เอกมัย(ซอยสุขุมวิท 63) และทองหล่อ(ซอยสุขุมวิท 55) 
ย่านที่มีร้านอาหารมากมาย วันนี้ ชิลไปไหน ได้เลือกสรร
ร้านน่ารัก น่านั่ง มาให้ทุกคนได้ไปชิลกัน ตามมากันเลย

 

Fu.5 Coffee Thonglor
ฟู ไฟว์ คอฟฟี่ (สาขาทองหล่อ)

 ชั้น 1 คอนโด THRU Thonglor ถ.เพชรบุรี 

  
  

 

  ร้านกาแฟ "FU.5 Coffee" (ฟูไฟว์ คอฟฟี่) สาขาทองหล่อ
   ที่ตั้งอยู่ใต้คอนโด THRU Thonglor ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
   (ออกจากทองหล่อไป เลี้ยวซ้าย ถึงเลย) เป็นร้านที่เปิดให้
   บริการ 24 ชั่วโมง และมี Wi-Fi ให้บริการฟรี และห้องประชุม
   ขนาดเล็กจุได้ 6-7 คน ให้บริการฟรีอีกด้วย เหมาะมากๆ กับ
   คนที่กำลังมองหา Third place หรือ Meeting Point ที่
   สมบูรณ์แบบ ส่วนเรื่องกาแฟ ที่ FU.5 Coffee ก็ไม่เป็นรอง
   ใคร และยังมีเบเกอรี่อร่อยๆ ที่ใช้วัตถุดิบอย่างดีจากต่าง
   ประเทศ เช่น เค้กมะพร้าว เครปเค้ก และคุ้กกี้ช็อกโกแลตชิพ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

Sweet Hound
สวีท ฮาวนด์ 

J-Avenue ทองหล่อ 15 

  
 

   ร้านอาหารสไตล์ลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยน ที่เน้นความเรียบหรู
   โดยใช้โทนสีดำเป็นสีหลัก มี 2 โซน โซนแรกคือโซนทาน
   อาหาร และอีกโซนคือโซนของหวาน 
เมนูอาหารที่นี่ได้คิด
   ขึ้นมาใหม่ให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าที่มาเดินในละแวกนี้ ไม่เหมือน
   กับ Greyhound สาขาอื่นๆ เมนูอาหารที่น่าสั่งมาทานคือ
   สปาเก็ตตี้ชาช่าช่า, ข้าวราดแกะกระเทียม, อโวคาโดสลัด
   หรือจะเป็นยำแกะย่างก็ได้ ส่วนของหวานที่น่าสนใจก็มี
   Mandarin orange cheesecake และ Triple chocolate cake
   เป็นช็อคโกแลตซ้อนกันทั้งหมด 3 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


  

Audrey Café  & Bistro
 ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร

เข้าซอยทองหล่อ 11 ประมาณ 200 เมตร

10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 
  

  ร้านนี้เขาชื่อร้าน Audrey cafe' & Bistro ค่ะ เป็นร้านของ
   คุณแบม จณิสตา จรูญสมิทธิ์ (ลิ่วเฉลิมวงศ์) ร้านตกแต่งสไตล์
   ฝรั่งเศส ชื่อร้านนั้นทางคุณแบมได้รับแรงบันดาลใจจากนัก
   แสดงชาวอเมริกันยุค 60 ที่ชื่อ Audrey Hepburn และสไตล์
   การแต่งตัวของเธอในหนังเรื่อง Breakfast at Tiffany’s คุณ
   แบมจึงนำมาใช้เป็นคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งร้านให้เป็นสไตล์
   French Bistro โดยมีโทนสีฟ้าเทอร์คอยส์ สีพาสเทล และสี
   ขาว ดำ บรรยากาศในร้านขอบอกว่าสวยทุกมุมค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 
 

Big Knit Café
 บิ๊กนิต คาเฟ่

 ชั้น 1 โครงการ เนเชอรัล ปาร์ค อพาร์ทเม้นท์ 
ทองหล่อ 13 หรือเข้าทางสุขุมวิทซอย 49

  

บิ๊กนิต คาเฟ่ เป็นเจ้าของตำแหน่งนิตติ้งคาเฟ่แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ตกแต่งแบบวินเทจ เพิ่มดีกรีความน่ารักด้วยกลุ่มไหมหลากหลายสีสัน ซึ่งแย่งกันสวยอยู่ในลิ้นชักใสที่ฝังอยู่เต็มแนวกำแพงด้านในของร้าน มาที่นี่คุณสามารถมาถักได้ทุกสิ่งที่ต้องการ โดยมีทั้งอุปกรณ์และคุณครูสอนให้พร้อมมูล ส่วนระหว่างกำลังชิลกับการถัก ถ้าเกิดหิวขึ้นมา บิ๊กนิต ก็มีเมนูอร่อยๆให้เลือกมากมายทั้งคาวหวาน ซึ่งทุกเมนูเน้นเป็นแนวโฮมเมด ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังทานอาหารฝีมือคุณแม่ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีทีวี และ Wi-Fi ให้ใช้ได้ตามสะดวกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

GRAM
แกรม

  ชั้น 1 โครงการ The 49 Terrace 
  ทองหล่อ 13 หรือเข้าทางสุขุมวิทซอย 49 

 
  

GRAM Cafe ร้านอาหารน้องใหม่ที่เน้นเมนูอาหารเช้าเป็นหลัก ตกแต่งร้านด้วยสไตล์น่ารักและมีที่นั่งแบบ outdoor ใต้ต้นไม้ใหญ่ ทำให้บรรยากาศของร้านดูร่มรื่น โปร่งสบาย จุดเริ่มต้นของร้าน gram เริ่มจากการที่เจ้าของเป็นคนชอบทำอาหารและทำให้เพื่อนๆทานอยู่บ่อยๆ จึงมีความชอบและอยากจะเปิดกิจการในด้านนี้ ส่วนชื่อร้านว่า Gram ก็มาจาก หน่วยที่วัดส่วนผสมของอาหารแถมยังคล้ายกับคำว่า "แก้ม" ที่เป็นชื่อเล่นของพี่เจ้าของร้านด้วย เมนูที่ร้านทำเสิร์ฟตลอดวันก็เป็นพวกเมนูไข่ เช่น Egg Benedict, Kai Ka Tha นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้าทั้งคาวหวานมากมายให้เลือกทาน หากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาร้านน่ารักมานั่งทานอาหารเช้าชิลๆก็แวะมาได้เลย…

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Parferio by Sfree
พาเฟริโอ้ บาย สฟรี 

 ชั้น 1 อาคาร Eight Thonglor
  ระหว่างทองหล่อ 6 และ 8

10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 

ร้านไอศกรีมพาร์เฟต์แนวญี่ปุ่น ที่น่ารัก น่ากินมาก เป็นร้านในเครือ Sfree ร้านไอศกรีมญี่ปุ่นเจ้าแรกของไทยและยังได้เชฟชื่อดังจากญี่ปุ่น มร.อิเคดะ คาซูโตะ ที่มาคิดเมนูน่ากินมากมากมายถึง 150 เมนู จุดเด่นของเขาคือไอศรีมและเบเกอรี่ของที่นี่เขาบอกเราว่าทานแล้วไม่อ้วน เพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล สาวๆ ทั้งหลายที่ชอบทานของหวานแต่กลัวอ้วนมาทานไอศรีมร้านนี้ได้ไม่รู้สึกผิดต่อร่างกายของตัวเองแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 
 

Mr.Bean Coffee
มิสเตอร์บีน คอฟฟี่ ทองหล่อ

ระหว่างทองหล่อ 4 และ 6 

 
  

ร้านคาเฟ่สุดน่ารักคงเป็นทีี่ชอบของผู้ที่รักตัวการ์ตูนสุดคลาสสิค Mr.Bean ตอนนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงอังกฤษแล้ว เราสามารถมาพบกับ Mr.Bean ได้ที่ร้าน Mr.Bean Coffee ในซอยทองหล่อ ซึี่งเราจะได้รู้จักกับตัวการ์ตูนตัวนี้มากขึ้นไป ทั้งนี้เรายังจะได้ลิ้มรสอาหารและขนมมากมายที่ปรากฏอยู่ในการ์ตูนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการ All Day Breakfast อีกด้วยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Secret Garden
ซีเคร็ท การ์เด้น ทองหล่อ

ทองหล่อ 5

 
  

ถ้าใครอยากจะไปทานมื้อกลางวันในบรรยากาศสบายๆ หรือ นัดดื่มกาแฟคุยงานกับเพื่อนๆ Secret Garden เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ ร้านตั้งอยู่ทองหล่อ ซอย 5 ในโครงการ NO.88 ภายในร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาวเขียวที่มองดูแล้วสบายตา เหมือนกับได้นั่งพักผ่อนอยู่ในสวนหลังบ้าน แถมยังได้ดื่มดำ่กับเมนูอาหารรสเยี่ยม อย่าง หมูย่างจิ้มแจ่ว, ไก่ทอดมะนาว และต้มยำหมูตุ๋น ที่ใครมาแล้วไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงร้าน นอกจากนี้ทางร้าน ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ ชีสเค้ก ที่มีหลายรสเริ่ดที่ให้เราเลือกรับประทาน หรือใครอยากจะห่อใส่ถุงกลับไปฝากคนที่บ้านก็ยังได้ ส่วนเรื่องความอร่อยรับรองว่าไม่แพ้ อาหารเลยทีเดียว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Café  D'La Fleur
คาเฟ่ เดอ ลา เฟลอร์

อาคาร Fifty Fith Plaza ทองหล่อ 2 

10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 
10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ  

Cafe d'La Fleur หรือร้านกาแฟแห่งดอกไม้ ร้านน่ารักที่ตั้งอยู่ที่ตึกฟิฟตี้ฟิฟท์พลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ตัวร้านโดดเด่นและหาง่ายมาก เพราะอยู่ติดกับบันไดเลื่อน เมื่อเดินขึ้นมาคุณก็จะพบกับร้านเล็กๆ น่ารักมีโต๊ะที่นั่งสุดน่ารักที่ทางร้านสั่งทำและยังจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจ เมล็ดกาแฟที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟจากเมืองนอก 100% โดยนำเข้ามาจาก 2 แหล่งคือจากแอฟฟริกาใต้และอเมริกาใต้ นำมาคั่วบดในไทย กาแฟทุกแก้วเขาชงมือทุกแก้ว ทำให้รสนุ่ม เข้มข้น ส่วนเบเกอรี่ทุกชิ้นโลว์แฟต โดยเพื่อนเจ้าของร้านซึ่งเคยเรียนที่เลอ กอร์ดอง เบลอ ประเทศฝรั่งเศส เป็นผู้ผลิตและส่งให้กับร้าน ขอบอกว่าเค้กร้านนี้แม้จะโลว์แฟตแต่รสชาติไม่โลว์แฟตอร่อยเต็มปากเต็มคำมากๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Cheesecake House & Restaurant
 ชีสเค้ก เฮ้าส์ แอนด์ เรสเทอรองท์

ทองหล่อ 20 หรือเอกมัย 21

10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 
10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 10 ร้านน่ารักในซอยทองหล่อ 

ร้านชีสเค้กเจ้าแรกๆ ของเมืองไทยที่ตั้งมาตั้งแต่ ปี 26 มีชีสเค้ก และเบเกอี่มากมายในบรรยากาศร้านอันอบอุ่น นอกจากเบเกอรี่ที่เด่นของที่นี่แล้ว เขายังมีอาหารทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารฟิวชั่นฟู้ดให้บริการอีกด้วย ใครอยากลองทานชีสเค้กเนื้อแน่นๆ รสละมุนก็เดินทางไปชิมกันได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Happiness Premium Sweets & Bar
แฮปปีเนส พรีเมียม สวีท แอนด์ บาร์

เอกมัย 11  จอดรถได้ที่ Kitchen Arena
 ระหว่างซอยเอกมัย 13 กับ 15

   

ร้านขนมแพนเค้กที่ส่งตรงจาก ญี่ปุ่น ด้วยรสชาติและวัตถุดิบ คุณภาพ กับร้าน Happiness Premium Sweets & Bar ที่ตั้งใจอยากจะทำขนมแพนเค้ก สไตล์ ญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ลองทาน บรรยากาศในร้านตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ และในส่วนของ ขนมแพนเค้ก ที่ลงมือทำโดย เชฟชาวญี่ปุ่น รับรองได้ว่า คุณจะได้รับรสสัมผัส เหมือนว่าทานอยู่ที่ ญี่ปุ่น เลยจริงๆ หากใครหลงรักความหวานสไตล์ ญี่ปุ่น ก็สามารถมาได้ที่ร้าน Happiness Premium Sweets & Bar ได้เลย แล้วคุณจะติดใจ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

Zaab Eli
แซ่บอีลี่

โครงการ Arena 10 ทองหล่อ 10 หรือเอกมัย 5 

 
  

ร้านอาหารที่เอาใจนักชิมทั้งหลายให้หายเปี้ยวปาก กับอาหารอีสานรสเด็ด บรรยากาศภายในร้านร่มรื่น เย็นสบาย ไสตล์อีสานโมเดิร์นคลาสสิค บริเวณร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่งแซ่บได้ตามใจชอบ บวกกับเมนูชื่อแปลกแสนอร่อย ที่เจ้าของร้านภูมิใจนำเสนออย่าง ต้มแซบหมูเด้งคอลลาเจน ตำเบอร์รี่อัลมอนด์ ผัดมาม่าป้าตือ และล้างปากด้วย ลอดช่องกะทิสดมะพร้าวอ่อน รับลองทุกเมนู แซ่บ อีลี่ เด้อ เลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆ ชาวชิลไปไหนผ่านมาแถวถนนทองหล่อ ก็อย่าลืมแวะมา แซ่บ อีลี่ รับรองไม่ผิดหวังเด้อค่ะเด้อ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

Melt Me Arena 10
เมลท์ มี อารีน่า 10

โครงการ Arena 10 ทองหล่อ 10 หรือเอกมัย 5 


 
 

เมลท์ มี ร้านเมนูของหวาน(แต่ไม่อ้วนนะ) ที่สาวๆ หลายคนน่าจะนึกถึงเป็นร้านแรกๆ จุดเด่นอยุ่ที่เมนูช็อกโกแลตเพื่อสุขภาพ ที่ได้สูตรมาจากฮอกไกโด ญี่ปุ่นโน่น... มีส่วนผสมของโกโก้มากกว่า 70% ที่สำคัญคือหวานน้อย ทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนนะจ้ะ และเมนูเด่นอีกอย่างก็คือ "เจลาโต้" ไอศครีมไขมันต่ำต้นตำรับอิตาเลียนแท้ๆ ร้านหาไม่ยาก อยู่ในโครงการ Arena 10  
 

24 Owls by Sometime's
ทเวนตี้ โฟร์ อาวส์ บาย ซัมไทม์

เอกมัย 12

 

 
  

ร้าน 24 Owls By Sometime's ตกแต่งสไตล์อังกฤษ ชื่อร้านสื่อถึงการไม่หลับไม่นอนเหมือนนกฮูก ลุกค้าสามารถเข้าร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าที่ทำงานเลิกดึกๆ แล้วหาร้านรับประทานอาหารที่ไหนไม่ได้ เราขอแนะนำร้านนี้ อยู่เอกมัยซอย 12 ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ส่วนใหญ่นักศึกษาจะชอบมานั่งทำงาน อ่านหนังสือกันที่นี่ อาหารที่นี่รสชาติเยี่ยม เครื่องดื่มหลากหลาย มีกาแฟ เบเกอรี่ ครบครัน ห้ามพลาดร้านนี้กันนะคะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

Vanilla Garden
วานิลลา การ์เด้น เอกมัย

เอกมัย 12

  
  

สัมผัสคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่แสนสบายภายในสวนวนิลลาการ์เด้น ด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ถูกปรับสไตล์ให้ดูโมเดิร์น พร้อมเบเกอรี่เนื้อนุ่มเบา ตกแต่งด้วยผลไม้สดเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ อีกทั้งขนนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เช่น คินาโกะดังโงะ, สตอเบอรี่ไดฟุกุ พร้อมพาเฟต์ญี่ปุ่นให้เลือกอีกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 
 Nikko Café
นิกโก้ คาเฟ่ 

เอกมัย 12

 
  

นิกโก้ คาเฟ่ (Nikko Cafe) ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่คอนเซ็ปต์ว่ามินิมอล เจแปนนิส แค่เดินเข้ามาก็จะพบความเป็นญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น อยู่ในทุกอณูของร้าน เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งได้น่ารักเอาใจคนชอบบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ส่วนเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่กาแฟที่มีให้คุณเลือกหลายแบบ หรือจะเป็นเมนูชาเขียวลาเต้ร้อนที่เขาใช้ชาเขียวอย่างดีอิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้รสขมแบบญี่ปุ่นแต่นุ่มเหมาะกับการจิบกาแฟในวันสบายมีหนังสือคู่ใจสักเล่มก็พอ ส่วนใครที่ชอบแบบเปรี้ยว หวาน เย็น ก็ต้องมาลองอิตาเลียนโซดาของที่นี่ที่มีให้เลือกถึง 70 ชนิด ในตอนกลางคืนคาเฟ่แห่งนี้แปลงกลายเป็นบาร์สุดชิลมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์ ค็อกเทล ให้คุณได้เลือกสังสรรค์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

(Un)Fashion Café
(อัน)แฟชั่น คาเฟ่ เอกมัย

เอกมัย 10

 
  

ร้านน่ารักสไตล์วินเทจ (un) Fashion vintage Collection ที่เริ่มต้นจากการขายเครื่องหนังแฟชั่น จากนั้นก็เริ่มขยับขยายเปิดร้านกาแฟเล็กๆขึ้น ที่มีชื่อว่า (un) FASHION Cafe" โดยมีสไตล์ การตกแต่งร้านภายนอกที่ดูสวยงามและโดดเด่น เมื่อเข้าสู่ด้านในของร้านก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นกับการตกแต่งที่มีความน่ารักและลงตัวกับพื้นที่เล็กๆภายในร้าน นอกจากรูปแบบการตกแต่งร้านจะมีสไตล์ที่สามารถดึงดูดความสนใจ ได้เป็นอย่างดี ขนมที่นี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ทำสดๆทุกวันกับครัวเล็กๆภายในร้าน ต้องบอกเลยว่าหากคุณคือผู้หลงใหลในขนมหวานก็อย่าลืมแวะมานั่งชิลๆที่นี้ รับรองว่ามาไม่เสียเที่ยว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

Blue Door
ประตูสีฟ้า

เอกมัย 10

 
  

นอกจากจะเป็นร้านหนังสือที่มีมุมหนังสือเยอะแยะสำหรับหนอนหนังสือแล้ว อาหารของที่นี่ก็รสชาติดีไม่แพ้นิยายเช่นกัน ตัวร้านที่น่ารักอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นในบ้าน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นที่พบปะนัดทานข้าวของบรรดาคนหนังสือและคนทั่วไป บางวันที่ร้านจะมีกิจกรรมเล่านิทานสำหรับเด็กๆ จึงไม่แปลกที่จะเห็นคุณพ่อคุณแม่พาน้องๆ มานั่งทานข้าวที่นี่ด้วย เพราะนอกจากจะมีเมนูของคาวอร่อยล้ำแล้วก็ยังมีไอศครีมชาเย็นที่หวานเย็นชื่นใจอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

 

My Collection Home Cuisine
มาย คอลเล็คชั่น โฮม ควีซีน เอกมัย 

เอกมัย 10

 
  

มายคอลลเลคชั่น โฮมคุยซีนร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติก ชื่อดังที่ย้ายจากถนนวิทยุ มาอยู่ที่เอกมัยซอย10 เจ้าของร้านคือคุณเจน และคุณ จิราทิพย์ พูนศิริวงศ์ สองพี่น้องที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การเดินทางทำให้ทั้งสองสรรค์หาวัตถุดิบทำอาหารชั่นดี ของตกแต่งร้าน ของสะสมสุดเก๋ จากทั่วมุมโลก มาสร้างสรรค์เป็นร้านอาหารในสไตล์ยูโรเปียนวินเทจ ส่วนอาหารจะเป็นแนวโฮมเมด สไตล์ยุโรปแต่เน้นรสชาติจัดจ้านเหมาะกับคนไทย ใครที่กำลังหาร้านบรรยากาศโรแมนติกพาแฟนไปทานอาหารหรือดินเนอร์ยามค่ำคืนเราขอแนะนำร้านนี้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 


 

Mink’s
มิงค์ส

เอกมัย 10

  

ร้าน Mink's คาเฟ่เล็กๆ สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ที่เอกมัยซอย 10 ที่นี่เหมือนเป็นร้านในฝันของสาวๆ เพราะแค่เดินเข้ามาคุณจะพบกับความสุขอยู่ในทุกมุม การตกแต่งร้านเป็นแบบ Minimal ให้อารมณ์ร้านแบบญี่ปุ่น โดยภายในร้านมีจำหน่ายสินค้าแฮนด์เมดที่ทำโดยเจ้าของร้าน ทั้งนาฬิกา กระเป๋า ต่างหู สร้อย สิ่งละอันพันละน้อย และยังมีขนม เบเกอรี่อร่อยๆ พร้อมเครื่องดื่มร้อนเย็น ให้บริการ นั่งพัก อ่านหนังสือ และฟังเพลงเพราะๆ ในร้านแค่นี้ก็มีควาสุขแล้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 
 


เรียบเรียงโดย สาวสีส้ม

 

   

 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ