ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หลายคนคงมีแพลนขึ้นเหนือกันใช่ไหมคะ ?  แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่อยากไปไกลถึงภาคเหนือ ลองมาเที่ยวพัทยากัน ทะเลที่ใกล๊ใกล้กรุงเทพสุด ๆ และวันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำที่พักพัทยาหลักร้อย ราคาสบายกระเป๋า บอกเลยว่าที่พักพัทยาดีดีแต่ราคาเบาๆ แถมบรรยากาศทะเลหน้าหนาวก็ดีเหมือนกันนะ
เยลโล่ มูน พัทยา : Yellow Moon Pattaya- ที่พักพัทยา

Yellow Moon Pattaya ที่พักพัทยาสุดน่ารักที่ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบง่าย ใช้โทนสีและเฟอร์นิเจอร์แสนอบอุ่น ราคาก็เป็นกันเอง แถมยังเป็นที่พักพัทยาที่ตั้งอยู่บริเวณนาเกลือ-บางละมุง สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาได้มากมาย เช่นตลาดใหม่นาเกลือ วัดสว่างฟ้าพฤฒาราม เป็นต้น  Yellow Moon Pattaya จึงเป็นที่พักพัทยาที่เหมาะสำหรับแก๊งเพื่อนสาวที่มาท่องเที่ยวพัทยาหรือคู่รักที่มาสวีทกัน เพราะบรรยากาศตอนกลางคืนมีความอบอุ่น โรแมนติกสุดๆเลยค่ะ ใครมีแฟนต้องชวนกันมาให้ได้นะคะ


ที่ตั้ง : 332/14 ม.5 ซ.หัวทุ่ง นาเกลือ-บางละมุง พัทยา ประเทศไทย 20150

โทรศัพท์ : 090-0085011

ราคา : ห้อง Double Bed Room เริ่มต้นที่ 750.- และห้อง Twin Bed Room เริ่มต้นที่ 850.-


จองที่พักพัทยา Yellow Moon Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่


บีทู โฮเต็ล พัทยาใต้ : B2 Hotel South Pattaya - ที่พักพัทยา

B2 Hotel South Pattaya ที่พักพัทยาในเครือ B2 ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาววัยรุ่นที่มาท่องเที่ยวพัทยาเป็นอย่างมากเพราะ ตัวโรงแรมอยู่โซนพัทยาใต้ที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพัทยายอดฮิต สามารถเดินทางไปได้ด้วยรถสาธารณะได้อย่างง่าย ๆ หากเพื่อนๆคนไหนไม่อยากไปทะเล ทางโรงแรมก็มีสระว่ายน้ำให้บริการกัน ครบเครื่องแถมราคาสบ๊ายสบายอีกด้วยนะคะ

ภาพจาก : agoda

ที่ตั้ง : 321 ทุ่งกลม-ตาลหมัน 9 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

โทรศัพท์ : 038 424 661

ราคา : เริ่มต้นที่ 600 บาท


จองที่พักพัทยา B2 South Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่
ซันนีบีช เรสซิเดนซ์ : Sunny Beach Residence-ที่พักพัทยา

Sunny Beach Residence เป็นที่พักพัทยาอีกที่หนึ่งที่ได้เหมาะกับคนที่มาเที่ยวพัทยาที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะตัวโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ บรรยากาศสบาย ๆ ภายในที่พักพัทยาแห่งนี้เน้นการใช้สีส้มในการตกแต่ง แสดงให้เห็นถึงความสด ใสแถมตัวโรงแรมอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง5นาทีเท่านั้น ทำให้การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยรถประจำทางไม่มีรถก็มาได้ค่ะหายห่วง! ไม่ว่าจะมากับเพื่อน แฟนหรือครอบครัว ขอแนะนำ Sunny Beach Residence เลยค่ะ

ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 75/26 หมู่ที่12 ถนนเลียบชายหาดทะเลจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี  20150

โทรศัพท์ : 088 626 8027

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท


จองที่พักพัทยา Sunny Beach Residence ออนไลน์ได้ที่นี่


ไฟว์ บีช เฮาส์ : 5ive Beach House–ที่พักพัทยา

5ive Beach House อีกหนึ่งที่พักพัทยาย่านจอมเทียนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นๆ ด้วยตัวห้องที่มีขนาดพอดิบพอดีกับสไตล์การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และผนังไม้ ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นและผ่อนคลาย แถมตัวที่พักพัทยาแห่งนี้ยังมีระเบียงที่สามารถเดินออกไปชมลม ชมวิวทะเลพัทยาสวยๆได้อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนไม่มีรถส่วนตัวก็สามารถมาได้ง่ายๆด้วยรถประจำทางค่ะ มีผ่านหน้าที่พักพัทยาสุดเก๋แห่งนี้แน่นอน หรือสาวๆคนไหนอยากเล่นน้ำ นอนอาบแดดก็สามาถเดินข้ามถนนไปที่หาดจอมเทียนได้เลยค่ะ

ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 79/88 ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20205

เบอร์โทร : 038 236 271

ราคา : 600-1000 บาท


จองที่พักพัทยา 5ive Beach House ออนไลน์ได้ที่นี่


ลุมพินี ซีวิว จอมเทียน บาย พาริกัล : Lumpini Seaview Jomtien by Parikal-ที่พักพัทยา

หลายคนคงคุ้นเคยกับคอนโดโครงการดังอย่างลุมพินี แต่ครั้งนี้ชิลไปไหนขอแนะนำที่พักพัทยาในรูปแบบของคอนโดกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่มาเที่ยวพัทยาแบบชิลๆ สบาย ๆ ได้พักผ่อนอย่างจริงจัง เพราะตัวที่พักเป็นเหมือนคอนโดพร้อมอยู่ที่แบ่งส่วนห้องนอนกับห้องรับแขกอย่างชัดเจน เพื่อนๆสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลสด ๆ มาทานที่ห้องได้อีกด้วยเพราะว่าที่พักพัทยาแห่งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไมโครเวฟ ตู้เย็น แถมยังมีโซฟาให้เพื่อนๆได้นอนดูหนังชิลๆอีกด้วย ทั้งหมดนี้ในราคาหลักร้อย ถือว่าคุ้มมากนะคะ

ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : ซอย 18 ถนนหาดจอมเทียน หาดจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี20150

โทรศัพท์ : 02 689 6888

ราคา : 600-700 บาท


จองที่พักพัทยา Lumpini Seaview Jomtien ออนไลน์ได้ที่นี่


มันตราปุระ รีสอร์ท : Mantra Pura Resort –ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยายอดนิยมระดับ4ดาว ที่ฟังราคาแล้วต้องร้องว้าวเพราะราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น ซึ่ง มันตราปุระ รีสอร์ท เป็นที่พักพัทยาที่มีขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนตและสวนสวยๆเหมาะกับการพักผ่อน โดยตัวที่พักตั้งอยู่โซนพักผ่อนอย่างนาเกลือ-บางละมุง ชิลไปไหนแนะนำให้ลองพาครอบครัวมาเที่ยวพัทยาและพักที่โรงแรมนี้ดูนะคะ เพราะตัวโรงแรมมีความเก๋ไก๋แบบไทยๆ ด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย เชื่อว่าผู้ใหญ่หลายๆท่านจะต้องถูกใจแน่นอน 


ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 3/300 หมู่ 6 นาเกลือ-บางละมุง พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 081 358 8518

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท


จองที่พักพัทยา Mantra Pura Resort ออนไลน์ได้ที่นี่โนวา เอ็กซ์เพรส พัทยา : Nova Express Pattaya -ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยาทำเลดีที่ตั้งกึ่งกลางเมืองพัทยา สามารถเดินทางได้สะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากสถานีขนส่งพัทยา ตัวที่พักมีขนาดกะทัดรัดถูกตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่มีสไตล์เหมาะสำหรับวัยรุ่นทีรักในการท่องราตรี แต่ถ้าค่ำๆไม่อยากไปไหนที่พักพัทยาแห่งนี้ก็มีสระว่ายน้ำอยู่ชั้นดาดฟ้า ให้เพื่อนๆได้ไปเล่นน้ำ ชมวิวเมืองพัทยาได้อย่างเต็มๆ บอกเลยว่ามาเที่ยวพัทยาอย่าลืมนึกถึงโรงแรม โนวา เอ็กซ์เพรส พัทยานะคะ

ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 80/168 หมู่9 พัทยากลาง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

โทรศัพท์ : 038 411 100

ราคา : เริ่มต้นที่ 800-1500 บาท


จองที่พักพัทยา Nova Express Pattaya  ออนไลน์ได้ที่นี่บีทู ซีวิว พัทยา โฮเต็ล : B2 Sea View Pattaya -ที่พักพัทยา

อีกหนึ่งที่พักพัทยาจากเครือ B2 แต่ B2 Sea View Pattaya มีความพิเศษตรงที่เน้นความสงบ เรียบง่าย ตัวห้องพักถูกตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์และแต่งแต้มความสดใสด้วยภาพเขียนสีบนหัวนอน แถมสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องนอนเลยค่ะ แถมตัวที่พักก็อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาต่างๆ เช่น ไทย อลังการ เธียร์เตอร์ โชว์, ศูนย์การค้ามิโมซ่า พัทยา, วัดนาจอมเทียน เป็นต้น อย่างที่ทราบกันดีว่าที่พักในเครือ B2 เน้นความคุ้มค่าราคาประหยัด ไปเที่ยวพัทยาครั้งนี้กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอนค่ะ!

ภาพจาก : agoda

ที่ตั้ง : 19/22 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตตาหีบ จ.ชลบุรี 20250

โทรศัพท์ : 053 242 838

ราคา : 500-1000 บาท


จองที่พักพัทยา B2 Sea View Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่


เบดไทม์ พัทยา : BEDTIME PATTAYA –ที่พักพัทยา

เบดไทม์ พัทยา ที่พักพัทยากลางที่อยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซนทรัล บีช พัทยาหรือวอร์คกิ้ง สตรีท เพื่อนๆคนไหนที่มีรถส่วนตัวก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดนะคะ ที่นี่มีที่จอดรถเพียงพอและปลอดภับแน่นอน ส่วนตัวห้องพักก็มีความกะทัดรัดน่ารัก ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่น ชิลๆ เหมาะสำหรับทริปเที่ยวพัทยาในช่วงเวลาสั้นๆเป็นอย่างมากค่ะ เบดไทม์ พัทยา ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ราคาดีงาม เพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาที่พักพัทยาอย่าลืมเบดไทม์ พัทยานะคะ


ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 199/25-28 หมู่9 พัทยากลาง ซอย 16 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

โทรศัพท์ : 038 426 557

ราคา : 600-1000 บาท


จองที่พักพัทยา BEDTIME PATTAYA ออนไลน์ได้ที่นี่


ดับเบิลดี บูทิค เรสซิเดนซ์ : DoubleD Boutique Residence-ที่พักพัทยา

ปิดท้ายกับที่พักพัทยาหลักร้อยด้วย ดับเบิลดี บูทิค เรสซิเดนซ์ โรงแรมที่ตั้งอยู่โซนพัทยากลางใจกลางความเจริญของเมืองพัทยาเลยก็ว่าได้ ทำให้เป็นที่นิยมของทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยตัวห้องพักที่มีขนาดค่อนข้างกว้าง ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายแถมมีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าอร่อยๆบริการอีกด้วยนะคะ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของพัทยาก็สามารถไปได้ไม่ยากนะ แต่แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มีรถส่วนตัวจะสะดวกสบายมากค่ะ


ภาพจาก : agoda


ที่ตั้ง : 14/16-17 หมู่ 6 ถ.สุขุมวิท-พัทยา ซอย 47 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

โทรศัพท์ : 089 245 9655

ราคา : 800-1000 บาท


จองที่พักพัทยา DoubleD Boutique Residence- ออนไลน์ได้ที่นี่ที่พักพัทยาหลักร้อย ราคาเบ๊าเบา ที่เรานำมาฝากถูกใจเพื่อนๆบ้างไหมคะ ชิลไปไหนขอแนะนำให้เพื่อนๆจัดทริปไปเที่ยวพัทยาด่วนๆเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ราคาที่พักพัทยาราคาสบายกระเป๋า แถมอากาศช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ก็ดีงาม เหมาะกับการไปเที่ยวพัทยามากกกกก ใครจะไปรู้ไปเที่ยวทะเลหน้าหนาวอาจจะฟินกว่าไปช่วงหน้าร้อนก็ได้ ว่าไหมคะ ?