เดี๋ยวนี้เลื่อนหน้า New Feed Facebook ทีไร ก็เห็นเพื่อนแชร์ที่พักสวยๆทุกที #แหมรู้เลยนะคะ 

ว่าแต่ละที่นี่มาแรงเว่อร์อะไรเว่อร์อะ ถ้าเพื่อนๆไม่อยากตกเทรนด์และอยากมีรูปสวยๆใหม่ๆ

งั้นต้องแชร์จนกว่าจะได้ไปกับ 5 ที่พักสวยมาแรงครึ่งปีหลัง ไม่รีบไป ระวังคุยกับใครไม่รู้เรื่อง แล้วล่ะ !
Kept Bangsaray

(เคบ บางเสร่)

       เคบ บางเสร่ ที่พักบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดบางเสร่ จังหวัดชลบุรี ด้วยการออกแบบการตกแต่งและตกแต่งของรีสอร์ทมีรูปแบบการเดินเรือริมทะเลที่โทนและวัสดุอันละเอียดอ่อนชวนให้ทุกท่านที่เข้าพักได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายผ่อนคลายและเติมความสบายในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสถานที่ติดชายหาดที่ไม่เหมือนใครและมีเสน่ห์ในวันหยุดอันแสนมีค่า แล้วอย่าลืมมาเก็บประสบการณ์ดีๆที่บางเสร่ ไปกับเคบ บางเสร่ด้วยกันนะจ๊ะ


ที่ตั้ง : 4/2 หมู่ 5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 

โทรศัพท์ : 038-435408


จองที่พักเคบ บางเสร่ สัตหีบ จ.ชลบุรี
The Loft Amphawa

(เดอะ ลอฟท์ อัมพวา)

        เดอะ ลอฟท์ อัมพวา ที่พักสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกลิ่นไอความเป็นพื้นถิ่น และวิถีชีวิตริมแม่น้ำแม่กลองที่ชิคสุดๆในเวลานี้ ตัวบ้านสีสันสดใสมีให้เลือกอย่างหลากหลายในดีไซน์แปลกตาไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก แบบเพื่อน แบบครอบครัวก็ตอบโจทย์ได้ครบถ้วน ทั้งยังอยู่ห่างจากตลาดน้ำชื่อดังอย่างตลาดอัมพวาไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง หรือถ้าไม่อยากออกไปไหนไกล ภายในที่พักก็ยังมีสระว่ายน้ำ บ้านต้นไม้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งวัน ถึงแม้ที่นี่จะไม่มีร้านอาหารบริการ แต่ผู้เข้าพักสามารถซื้ออาหารมาทานริมน้ำได้ นั่งชิลนั่งเล่นตอนเย็น ชมพระอาทิตย์ตกได้สบายเลยจ้า

ที่ตั้ง : 38/9 วัดโรงธรรม (คลองสวนดอกไม้) 5 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

โทรศัพท์ : 081-7336369


จองที่พักเดอะ ลอฟท์ อัมพวา สมุทรสงคราม
Panvaree The Greenery Resort

(เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์)

       เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์ เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ก่อนหน้านี้มีโซนเก่าที่ชื่อว่า พันวารีย์มาก่อนแล้ว เปิดโซนใหม่มา อยู่ไม่ไกลจากโซนเก่า เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนที่อยากพักผ่อนชิลๆไปกับธรรมชาติ จุดเด่นของที่นี่คือเป็นที่พักที่มีสไลเดอร์ให้เราไปลื่นปริ๊ดๆ เล่นกับเพื่อน มันส์มากกกก.. น้ำใสสะอาด กิจกรรมในที่พักก็สามารถเล่นน้ำ พายคายัคได้เหมือนที่อื่น แต่ที่ไม่เหมือนใครคือที่นี่มีกิจกรรมนั่งเรือไปลอยกระทงในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเป็นกิจกรรมตอนกลางคืน  นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีเปลตาข่ายให้เพื่อนๆ ไปถ่ายรูปสวยๆ ลงเฟสบุ๊กอวดเพื่อนอีกด้วยที่ตั้ง : 387/223  หมู่ 1 หมู่บ้านวังเพชรวิลล่า ตำบล มะขามเตี้ย   อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000

โทรศัพท์ : 089 132 0007 / 086 316 1705 / 062 5498789At Tree Resort Khao Kho

(แอท ทรี รีสอร์ท เขาค้อ)

        At Tree Resort Khao Kho ที่พักเขาค้อสุดโรแมนติกบนขุนเขาที่สามารถชมวิวได้360 องศา ในบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามมองเห็นหมอกยามเช้าอย่างใกล้ชิดทำให้มองเห็นวิวเขา อ่างเก็บน้ำรัตนัยได้แบบพาโรนาม่า ห้องพักสวย มีทั้งแบบวิลล่าและตึก จากห้องพักมองเห็นวิวเขา มีระเบียงชมวิวทุกห้อง สามารถนอนชมวิวหมอกคลอเคลียเขาได้เช่นกัน ส่วนห้องที่วิวดีที่สุดคือห้อง The Mist สามารถนอนชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ตกดินได้จากบนเตียงแบบฟินๆได้เลย

ที่ตั้ง : 277 หมู่12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270

โทรศัพท์ : 056 - 0299189,093 - 1303535,064 - 3534241 


จองที่พัก At Tree Resort Khao Kho เขาค้อ เพชรบูรณ์
The Boat House 

(เดอะ โบ้ท เฮ้าส์)

        The Boathouse โฮมสเตย์น่ารักที่บรรยากาศชิลสุดๆ รายล้อมด้วยหมู่บ้านชาวประมงกับการตกแต่งเป็นสไตล์ฮิปๆ สดใส พ่วงมาด้วยมุมถ่ายรูปเพียบ แถมยังติดทะเลแบบนี้ น่ามาพักนอนมากๆ ทุกห้องพักของเดอะ โบ๊ตเฮาส์ บางเสร่ ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันมีรูปแบบที่เก๋ไก๋แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการตลอดการเข้าพัก หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายในบางเสร่ ลองให้เดอะ โบ๊ตเฮาส์ บางเสร่ แห่งนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณดูสิที่ตั้ง : 21 หมู่ 5 บางเสร่ ชลบุรี
โทรศัพท์ : 084-9003702


จองที่พักThe Boathouse บางเสร่ จ.ชลบุรี

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน