มาเลยไม่ต้องลังเล มาที่เดียวสุดฟิน จบครบในที่เดียว กิน นอน เล่น ขับรถมาวันเสาร์ เดินทางกลับวันอาทิตย์ ฟิ๊นฟิน~ มีกิจกรรมให้ทำ นอนเพลินๆ มองฟ้า มองน้ำให้หายเหนื่อย ตามมาเลยกับ มาที่เดียวไม่ต้องไปที่อื่นแล้ว กับ 5 ที่พักกาญจนบุรีน่าเที่ยว มาที่เดียวจบ กิน นอน เล่น

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี

(Haven Bay Resort)

เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์แพกลางน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นรีสอร์ทในเครือเดียวกันกับ 'เลค เฮฟเว่น' แต่บรรยากาศจะเงียบสงบกว่าและด้านหลังของรีสอร์ทอยู่ติดขุนเขาเป็นหน้ากว้างซึ่งทำให้สามารถมองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบพาโนรามา เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและขุนเขา พร้อมการผจญภัยที่จะทำให้คุณได้ค้นพบความสนุกและความสุขกับกิจกรรมที่หลากหลายตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน อาทิ ล่องแพเปียก เล่นน้ำ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสนุกสุดมันส์ไปกับสไลเดอร์ยักษ์ รวมถึงเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด แม้ที่พักของที่นี่จะเป็นห้องพัดลมทุกหลัง แต่บอกเลยว่าหลับสบายหายร้อนแน่นอน
ที่ตั้ง : 241 หมู่ 5 ตำบลท่ากระดาน  อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี โทรศัพท์ : 084-770-8338 , 084-387-6771 , 084-387-6773

เว็บไซต์ : http://heavenbay.net

Facebook : Haven Bay Resort

อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท - กาญจนบุรี

(Ananta River Hills Resort)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มาพร้อมกับความสวยงามและความสะดวกสบาย พ่วงด้วยกิจกรรมทางน้ำแสนสนุกให้ทำอีกมากมาย แพแต่ละหลังตั้งชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน อย่างปลาทับทิม ปลาบึก ปลาชะโด สำหรับไฮไลท์ของทางรีสอร์ทที่หลายคนประทับใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นการล่องแพเปียกสู่ใจกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ก่อนจะปล่อยให้ลงเล่นน้ำกันอย่างจุใจ นอกจากนี้คุณยังจะได้ชมวิวทิวทัศน์พร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยๆขณะกลับเข้าสู่ที่พักอีกด้วย ใครอยากไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เล่นเครื่องเล่นกลางน้ำสุดมันส์ ต้องห้ามพลาดเลย
ที่ตั้ง : 270 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 

โทรศัพท์ : 034 - 696179 

เว็บไชต์ : www.anantariverhills.com 

Facebook : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท - กาญจนบุรี

(Home Phutoey)

  โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ทสำหรับวันพักผ่อนที่เเสนจะใกล้ชิดธรรมชาติทั้งเเม่น้ำเเคว เเละต้นไม้ใหญ่ตระการตา รับความลมเย็นจากสายน้ำเเควน้อยอันคดโค้ง ที่พักบูติคนี้ ถูกออกแบบสไตล์ Boutique Log Cabin Home โดยใช้ไม้สักท่อนมาเป็นส่วนประกอบงานตกเเต่งภายใน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในวันพักผ่อน ทั้งยังกลมกลืนกับบรรยากาศของธรรมชาติที่รายล้อม ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณออกไปสัมผัสธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย อีกทั้งยังมีสุดฮิตกิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้ หรือทรีท๊อปแอดเวนเจอร์ การเล่นซิปไลน์มันส์ๆ หวาดเสียว ใครพลาดต้องเสียใจแน่ๆ

ที่ตั้ง : 118 หมู่ 8 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 

โทรศัพท์ : 081-8175182 (06.00 – 22.00 น. ทุกวัน)

จองที่พักโฮมพุเตย ริเวอร์แคว ไทรโยค กาญจนบุรี

 รักษ์น้ำ รีสอร์ท - กาญจนบุรี

(Ruknam Resort)

รักษ์น้ำรีสอร์ท ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์แห่งทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นรีสอร์ทบนผืนนํ้านิ่งไกลสุดลูกหูลูกตาประดับเส้นขอบฟ้าด้วยภูเขาลูกใหญ่น้อย ตอนเช้าเย็นใจไปกับสายหมอก ตอนบ่ายสนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟสุดแสนจะโรแมนติก แถมห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกทั้งแบบริมนํ้าและริมเขาด้วยนะ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบครบ ไม่ต้องไปไหนเลย
ที่ตั้ง : ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 

ราคา : 4,000 - 12,000 บาท 

เว็บไซต์ : www.ruknamresort.com 

Facebook : Ruknam Resort Kanchanaburiเดอะโฟลทเทล แพบุญเติน - อ.ทองผาภูมิ กาญจนบุรี

(The Floatel Buntern)

  เดอะโฟลทเทล บุญเติน แพที่พักกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศสุดชิล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสุดเจ๋งที่สามารถชมวิวทั้งหมอก และเขาได้อย่างน่าประทับใจเหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในเขื่อนยังไงยังงั้น ด้านหน้าที่พักมีมุมถ่ายรูปเป็นสะพานไม้สุดชิลสร้างไว้เป็นทางเดินสำหรับนั่งเล่น เอาเท้าจุ่มน้ำแบบเพลินๆ หรือจะลงไปเล่นน้ำในเขื่อนเลยก็ได้ ในตอนกลางคืนหากคืนไหนโชคดีเป็นวันฟ้าเปิดยังสามารถนอนดูกลุ่มดาวมากมายได้อย่างใกล้ชิดด้วยตาเปล่าเป็นทัศนียภาพที่สวยงามเอามากๆ ใครเห็นแล้วชอบบรรยากาศแบบนี้ต้องหาโอกาสมานอนพักสักคืน ตื่นมาในอ้อมกอดของธรรมชาติที่เดอะโฟลทเทลกันดูบ้างแล้วล่ะที่ตั้ง : The Floatel 264/98 หมู่ 4 ทองผาภูมิ, ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 096-6586828

จองที่พัก The Floatel Buntern กาญจนบุรี

 


ไทรโยค วิว รีสอร์ท - อ.ไทรโยค กาญจนบุรี

(Sai Yok View Resort)

   ไทรโยค วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยบรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เบื้องหน้าเป็นสายน้ำแควน้อย เบื้องหลังเป็นทิวเขาที่อยู่ไกลออกไป สไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า ชวนให้โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ายังมีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆกันอีกด้วยจ้าที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
โทรศัพท์ : 085-5164682 , 062-4944544 , 087-3999964