กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนๆ ที่อยากหาที่เที่ยวในวันหยุด แถมยังมีที่พักบรรยากาศดีมากมาย ที่สำคัญยังอยู่ริมน้ำ มองไปอีกด้านเป็นภูเขาเขียวๆ สวยขนาดนี้ต้องหาเวลาไปพักสักครั้ง และถ้าใครชอบทำกิจกรรม เล่นน้ำมันส์ๆ ต้องนี่เลย 5 ที่พักกาญจนบุรีมีสไลเดอร์ลงน้ำ เล่นได้เลยทั้งวัน!

รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

รักษ์น้ำรีสอร์ทได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟส์แห่งทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นรีสอร์ทบนผืนนํ้านิ่งไกลสุดลูกหูลูกตาประดับเส้นขอบฟ้าด้วยภูเขาลูกใหญ่น้อย ตอนเช้าเย็นใจไปกับสายหมอก ตอนบ่ายสนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟสุดแสนจะโรแมนติก แถมห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกทั้งแบบริมนํ้าและริมเขาด้วยนะ

ที่ตั้ง : ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
ราคา : 4,000 - 12,000 บาท
เว็บไซต์ : www.ruknamresort.com
Facebook : Ruknam Resort Kanchanaburi
อนันตา ริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta River Hills Resort)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มาพร้อมกับความสวยงามและความสะดวกสบาย พ่วงด้วยกิจกรรมทางน้ำแสนสนุกให้ทำอีกมากมาย บ้านพักแต่ละหลังของอนันตาริเวอร์ฮิลส์สร้างบนแพ มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ต่างกันออกไป โดยแพแต่ละหลังตั้งชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน อย่างปลาทับทิม ปลาบึก ปลาชะโด สำหรับไฮไลท์ของทางรีสอร์ทที่หลายคนประทับใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นการล่องแพเปียกสู่ใจกลางเขื่อนศรีนครินทร์ ก่อนจะปล่อยให้ลงเล่นน้ำกันอย่างจุใจ นอกจากนี้คุณยังจะได้ชมวิวทิวทัศน์พร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยๆขณะกลับเข้าสู่ที่พักอีกด้วย ใครอยากไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เล่นเครื่องเล่นกลางน้ำสุดมันส์ ต้องห้ามพลาดเลย

ที่ตั้ง : 270 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 034 - 696179
เว็บไชต์ : www.anantariverhills.com
Facebook : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
อิงภูผา รีสอร์ท (Ing Phu Pha Resort)

อิงภูผา ที่พักพร้อมร้านอาหารบรรยากาศดีแห่งหนึ่งในเขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนมองฟ้า เล่นน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ไม่พลาดทานอาหารดีๆ และที่สำคัญใครมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ต้องชอบมาก เพราะมีกิจกรรมทางน้ำมากมาย รวมถึงสไลเดอร์กลางน้ำ ลื่นปรื้ดๆ ให้เย็นชุ่มฉ่ำกันไปเลย ส่วนห้องพักนั้นเป็นแพบนน้ำแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีมุมนั่งเล่นหรือนอนชมวิวบนดาดฟ้า น่าไปรับลมเย็นๆ ในวันหยุด

ที่ตั้ง: ถ.กาญจนบุรี-ศรีสวัสดิ์ ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

โทร: 085-9255996

Facebook : อิงภูผา Ingphupha Resort and Resturant
เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท (Haven Bay Resort)
เฮฟเว่น เบย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์แพกลางน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นรีสอร์ทในเครือเดียวกันกับ 'เลค เฮฟเว่น' แต่บรรยากาศจะเงียบสงบกว่าและด้านหลังของรีสอร์ทอยู่ติดขุนเขาเป็นหน้ากว้างซึ่งทำให้สามารถมองเห็นวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบพาโนรามา เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและขุนเขา พร้อมการผจญภัยที่จะทำให้คุณได้ค้นพบความสนุกและความสุขกับกิจกรรมที่หลากหลายตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน อาทิ ล่องแพเปียก เล่นน้ำ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสนุกสุดมันส์ไปกับสไลเดอร์ยักษ์ รวมถึงเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด แม้ที่พักของที่นี่จะเป็นห้องพัดลมทุกหลัง แต่บอกเลยว่าหลับสบายหายร้อนแน่นอน

ที่ตั้ง : 241 หมู่ 5 ตำบลท่ากระดาน  อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 084-770-8338 , 084-387-6771 , 084-387-6773

เว็บไซต์ : http://heavenbay.net

Facebook : Haven Bay Resort
โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท
(Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ ที่พักมีทั้งแบบแพริมน้ำและแบบบ้านพักวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการ Wifi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง มีร้านอาหาร และมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่เด็กๆ สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน มีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลินมากมายตลอดการเข้าพัก สงบและส่วนตัวและเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท นี่แหละจะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 085-0704232 , 099-8010676

เว็บไซต์ : http://www.kohresort.com

Facebook : Koh Mueang Karn Resort


จองที่พักโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี  ชิไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ