ช่วงนี้ดูละครรากนคราแล้ว #อินหนักมากกก กับคำพูดคำจาสไตล์ต่อนยอน

และบรรยากาศสวยๆของเมืองเชียงพระคำ เชียงเงิน จนนึกอยากหลุดเข้าไปอยู่

ในยุคนั้นกับเจ้าแม้นเมืองและเจ้าน้อยบ้างสักครั้ง แต่ถึงแม้เราจะย้อนเวลาไปสมัยนั้นไม่ได้

แต่เราสามารถไปพักผ่อนและทำตัวเนียนเป็นเจ้าแม้นเมือง เจ้ามิ่งหล้าพอได้อยู่นะกับ

5 ที่พักเชียงใหม่สวยอลังสไตล์ล้านนา เหมือนได้เป็นเจ้านางเมืองเหนือ เหล่านี้เลยจ้าDhara Dhevi Hotel Chiang Mai

(ดาราเทวี เชียงใหม่)

      ดารา เทวี เชียงใหม่ ที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในยุคล้านนา ในดินแดนของเจ้านายสมัยก่อน เหมือนกำลังเป็นเจ้าหญิงทางเหนือยังไงยังงั้น ถ้าหากคุณชอบในความเป็นล้านนาขอแนะนำว่าลองมาสัมผัสความงดงามของโรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาวให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะที่นี่เป็นโรงแรมสุดหรูที่ผสมผสานศิลปะล้านนากับสไตล์โคโลเนียล และความสะดวกสบายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ บรรยากาศของที่พักก็ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ทุ่งนาข้าวที่เขียวขจี และย่านหัตถกรรมที่คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเชียงใหม่ ได้อย่างแท้จริงที่ตั้ง : 51/4 หมู่ 1 ถ.เชียงใหม่-สันกำแพง ตำบลท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-888888
 

จองที่พัก โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่
Villa Marndadee Chiang Mai

(วิลล่ามารดาดี)

       จากความตั้งใจของคนสองคนสองคนที่หลงใหลในศิลปะและของเก่า ต่างพากันเสาะหาของที่สวยงามและหายากเพื่อเก็บรักษา จนนานวันไปก็เริ่มมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายมาเป็นรีสอร์ทสวยสุดหรูริมแม่น้ำปิง ด้วยความตั้งใจในการสร้างสรรค์พื้นที่แสนสบายให้กับผู้มาพัก ควบคู่ไปกับความงามและศิลปะ จับคู่กับของโบราณที่เปรียบเสมือนจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่ จึงทำให้ทั้ง 33 ห้องของ มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ มีความแตกต่างกันทุกห้อง และในแต่ละส่วนก็ให้เสน่ห์สามแบบสามสไตล์ ทั้งยังรายล้อมไปด้วยวิวทุ่งนา และสายน้ำ สวยงามซะจนได้รางวัลไทยแลนด์ บูติกมาครอบครองที่ตั้ง : 9 หมู่ 1 ต.คูเมือง อ.สารภี จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-103703

 

จองที่พักวิลล่า มารดาดี จ.เชียงใหม่
 
Panviman Chiangmai Spa Resort

(ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท)

       ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนภูเขาสูงและล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่เขียวขจี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาหรูหราและห้องอาหารที่มีวิวอันตระการตา นอกจากนี้ดีไซน์การตกแต่งยังหรูหรา เก็บรายละเอียดเล็กน้อยได้เนี้ยบดีไม่มีตกหล่น ภายในก็หรูหราไม่แพ้กัน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ด้านการบริการก็มีห้องอาหารที่มาพร้อมกับวิวที่แสนโรแมนติก มีสระว่ายน้ำที่เลียบเลาะให้คุณได้ชมวิวภูเขาระหว่างลงเล่นน้ำอีกด้วยที่ตั้ง : 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-879540-5


จองที่พักปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่


 
Viangngam Lanna Villa

(เวียงงาม ล้านนา วิลล่า)

       เวียงงาม ล้านนา วิลล่า เป็นวิลล่าสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีการอนุรักษ์ความเป็นล้านนาของเมืองเชียงใหม่ประยุกต์และผสมผสานวัฒนธรรมล้านนาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพียบพร้อมด้วยการบริการแบบคนเมืองเหนือ การเดินทางที่แสนสะดวกสบาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่านนิมมานเหมินทร์ สถานที่สำคัญต่างๆของเมืองเชียงใหม่ และมากไปกว่านั้นคือ ทัศนียภาพมองเห็นวิวของดอยสุเทพ และแวดล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่อย่างแท้จริงในอ้อมกอดของขุนเขาและธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายตลอดการเข้าพักที่ตั้ง : 117/18 หมู่ที่ 2 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โทรศัพท์ : 053-217195


จองที่พักเวียงงาม ล้านนา วิลล่า เชียงใหม่


 
Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai

(ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่)

       ศิริปันนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรูในเมืองเชียงใหม่ที่สะท้อนแก่นแท้ความงดงามแห่งอารยธรรมล้านนาไว้ได้อย่างเหมาะสมลงตัว ทันทีที่คุณย่างก้าวสู่ศิริปันนา คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติและงานศิลปะที่ได้รับการคัดสรรเพื่อเติมเต็มชีวิตพักผ่อนของคุณด้วยความ สะดวกสบายครบครันรวมถึงการบริการที่อบอุ่นดุจครอบครัวล้านนา ตั้งแต่ห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร ทุกบริการที่ศิริปันนา อบอุ่น และประทับใจ พร้อมให้คุณเก็บเป็นความทรงจำดีๆ ตลอดช่วงเวลาพักผ่อนที่มีความสุขที่สุดของคุณที่ตั้ง : 36 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทรศัพท์ : 053-294656


จองที่พักศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
เรียบเรียงโดยชิลไปไหน