองตากอากาศหัวหิน ที่ตัวร้านถูกเนรมิตมาจากตึกแถวเก่า กลายเป็นพื้นที่พักสายตาให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหัวหินได้แวะมานั่งสบายๆ ทานเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ กัน ภายใต้บรรยากาศชิลๆ สบายๆ ของตึกเมนูอาหารที่นี่มีทั้งคาวหวาน กาแฟและเครื่องบดื่มให้เลือกสรรค์กันอย่างจุใจ มาเที่ยวหัวหินอย่าลืมแวะมาเช็คอินความอร่อยกันนะ


ใครมาเที่ยวหัวหิน กำลังมองหาคาเฟ่นั่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งคาวหวาน ลองแวะมาพักเหนื่อยทานของอร่อยกันได้ที่ Row House Cafe เลยครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 10% สำหรับรายการอาหาร ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60 - เดือน ก.พ. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> https://www.chillpainai.com/scoop/9329/

ที่ตั้ง : 10/374 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด : 10.00 - 19.30 น.

ราคา : เริ่มต้น 45 - 199 บาท

เบอร์ติดต่อ : 088-459-5656

 

 

Skoop Beach Cafe Hua Hin คาเฟ่ริมทะเลชิคๆ ที่น่าไปเช็คอิน

 Skoop Beach Cafe Hua Hin ตั้งอยู่สุดชายหาดเขาตะเกียบในโครงการ Veranda Residence Hua Hin ที่นี่เป็น Beach Front Cafe ในบรรยากาศสุดเก๋ที่เหมาะแก่การมานั่งชิลที่สุด สายคาเฟ่น่าจะคุ้นเคยกับชื่อร้านนี้กันมาบ้าง เพราะที่นี่คือสาขา 2 น้องใหม่ต่อจากพัทยา ความพิเศษของสาขาหัวหินคือมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน แถมมีมุมเก๋ๆ กับโซนด้านนอกที่มีเบาะบีนแบ็กให้นั่งเอาเท้าเหยียบทรายเล่น ถ่ายรูปเก๋ๆ กับสแตนดี้ไม้มุมถ่ายรูปยอดฮิตของร้าน ฟินกับขนมและเครื่องดื่มในบรรยากาศริมทะเลหัวหิน


ใครอยากมาทานขนมอร่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลหัวหิน ผมขอแนะนำอีกหนึ่งคาเฟ่บีชฟร้อนท์เก๋ๆ อย่าง Skoop Beach Hua Hin เลยครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 5% สำหรับรายการอาหารใช้จ่าย 250 บาท / 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60  - เดือน ม.ค. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> https://www.chillpainai.com/scoop/9330/

ที่ตั้ง : ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin  (สุดชายเขาตะเกียบ) ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

เวลาเปิด : ทุกวัน 9.00 - 20.00 น.

ราคา : เริ่มต้น 80 บาท

เบอร์ติดต่อ : 098-250-6881


แวะเติมความหวาน กับร้านมุ้งมิ้ง Vanilla Factory Hua Hin

มาเที่ยวหัวหินใครกำลังมองหาร้านน่ารัก แนะนำอีกหนึ่งร้านสุดชิล อินดี้หน่อยๆ กับ Vanilla Factory ร้านเปิดใหม่ป้ายแดงอยู่ในซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ จุดเช็คอินใหม่เมื่อมาเที่ยวหัวหิน มีสารพัดเมนูขนมและเครื่องดื่มคุณภาพคับราคา แถมบรรยากาศในร้านยังสดใสมาในธีมสีเหลืองจี๊ดจ๊าด เหมาะแก่การแวะมานั่งชิลๆ หลบอากาศร้อนมาพักเหนื่อยกับเครื่องดื่มเย็นๆ กันได้ สายเซลฟี่ สายเช็คอินห้ามพลาดมาเยือนเมื่อมาเที่ยวหัวหิน 


ใครอยากมาทานขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ ราคาเป็นมิตร แถมจัดเต็มวัตถุดิบในทุกเมนู อย่าลืมแวะมาที่ Vanilla Cafe Hua Hin นะครับ มาแล้วต้องอยากมาอีกแน่นอน และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 5% และหากเช็คอินที่ร้านรับส่วนลดเพิ่มเป็น 10% ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60 - เดือน ก.พ. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> https://www.chillpainai.com/scoop/9331/

ที่ตั้ง : ใต้คอนโด Navio ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด : 11.00 - 22.00 น. หยุดวันจันทร์

ราคา : 60 - 299 บาท

เบอร์ติดต่อ : 063-883-7997

 

หาดสวย ทะเลใส บรรยากาศจับใจ ที่ Radisson Blu Resot Hua Hin

Radisson Blu Resort Hua Hin โรงแรมหรูเปิดใหม่ริมทะเลตกแต่งสไตล์ Iconic Stylish เน้นดีไซน์ เน้นความร่วมสมัย เพื่อความสะดวกสบายที่ลงตัว ซึ่งที่นี่มีความชิลและสวยงามอลังการมาก เน้นการตกแต่งที่ทันสมัยกับวิวที่สะกดทุกสายตาทั่วทุกมุมในที่พัก ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ชายหาด และสระว่ายน้ำ พร้อมหลับสบายไปกับห้องพักสวยน่านอนทั้งวิวสวนและวิวทะเล ฟินคูณสองกับห้องพักแบบ Pool Access ที่สามารถเดินลงสระได้จากห้องนอน อีกหนึ่งที่พักเน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัวต้องยกให้ที่นี่เลย


 

อีกหนึ่งที่พักเน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัวต้องยกให้ที่นี่เลยครับ ลองหาเวลามาพักผ่อนกันดูครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 15% จากราคาขายปกติ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 15% จากราคาขายปกติ และสิทธิพิเศษอื่นอัพเกรดห้องพักเป็น Deluxe Pool Access เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60 - เดือน ก.พ. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> https://www.chillpainai.com/scoop/9332/

ที่ตั้ง : 1392 ถนนเพชรเกษม อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ราคา : เริ่มต้น 3,800++ บาท/คืน/2 ท่าน
เบอร์ติดต่อ : 032-421-777


บ๊ายบายออฟฟิศ หลบไปชาร์จพลังวิตามิน Sea กันดีกว่า

อีกหนึ่งที่เที่ยวน่ามาพักผ่อนในวันหยุดกับ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลเขาตะเกียบ สไตลส์การตกแต่งที่นี่ให้อารมณ์แบบบูติครีสอร์ทริมทะเล การออกแบบเน้นความหรูหรา โรแมนติก และมีความทันสมัย จึงทำให้ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวในการมาพักผ่อน จุดเด่นตั้งอยู่ริมชายหาดทะเลหัวหิน ที่พักมีหน้าหาดส่วนตัว และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เหมาะกับกลุ่มเพื่อนหรือคู่รัก เพิ่มความฟินกับสระว่ายน้ำแบบ infinite-edge pool ซึ่งสามารถนอนแช่น้ำชมวิวทะเลแบบขนาดกับเส้นขอบฟ้าได้เลย แถมยังมี Pool Bar ให้นั่งชิลพร้อมกับสั่งเครื่องดื่มจิบเบาๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วย อีกหนึ่งที่พักหัวหินที่มาพักผ่อนสุดๆ อีกหนึ่งที่พักเน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัวต้องยกให้ที่นี่เลยครับ ลองหาเวลามาพักผ่อนกันดูครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 40% จากราคาขายปกติ ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60 - เดือน ก.พ. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>https://www.chillpainai.com/scoop/9333/

ที่ตั้ง : 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา : เริ่มต้น 5,500/คืน/2 ท่าน

เบอร์ติดต่อ : 02-642-4174 , 032-537-100


สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ 

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl