มีเวลาว่างสัก 2 - 3 ชั่วโมงมั้ย ชิลไปไหนจะชวนขับรถไปเที่ยวพัทยากัน

ไปเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อน นอนดูวิวทะเลอย่างเพลิดเพลินให้หนำใจกับสกู๊ปนี้เลย 

10 ที่พักริมทะเลพัทยาอัพเดทใหม่ ที่พักสวย ทะเลใกล้ ฟินแค่ไหนถามใจเธอดู !!

นอนซ์ โฮสเทล

(Nonze Hostel)

       Nonze Hostel โฮสเทลสุดเท่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งสามารถมองเห็นหน้าหาดได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น ! ที่สำคัญคือราคาประหยัด และเป็นมิตรต่อกระเป๋าเงินเป็นอย่างมาก Nonze Hostel มีห้องให้เลือกด้วยกัน 5 แบบมีทั้งแบบหอรวม แบบเป็นส่วนตัว และห้องพักสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในยังเต็มไปด้วยมุมสุดชิคเหมือนสวนสนุก และมุมถ่ายรูปมากมายถูกใจวัยรุ่นแน่นอน

 

 

ที่ตั้ง : 183/6 หมู่ 10 พัทยา หนองปรือ บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-711112

จองที่พัก นอนซ์ โฮสเทลMera Mare Hotel

(โรงแรมเมร่า มาเร่)

        สำหรับโรงแรมที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง Central Festival Beach ที่มีความเรียบหรูดูแพงต้องยกให้โรงแรมเมร่า มาเร่แห่งนี้เลย เพราะนอกจากความเรียบหรูดูแพงที่สัมผัสได้เมื่อเข้าไปเช็คอินแล้ว สไตล์การตกแต่งภายในตัวอาคารและภายในห้องพักยังมีความ Luxury สุดๆ จำนวนมากถึงทั้งหมด 80 ห้อง และห้องที่มีเยอะที่สุดคือ Deluxe ที่มีถึง 55 ห้อง นอกจากนี้ห้องอาหารของโรงแรมยังมีคาเฟ่-เบเกอรี่แบบจริงจังที่จัดไว้สำหรับเอาใจท่านที่รักของหวานอีกด้วย เมร่า มาเร่ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ที่ตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องการความ Luxury ทำเลใจกลางเมืองพัทยาที่ขับรถจากกรุงเทพมหานครเพียงไม่กี่ชั่วโมง

 


ที่ตั้ง : 420/200 หมู่9 ถนนเลียบชายหาด พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-111800

 

จองที่พักเมร่า มาเร่ พัทยา


 

Siam At Siam Design Hotel Pattaya

(โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ พัทยา)

       สยาม แอท สยามดีไซน์ โรงแรมหรูมองเห็นวิวทิวทัศน์ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและทะเลของชายหาดแสนครึกครื้นอย่างเมืองพัทยา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือมากับครอบครัวไว้ในวันพักผ่อนแสนสบายด้วยความสงบ เป็นส่วนตัว ดีไซน์ของตัวโรงแรมถูกออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยชิ้นงานศิลปะอันปราณีตบรรจง สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะนำพาให้วันหยุดพักผ่อนคุณสดชื่นมีสไตล์ขึ้นกว่าเดิม ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ตรงสระว่ายน้ำด้านบนที่มีซีวิว เทอเรส ให้ได้นั่งพักผ่อน รับลมทะเล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานหิมพานต์ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวกันได้อย่างเพลิดเพลิน รายล้อมไปความสวยงามของท้องฟ้าและหมู่ดาวอันน่าประทับใจ

 

ที่ตั้ง : 390 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-930-600

จองที่พักโรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ พัทยา


 

Movenpick Siam Hotel Pattaya 

(โมเว็นพิค สยาม โฮเทล พัทยา)

       Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวริมชายหาดนาจอมเทียนบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่จะทำประทับใจตั้งแต่ทางเข้า ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวางสวยงาม มองจากระเบียงที่พักเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์ทรอปิคอล นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรม และเมนูอาหารที่หลากหลายไว้คอยบริการอีกด้วย

 

ที่ตั้ง : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-078 888

จองที่พัก เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา


 

Veranda Resort Pattaya

(วีรันดา รีสอร์ท พัทยา)

       วีรันดา รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน หนึ่งในชายหาดยอดนิยมของพัทยา แต่ก็ยังรักษาความเงียบสงบไว้ได้มากพอที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ ห้องพักทุกห้องล้วนเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างหลากหลาย เพื่อสร้างความพอใจให้คุณอย่างพิถีพิถันที่สุด ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน พัทยา


ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4 ชลบุรี นาจอมเทียน  พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-111899

 

จองที่พักวีรันดา รีสอร์ท พัทยา


 

Cape Dara Resort Pattaya

(เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา)

       เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักบูติคสุดหรู ระดับ 5 ดาวที่แวดล้อมไปด้วยสีสันของเมืองพัทยา และธรรมชาติที่งดงามของท้องทะเล สวยซะจนเผลอนึกไปว่าอยู่ใกล้ดาวบนท้องฟ้ามากจริงๆ จึงไม่น่าแปลกใจสักนิดหากที่พักแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องเที่ยวตัวยง ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์เน้นความหรูหรา เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายแก่นักท่องอย่างเหนือระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้สุดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องนอน ที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายที่สุด 

 

ที่ตั้ง : 256 หาดดาราซอย20 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

โทรศัพท์ : 038-933888

 

จองที่พักเคป ดารา รีสอร์ท


 

Sea sand Sun Resort and Villas

(ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา)

       ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกหนึ่งที่พักบูติคที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม เพราะตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียนในทำเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที นอกจากนี้ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยห้องพัก และห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงามให้คุณสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเล วิวของสระว่ายน้ำแบบ infinity หรือวิวของสวนสวยได้แบบส่วนตัวสุดๆ หากคุฯอยากเดินทางไปท่องเที่ยวในย่านอื่นๆ ของพัทยาทางรีสอร์ทก็มีรถรับ-ส่งตลอดวันไปยังแหล่งช้อปปิ้งหลักๆ ภัตตาคารและแหล่งบันเทิงในตัวเมืองพัทยาอีกด้วย

 

ที่ตั้ง : 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม.163 ต. นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-238656

 

จองที่พักซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา


 

เดอะ ซี วิลเลจ

(The Sea Village)

       เดอะ ซี วิลเลจ ไพรเวทรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวทางด้านใต้ของชายหาดจอมเทียน ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น แต่ในขณะเดียวกันก็ได้พักผ่อนเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ ภายในที่พักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามจำนวนผู้เข้าพัก หากมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็มีบ้านพักหลังใหญ่ให้ได้สนุกสนานกันได้กว้างขวางถึง 3 ห้องนอน พร้อมด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน ดำน้ำ หรือพายคายัค 

 

ที่ตั้ง : 70/3 หมู่ 8 ชายหาดนาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี 

โทรศัพท์ : 085-444 5563, 02-3168041–2 


 

Hilton Pattaya

(ฮิลตัน พัทยา)

       ฮิลตัน พัทยา เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งได้อย่างหรูหรา น่าพักผ่อน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม ใครที่มาเที่ยวและพักผ่อนที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาพลาดไม่ได้ที่จะต้องไปนั่งชิลๆ ที่บาร์ Shore ที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าจะควงคู่มากับแฟน หรือจะกอดคอมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนก็รับรองว่าฟินแน่นอนสำหรับที่นี่

 

 

ที่ตั้ง : 333/101 หมู่ 9 พัทยาสายหนึ่ง หนองปรือ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-253000
 

จองที่พักโรงแรมฮิลตัน พัทยาThe Montra

(เดอะ มนต์ตรา)

       เดอะ มนต์ตรา รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูทีคด้วยการผสมผสานเสน่ห์ของการต้อนรับแบบไทยแท้ที่หยั่งรากลึกผสมผสานกับแนวคิดร่วมสมัยของวิถีการดำเนินชีวิต จนกลายมาเป็นที่พักหรูหราริมชายทะเลพัทยา ห้องพักทุกห้องของเดอะ มนต์ตรารีสอร์ท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา รวมถึงตื่นตาตื่นไปใจกับทิวทัศน์อันสวยงามในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ราวกับต้องมนต์สะกดสมชื่อ เดอะ มนต์ตรา รีสอร์ท

 

 

ที่ตั้ง : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
 โทรศัพท์ : 
038-306333

 

จองที่พักเดอะ มนต์ตรา พัทยา


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน