อัพเดตที่พักนครนายก จังหวัดที่เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก ขับรถมาแค่ไม่กี่ชั่วโมง รถประจำทางก็มี มาเที่ยวเมืองน้ำตกแบบนี้ เราจะพักที่ไหนกันได้บ้าง เรารวมมาให้แล้ว มีตั้งแต่ติดริมน้ำ นอนหรู นอนชิล ตามมาดูกันเลยกับ 10 ที่พักนครนายก มาเที่ยวเมืองน้ำตก นอนไหนดี?

โตแมงโอ้ วินเทจ

Tomang O Vintage - จ.นครนายก

โตแมงโอ้ วินเทจที่พักและร้านกาแฟสุดน่ารักสไตล์วินเทจ ตกแต่งเหมือนเมืองน้อก เมืองนอก ห้องพักของทีนี่จะเป็นบ้านเป็นหลังมีทั้งหมด 11 หลัง ประกอบไปด้วยบ้านฮอล์แลนด์เป็นบ้านหลังเล็กเข้าพักได้ 2 ท่าน , บ้านอิงแลนด์ เป็นบ้านพักขนาดครอบครัวเข้าพักได้ 2-4 ท่าน และบ้านอิงแลนด์ (วิวสระว่ายน้ำ) ขนาดครอบครัว พักได้ 2-4 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี 42 นิ้ว, ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น บรรยากาศที่พักน่ารัก อบอุ่นและแสนโรแมนติก เหมาะมากสำหรับใครที่อยากไปพักผ่อนใกล้ๆ กรุง และอยู่ไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยว


ที่ตั้ง : 28/2 ม.10 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 086 - 9042500,089 - 8132956,037 - 349828
Facebook : ที่พักนครนายก โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท


มีนา วิลล่า

Meena Villa - จ.นครนายก

 มีนา วิลลา ที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งเก๋ไก๋ ไม่ธรรมดา โดยคอนเซ็ปต์ของที่นี่ทำให้เราย้อนรำลึกถึงเรื่องราวในสมัยเด็ก โดยใช้ชื่อตัวละครในแบบเรียนภาษาไทย อย่างมานี ปอติ  มานะ  มาตั้งเป็นชื่อห้อง รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ที่ล้อมรอบด้วยทุ่งนาสีเขียวขจี ยิ่งในช่วงฝนพรำที่นี่จะสวยงามเป็นพิเศษ นอกจากนี้ที่พักยังมีร้านอาหาร คาเฟ่อีกด้วย

ที่ตั้ง : 106 หมู่11 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 090 - 938 0470
Facebook : Meena Villa


เดอะฟอเรสต์ โฮมรีสอร์ท บูตีค รีสอร์ท

The Forest Home Resort - จ.นครนายก

ที่ตั้งใกล้กับน้ำตกวังตะไคร้ คุณสามารถเดินทางไปน้ำตกได้โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที่เท่านั้น นอกจากนี้ยังใกล้กับน้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง ที่พักนั้นออกแบบสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว พร้อมกับสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ตให้บริการอีกด้วย ที่ตั้ง : 414 ม.1 ต.สาริกา อ.เมือง นครนายก, นับกรอง, นครนายก 

ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท (กรุณาตรวจสอบราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)


จองที่พัก เดอะ ฟอเรสต์ โฮม ออนไลน์ได้ที่นี่


มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท นครนายก

Ma-Kham Forest Resort - จ.นครนายก

 มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท ที่พักริมน้ำตกวังตะไคร้ จ.นครนายก ตัวบ้านพักดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งแบบโมเดิร์น ปูนเปลือย ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมน้ำตกทำให้ที่นี่มีอากาศเย็นสบาย เหมาะกับการเป็นที่พักคลายร้อนมากๆ ที่ตั้ง : 56 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

ราคา : 760-2,200 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>> 
http://www.makhamforestresort


จองที่พัก มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท ออนไลน์ ได้ที่นี่


ท็อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

Toffy House Resort - จ.นครนายก

ท็อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักทุกห้องเป็นส่วนตัว สะอาด สะดวกสบาย ราคาเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจรอบๆ ที่พัก ทั้ง ล่องแก่งด้วยเรือยาง หรือพายเรือคายัค ขับรถ ATV จักรยานเสือภูเขา เพนท์บอล และบีบีกัน และท่องเที่ยวไปยังที่เที่ยวต่างๆ ของนครนายกที่ตั้ง : 577 ม.1/1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 084 - 697 9031
Facebook : 
Toffy House Resort


ภูสักธารรีสอร์ท

Phusakthan Resort - จ.นครนายก

ภูสักธารรีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำนครนายก เป็นรีสอร์ทหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและ วิลล่า เพียงพอสำหรับงานสัมมนา ครอบครัว หรือคู่รักแน่นอนค่ะ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่นสำหรับใครที่อยากแช่น้ำในสระ นอกจากนี้ที่ภูสักธารรีสอร์ทยังมีกิจกรรม ล่องแก่ง ขับ ATV ปั่นจักรยาน ให้เล่นกันอีกด้วยค่ะที่ตั้ง : 222 หมู่ 2 ถ.เลียบคลองชลประทาน ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 089- 2458661-2,037-384290


จองที่พัก ภูสักธาร รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
ภูมิวาริน รีสอร์ท

Poomvarin Resort - จ.นครนายก

 ภูมิวาริน รีสอร์ท เป็นบ้านพักตากอากาศอยู่ท่ามกลางขุนเขา ที่ที่คุณจะสัมผัสได้ถึง กลื่นอายของธรรมชาติอย่างแท้จริง บ้านพักที่สะดวกสบายร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ สวนผลไม้นานาพันธ์ ชิมผลไม้สดๆจากต้น คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชุมชนนครนายก เเหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวเป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ให้ท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อากาศเย็นสดชื่นในยามเช้า พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทั้งเคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ

ที่ตั้ง : ซ.สาริกา-นางรอง 40 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก
ราคา : 800- 1,500 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.poomvarinresort.com


จองที่พัก ภูมวาริน รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่


แก่งสาวน้อย - จ.นครนายก

อีกหนึ่งที่พักติดริมน้ำ จังหวัดนครนายก บรรยากาศชิลๆ สำหรับคนอยากใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องมาที่นี่แก่งสาวน้อย อยู่ใกล้แก่งสาวน้อย เรียกได้ว่าลงเล่นน้ำกันได้สบาย ที่นี่บริการบ้านพักติดน้ำ และสถานที่เล่นน้ำ ใครแวะมาเที่ยวนครยายกลองแวะมาดูกันได้เลยจ้าที่ตั้ง : ต.สาริกา อ.เมือง เทศบาลเมืองนครนายก

เบอร์ติดต่อ : 095 614 6656

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/แก่งสาวน้อย


อิงธาร รีสอร์ท

Ingtarn Resort - จ.นครนายก

อิงธาร รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่มองหาความเป็นธรรมชาติท่ามกลางขุนเขา สายน้ำ และต้นไม้นานาชนิด มีที่พักให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแบบห้องพัก บ้านเป็นหลังแบบทรงไทย บ้านแฝด สำหรับครอบครัว คู่รัก ที่อยากไปพักผ่อน ที่พักมีกิจกรรม ปั่นจักรยาน ล่องแพ พายคายัค เรือแคนนู ไต่ผา โรยตัว และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา วังตะไคร้ อีกด้วยค่ะที่ตั้ง : 123 หมู่ 3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
โทรศัพท์ : 037 - 385346 - 7,037 - 385142, 085 - 0823444
เว็บไชต์ : www.ingtarnresort.com

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/ingtarnresortnakhornnayok


เพลินดีนี่ รีสอร์ท

Plearn Deenee Resort - จ.นครนายก

ที่พักน่ารักที่เจ้าของดัดแปลงจากการเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของครอบครัว จนกลายมาเป็นรีสอร์ทน่ารักให้แขก นักท่องเที่ยวได้มานอนชิล ตามสไตล์บ้านพักริมน้ำสุดเก๋ไก๋ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บอกเลยใครมาเป็นต้องตกหลุมรัก พร้อมบริการอาหารเช้าที่เหมือนแม่ทานให้ลูกๆ ทาน นอกจากนี้แขกที่มาพักสามารถนำอาหารมาทำกันได้ มีครัวใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลย และอาหารประเภทปิ้งย่างเรามี เตา ตะแกรง ถ่าน ไม้คีบ ให้พร้อมที่ตั้ง :  105 ม.12 ต.สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

บ้านพักมี 3 ราคาค่ะ 1500/2500/3500 ค่ะ 

และที่นอนเสริม ที่ละ 250 บาท พร้อมอาหารเช้า+ ชา กาแฟ 24ชม.+ ฟรี wifi

จองบ้านพักโทร : 061-656-4654

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/p.deenee


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ