ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หาที่พักสวยๆไปนอนท้าลมหนาวเปลี่ยนบรรยากาศกันอยู่รึเปล่า

ตามเรามาๆ วันนี้ชิลไปไหนมี 5 ที่พักสวยรับลมหนาวที่ต้องรีบตามไปฟินในช่วงนี้ 

เลือกมาเลยคนดี สักหนึ่งที่แล้วไปกัน มาบอกต่อความฟินกันจ้าาา!!

ลีไวน์รักไทย

(จ.แม่ฮ่องสอน)

       ลีไวน์ รักไทย ที่พักสไตล์จีนยูนนานในอดีตที่สร้างบ้านด้วยดินและฟางอยู่ท่ามกลางไร่ชาพันธุ์ดี ตอนเช้าตื่นมาคุณจะได้เห็นวิวทะเลสาบถูกปกคลุมไปด้วยสายหมอกลอยอ้อยอิ่งอยู่เหนือนำ้ บรรยากาศสวยงามไม่แพ้เมืองจีน โฮมสเตย์แต่ละหลังสร้างลดหลั่นกันลงมาตามไหล่เขา พร้อมกิจกรรมการเก็บชาให้คุณได้เพลินเพลินตลอดการเข้าพัก ไหนจะร้านอาหาร ร้านกาแฟริมทะเลสาบ ไว้ให้คุณจิบชาพักผ่อนชิลๆ หรือจะชวนกันถ่ายรูปท่ามกลางบรรยากาศสุดคูลก็หรูเริ่ดไม่เบา

ที่ตั้ง : 3 หมู่ 6 บ้านรักไทย ตำบลหมอกจำแป อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
โทรศัพท์ : 089-9500955 , 089-2621335 , 081-9991889


จองที่พัก ลีไวน์รักไทย จ.แม่ฮ่องสอน


 

The Bluesky Resort Khao Kho

(จ.เพชรบูรณ์)

       The Blue Sky Resort รีสอร์ทแนว English Country บ้านแสนรักแสนอบอุ่นที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เป็นจุดที่มีวิวทิวทัศน์สวยอีกแห่งหนึ่งในเขาค้อ ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญคือเป็นที่พักที่มีสวนดอกไม้สวย กว้างขว้าง ท่ามกลางสายหมอกและภูเขา บอกได้คำเดียวว่า โรแมนติกสุดๆ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายในสไตล์วินเทจ ได้มาพักที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ สายหมอกและสวนสวยของราชวังส่วนตัวเลยล่ะ

ที่ตั้ง : อยู่ถนนเส้นหลัก เส้น 12 ถนน.พิษณุโลก - หล่มสัก ใกล้กับแยกแคมป์สน ก่อนขึ้นเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

โทรศัพท์ : 082-4577801

จองที่พัก The blue Sky Resort เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
บ้านหว่าญ่า

(จ.เชียงใหม่)

        บ้านหว่าญ่า ที่พักสวยในอ.แม่ริมใกล้กับที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่อย่างม่อนแจ่ม ที่จะชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศ ขุนเขา พืชผัก ทะเลหมอก ดาวบนดิน วิถีชนเผ่า แถมยังตั้งอยู่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ในส่วนของห้องพักบ้านหว่าญ่านั้น มีทั้งหมด 6 ห้องหลากหลายดีไซน์ด้วยกัน แบ่งเป็นบ้านกล่อง 4 ห้องและบ้านถ้ำ 2 ห้อง บ้านแต่ละหลังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นแบบครบครัน มีระเบียงที่สามารถชมวิวพาโนราม่าของขุนเขาอันสวยงาม และสายหมอกจางๆได้จากหน้าห้องนอน ชิลสุดอะไรสุดต้องยกให้ที่นี่เลย
ที่ตั้ง : 87 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 097-9322282อุ่นไอมาง 

(จ.น่าน)

       อุ่นกาย อุ่นใจ อุ่นไอมาง คอนเซ็ปต์สั้นๆ ของที่พักในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน คำว่า ไอมาง นั้นหมายถึงแม่น้ำมางที่พาดผ่านหน้าที่พัก ด้วยเสียงน้ำใส ไหลเย็น ฟังแล้วรู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้ธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกับทุกสรรพสิ่งรอบกาย บ้านพักของอุ่นไอมางมีหลายแบบให้คุณได้เลือก ทั้งแบบบ้านเป็นหลัง และแบบกระโจมสุดฮิป อุ่นไอมางจึงเป็นที่พักดีไซน์เรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่น และสงบสมชื่อ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ
ที่ตั้ง : อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
โทรศัพท์ : 081-3747004ภูริปาย วิลล่า

(จ.แม่ฮ่องสอน)

       ภูริปาย วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูในบรรยากาศสุดชิล แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสวยงามของธรรมชาติ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่ธรรมชาติรอบด้านจะเขียวสดงดงาม เพิ่มความชุ่มฉ่ำสดชื่นให้แก่ผู้มาเยือนได้แบบเต็มพิกัด และยังมีมุมสุดชิลให้คุณได้นั่งเอนกายชมวิวพาโนรามาสวยๆ ได้กว้างถึง 180 องศา เบื้องหน้าหลังจากสายฝนสุดโปรยปรายคุณจะชมวิวหมอกเบาๆ สีขาวที่ไหลเอื่อยในช่วงปลายฝนต้นหนาว หรือถ้ามาตอนหน้าหนาวก็โรแมนติกไม่แพ้ใครเหมือนกัน ลองหลับตานึกดูเอาว่าถ้าได้นอนดูดาวที่พร่างพราวเต็มฟ้ากับคนข้างๆ เอนกายซบกันบนเบาะบีนแบคส์ อื้อหืออ จะฟินขนาดไหน
 


 

ที่ตั้ง : 130 หมู่ 1 ตำบลแม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
โทรศัพท์ : 053-065032

 

จองที่พักออนไลน์ ภูริปาย วิลล่า