อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตใกล้กรุง ต้องมีลิสต์ของหัวหินแน่นอนครับ ด้วยเหตุผลหลายอย่างทั้งเดินทางไม่ไกล ที่พักและร้านอาหาร คาเฟ่ก็มีให้เลือกเยอะ วันหยุดสัปดาห์นี้ผมเลยตัดสินใจมาเที่ยวหัวหินครับ ครั้งนี้ผมขอเปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลริมทะเลสักหน่อย เรามาพักกันที่ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort ที่พักสไตล์โมเดิร์น ติดริมหาดเขาตะเกียบ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามผมมาสำรวจเลยครับ

เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลเขาตะเกียบ การเดินทางนั้นไม่ยากเลยครับ ใช้ถนนเพชรเกษมแล้วขับเข้าสู่ถนนหนองแก เขาตะเกียบ พอขับเลยตลาดซิเคด้ามาประมาณ 1.5 กิโลเมตรก็ถึงแล้ว ตัวที่พักมองหาไม่ยากเป็นตึกสีขาว เทา และส้ม โดดเด่นสะดุดตา

สไตลส์การตกแต่งที่นี่ให้อารมณ์แบบบูติครีสอร์ทริมทะเล การออกแบบเน้นความหรูหรา โรแมนติก และมีความทันสมัย จึงทำให้ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวในการมาพักผ่อนเลยครับ


จุดเด่นของที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดทะเลหัวหิน ที่พักมีหน้าหาดส่วนตัว และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เหมาะกับกลุ่มเพื่อนหรือคู่รักมากๆ เลยครับ และสิ่งที่ผมชอบอีกสิ่งหนึ่งของที่นี่ก็สระว่ายน้ำแบบ infinite-edge pool ซึ่งสามารถนอนแช่น้ำชมวิวทะเลแบบขนาดกับเส้นขอบฟ้าได้เลย ชิลสุดๆ

หรือใครอยากจะเดินลงไปชิลๆ ริมทะเลก็ยังได้ ตกเย็นมานั่งชิลต่อบริเวณ Pool Bar พร้อมกับสั่งเครื่องดื่มจิบเบาๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วยจะฟินมากๆ ครับ

มาดูห้องพักกันบ้างครับวันนี้ผมจะพาไปสำรวจด้วยกัน 2 แบบ แบบแรกคือห้อง Pearl Suite มีห้องวิวสวนและวิวทะเลจากระเบียงให้เลือกพัก สามารถพักได้ 2 ท่าน ราคารวมอาหารเช้า ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยงานไม้ ทั้งพื้นไม้และโซฟาชิงช้าหวาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครับครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี LED, เคเบิลทีวี, Wifi, เครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องปรับอากาศ, ไดร์เป่าผม, โทรศัพท์ภายในห้อง, กาต้มน้ำ, ระเบียงส่วนตัว, อ่างอาบน้ำ และอีกมากมาย

มีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ตัวผ่อนคลายในวันพักผ่อนด้วยครับ

ส่วนอีกหนึ่งแบบคือห้อง Zen Jacuzzi Pool Suite ห้องนี้เป็นพูลวิลล่าที่ผมขอบอกเลยว่าเหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบคู่รักมากๆ ครับ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ห้องกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งสวยงามบรรยากาศเป็นส่วนตัวมาพร้อมสระว่ายน้ำและจากุชชี่สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันเหมือนกัน แต่มีบริเวณพื้นที่ใช้สอยมากกว่าครับ

เปิดประตูออกมาด้านหลังห้องจะเจอกับวิวสวนเล็กๆ และสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้านนอกร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศแบบนี้อยากอยู่นานๆ ไม่อยากกลับเลยครับ

สำหรับอาหารเช้าก็มีห้องอาหารซีเชลล์ (SEASHELL RESTAURANT) ที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารอร่อยๆ ตลอดวัน เลยครับ

หากใครที่เริ่มรู้สึกว่าร่างกายต้องการทะเลก็มาชาร์จแบตกันที่ เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) กันได้ครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 40% จากราคาขายปกติ ตั้งแต่เดือน พ.ย. 60 - เดือน ก.พ. 61 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ

iOS: https://goo.gl/c1PwMq

Android: https://goo.gl/RVJ6Kl

ที่ตั้ง : 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา : เริ่มต้น 5,500/คืน/2 ท่าน

เบอร์ติดต่อ : 02-642-4174 , 032-537-100