' มัลดีฟส์ ' เกาะสวรรค์ซึ่งเป็นจุดหมายในฝันของใครหลายคน ที่บอกว่าชีวิตนี้ต้องไปให้ได้!
 ด้วยน้ำทะเลสวยใส น่าแหวกว่ายเล่นน้ำกับปลา เอาใจสายดำน้ำด้วยจุดดำน้ำลึกที่สวยที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีที่พักสุดพิเศษที่น่าพาคนรู้ใจมาสวีทด้วยกัน รับรองเลยว่าต้องเป็นทริปสุดประทับใจที่ได้เที่ยวและพักผ่อนแบบเต็มอิ่มแน่นอน

และนี่คือที่พักที่เราได้รวบรวมไว้ในราคากลางๆ แต่สวยไม่แพ้รีสอร์ทหรูๆ แน่นอน
08


Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldivesดื่มด่ำกับวันพักผ่อนแสนเงียบสงบกับที่พักที่ตั้งอยู่บนเกาะที่สวยงาม อยู่ทางเหนือของเมือง Male และห่างจากสนามบิน Velena International Airport โดยสปีดโบ๊ทเพียง 20 นาที ที่นี่คือโรงแรม Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives ที่พักสำหรับผู้ใหญ่(เท่านั้น)ที่เหมาะสำหรับคู่รักและการมาเที่ยวฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ พักผ่อนวิลล่าไม้ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าจะพักแบบวิลล่าริมหาดหรือจะเป็นวิลล่ากลางทะเล โดยภายในนั้นตกแต่งอย่างสวยงามด้วยวัสดุจากธรรมชาติ มองผ่านหน้าต่างออกไปเห็นมหาสมุทรอินเดีย น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับทำกิจกรรมทางน้ำและบนหาด ไม่ว่าจะเป็นเล่นกีฬาชายหาด ดำน้ำตื้น หรือกีฬาทางน้ำที่มีให้เลือกมากมาย และใครที่ชอบดำน้ำลึกห้ามพลาดหนึ่งในจุดดำน้ำที่สวยที่สุดในโลกนั่งเรือออกไปเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับบริการดีๆ ทั้งดินเนอร์สุดหรู สปาสุดสบาย และที่พักที่จะทำให้การมาพักผ่อนที่มัลดีฟส์เป้นทริปที่น่าประทับใจ 

ที่ตั้ง : North Male' Atoll, Maldives
 ราคา : 15,000 - 28,000 บาท

 


 


Sheraton Maldives Full moon Resort & Spa

ชวนมาสัมผัสความงามแบบที่คุณไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนที่มัลดีฟส์ ด้วยน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์และชายหาดสีขาวที่เงียบสงบ กับวันพักผ่อนดีๆ ที่ Sheraton Maldives Full Moon Resort & Spa รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่บริการห้องพักทั้งบ้านเป้นหลังบนชายหาดและวิลล่ากลางน้ำ รวมแล้วกว่า 176 ห้อง ทุกห้องตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล เพรียบร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งสถานที่ตั้งที่เพอร์เฟค ห่างจากสนามบิน Velana International Airport ด้วยสปีดโบ้ทเพียง 15-20 นาที โดยที่นี่เป็นรีสอร์ทบนเกาะส่วนตัวที่รายล้อมไปด้วยต้ยไม้เขียวๆ หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งรวมไปถึงต้นปาล์มที่เรียงรายอยู่ตามชายหาด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนของทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือแม้กระทั่งจัดงานแต่งงานเล็กๆ อีกทั้งยังมีห้องอาหารและบาร์ให้เลือกดื่มเลือกทานได้ถึง 7 ห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องสปาสไตล์บูทีค ใครชอบกิจกรรมทางน้ำก็มีการดำน้ำตื้นและกีฬาทางน้ำให้เลือกเล่นมากมาย เป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนและกิจกรรมเอาท์ดอร์จริงๆ

ที่ตั้ง : Furanafushi Island, North Malé Atoll, 08240, Maldives
ราคา : 10,000 - 30,000 บาท

 


 


Anantara Veli Maldives Resort
สัมผัสสวรรค์บนดินกับที่พักสุดหรูสไตล์ทรอปิคอลอย่าง Anantara Veli Maldives Resort ที่พักสุดชิคสำหรับผู้ใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เหมาะสำหรับวันหยุดกับคนรักหรือเพื่อนสนิทบนบังกะโลที่ลอยเหนือน้ำ ที่คุณอาจจะได้เห็นสัตว์น้ำว่ายผ่านคุณไป ใครที่ชอบดำน้ำ ที่นี่ต้องเป็นจุดหมายในฝันที่จะได้ชมความงามใต้น้ำทะเลสีฟ้าใสกับความอุดมสมบูรณ์ของสัตว์โลกใต้น้ำ อีกทั้งเอาใจคนรักสุขภาพด้วยกีฬาทางน้ำและชายหาดมากมาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ชมวิวทะเลและเส้นขอบฟ้าไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา สมกับเป็นวันหยุดสุดพิเศษจริงๆ

ที่ตั้ง : P.O. Box 2098 Veligandu, South Male Atoll, Male, Republic of Maldives
ราคา : 18,000 - 60,000 บาท

 


 


Meeru Island Resort & Spa
ต้อนรับคุณสู่มัลดีฟส์ที่เต็มไปด้วยต้นปาล์ม หาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส และปะการังหลากสีสัน ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป้นที่ประทับใจไม่รู้ลืมที่ Meeru Island Resort & Spa ที่พักน่ารักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม และเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะ Meeru ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Male เป็นเกาะที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ขนาดพอเหมาะสำหรับตักตวงความสุขและใช้เวลากับคนที่คุณรัก

ที่ตั้ง : Meeru Island Resort & Spa, North Male' Atoll, Republic Of Maldives

ราคา : 7,000 - 20,000 บาท

 


 


ADAARAN PRESTIGE VADOOAdaaran Prestige Vadoo อีกหนึ่งรีสอร์หรูที่เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายมาพักที่เกาะอันเงียบสงบ นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฟัง นั่งชมความสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย และเนื่องด้วยเกาะแห่งนี้เป้นเกาะทางใต้ เกาะ Vadoo จึงเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ทั้งแนวปะการังหลากสีสัน รวมถึงสัตว์น้ำที่มีความหลากหลาย จนที่พักแห่งนี้ได้รับรางวัล World’s Leading Water Villa retreat จาก World Travel Awards ในปี 2010 หากใครรู้สึกว่าอยากมาสัมผัสประสบการณ์ติดเกาะ ที่รับรองว่าไม่อยากออกจากเกาะไปเลยละก็.. ต้องลองมาพักที่นี่ดูแล้วละ

ที่ตั้ง : Adaaran Prestige VadooVaadhoo,Kaafu Atoll,Republic of Maldives
 ราคา : 10,000 - 35,000 บาท


 


Olhuveli Beach & Spaชวนมาสัมผัสความงามที่หาไม่ได้ที่ไหนนอกจากมัลดีฟส์ เริ่มต้นการเดนิทางสุดพิเศษของคุณตั้งแต่นั่งเรือล่องไปยังน้ำทะเลสวยใส ไปเจอกับหาดทรายขาวบริสุทธิ์ จนได้พบกับที่พักหนึ่งเดียวบนเกาะ Olhuveli Beach & Spa พร้อมกับพนักงานสุดน่ารักที่คอยต้อนรับ บริการ ซึ่งพร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและให้คำแนะนำในการท่องเที่ยวที่เกาะสวรรค์สุดไพรเวทแห่งนี้ โดยนักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวเกาะ การทำประมง ที่จับปลาสดๆ ส่งตามร้านอาหาร หรือคุณสามารถเป็นอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษพร้อมเล่นกับเด็กๆ ได้ เพียงแลกเปลี่ยนเรื่องเล่าสนุกๆ ให้กันฟังก็ทำให้เป้นหนึ่งวันที่น่าประทับใจ นอกจากนี้คือจะได้เพลิดเพลินกับที่พักสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ทั้งหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสๆ ที่อยากให้คุณด่ำดิ่งลงไปเล่นน้ำกับปลาตลอดทั้งวัน

ที่ตั้ง : South Male Atoll, Maldives
 ราคา : 10,000 - 30,000 บาท


 


Kurumba Maldivesต้อนรับคุณสู่อีกหนึ่งที่พักน่ารักในมัลดีฟส์ Kurumba เป็นรีสอร์ทที่จะให้คุณมากกว่าวันหยุดท่ามกลางแสงอาทิตย์ หาดทรายขาวๆ และน้ำทะเลสีฟ้าใส! แต่กลับเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรซ์และกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย และที่สำคัญมีพนักงานน่ารักๆ หน้าเปื้อนยิ้มที่คอยให้บริการคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะพักผ่อนสบายๆ หรือหาอะไรทำสนุกๆ คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลยที่นี่ ทั้งลอยตัวอยู่กลางทะเล ผ่อนคลายไปกับสปา ด่ำดิ่งลงใต้มหาสมุทรกับทริปดำน้ำลึก กีฬาทางน้ำก็มีให้เลือกเล่น หรือใครยังไม่รู้จะทำอะไรที่นี่ก็จะมีกิจกรรมที่จัดไว้ให้ไม่ซ้ำกันเลยทั้ง 7 วัน และที่ห้ามพลาดคือห้องอาหารถึง 8 ห้องและมีบาร์เครื่องดื่มอีก 3 บาร์ด้วยกัน! แต่เราขอแนะนำว่าหากอยากชมวิวดีๆ ทานซีฟู้ดอร่อยๆ ต้องที่ห้องอาหาร Thila แต่ถ้าใครอยากลองเทปันยากิ บนห้องอาหารลอยน้ำต้องที่ Hamakaze เลยจ้า

ที่ตั้ง : Male Atoll, North Male Atoll, Maldives Islands, Maldives, 08340
 ราคา : 10,000 - 30,000 บาท


 


Thulhagiri Island Resortที่ที่เหมาะสำหรับหนีความวุ่นวาย มาพักกายที่สุดในมัลดีฟส์ Thulhagiri เกาะขนาดเล็ก ที่มีที่พักพียงแห่งเดียว ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีคราม ที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์สุดๆ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Male ซึ่งนั่งสปีดโบ๊ทมาเพียง 20 นาทีจากสนามบิน Ibrahim Nasir International Airport คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สวรรค์บนดินที่แท้จริง! โดยเกาะนี้เขาขึ้นชื่อว่าเป้นสวรรค์ของคู่รัก เหมาะแก่การมาเที่ยวแบบสวีท มาฮันนีมูน หรือจะจัดงานแต่งงานที่นี่ก็ได้ เพราะเพียงแค่ตื่นเช้าขึ้นมาก็ได้ยินเสียงนกร้อง ตามด้วยเสียงคลื่นกระทบฝั่งเบาๆ แถมพักในวิลล่าเหนือน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัว โรแมนติกขนาดนี้จะไม่เรียกว่าสวรรค์ได้ไง นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีชื่อเสียงด้านอาหารที่รสชาติดีเลิศด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ทุกวัน พร้อมชมวิวงามๆ แบบรอบด้านเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : Thulhagiri Island Resort and Spa Maldives, North Male' Atoll, Maldives
 ราคา : 5,000 - 10,000 บาท
 เว็บไซต์ : http://thulhagiri-island.com


 


Holiday Inn Resort Kandooma Maldivesเดินทางง่ายๆ จากสนามบิน Malé International Airport ด้วยสปีดโบ๊ท ข้ามน้ำทะเลใสๆ มา 40 นาทีคุณก็จะพบกับที่พักสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายจากเครือ Holiday Inn โดยที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้จุดดำน้ำและเหมาะสำหรับทำกิจกรรมทางน้ำสุดๆ อีกทั้งห้องพักยังบรรยากาศดี มีระเบียงไม้ไว้อาบแดด นั่งชิล ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินก็ดี แถมยังมีกาแฟดีๆ และพิซซ่าเตาถ่านเสิร์ฟข้างสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ มองเห็นวิวได้แบบสวยอลัง และที่ห้ามพลาดคือมีนวดแผนไทยและทรีทเมนต์มากมายให้เลือกใช้บริการ ส่วนครอบครัวไหนพาเด็กๆ มาด้วยที่นี่เขาก้มี Kid's club ให้ได้เล่นสนุกเพลิดเพลินได้ทั้งวัน อีกทั้งยังอิ่มหนำกับอาหารทะเลมื้อใหญ่ไปพร้อมๆ กับวิวสุดประทับใจของมหาสมุทรอินเดีย

ที่ตั้ง : Kandooma Fushi, South Male’ Atoll, Republic of Maldives
ราคา : 4,500 - 20,000 บาท


 


VELASSARU maldivesที่พักที่ช่วยเติมเต็มวันหยุดบนเกาะสวรรค์ ด้วยห้องพักสีสันสดใส เหมาะสำหรับคู่รักที่หนีเมืองกรุง มาติดเกาะแบบส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ที่รายล้อมไปด้วยความสวยงามของน้ำทะเลและหาดทรายขาว และที่พักที่ตกแต่งสไตล์ฮิปๆ แต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเพอร์เฟคที่สุด 

ที่ตั้ง : 39 Orchid Magu, PO Box 2015, Malé 20-02, Republic of Maldives
 ราคา : 10,000 - 60,000 บาท โดย ชิไปไหน