อร่อยตาแตก!!!

ฤดูกาลนี้ต้องบอกเลยว่าขนมหวานนี่มาแรงมากจริงๆ ค่ะ และวันนี้เราจะมารีวิวร้านขนมทานเล่นแสนคิ้วท์ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ย่านพระราม 9 นี่เอง นั่นก็คือร้าน Rainbow Pancake นั่นเองจ้า


ร้าน Rainbow Pancake ตั้งอยู่ที่โครงการ The Shoppes @ Belle Rama9 เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะขับรถมาหรือนั่ง MRT มาลงสถานีพระราม 9 และเดินมาเพียงเล็กน้อย ทุกคนก็จะได้มาสัมผัสความหอมละมุนของโตเกียวที่มีสีสันสดใสน่ารักที่รสชาติไม่แพ้หน้าตาเลยค่ะ


ร้านขนาดกะทัดรัด ตกแต่งแบบสะดุดตาด้วยสีพาสเทลเลยค่ะ พนักงานใส่หมวกและผ้าคลุมกันเปื้อนจนเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้และเพิ่มความน่ารักมุมิ ดูแล้วน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ


โตเกียวสายรุ้ง มีทั้งหมด 9 รสชาติให้ลูกค้าได้เลือกทานเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สังขยาใบเตย,คัสตาร์ด,เผือก,ชาไทย,นมเย็น,ไส้กรอก,แฮมชีส,ปูอัดมายองเนส,และหมูหยองน้ำพริกเผา  #พระเจ้าช่วย เลือกทานไม่ถูกเลยแหละค่ะ ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบเลยนะยูวว์ ทางร้านไม่ว่า ใจดี๊ใจดี 


มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อเลยค่ะ แบบ 4 ชิ้น ราคา 40 บาท ถ้า 8 ชิ้น ราคา 60 บาท เท่านั้นค่ะ แต่เอ๊ะ! มันมีทั้ง 9 รสชาติ? ทางเจ้าของร้านแอบกระซิบมาว่า ถ้าลูกค้าอยากทานครบทุกรสต้องซื้อ 2 กล่องค่ะ Oops! เป็นกิมมิคที่ทางร้านอยากให้ลูกค้าได้ลองชิมทั้ง 9 รสชาติ #ร้ายแต่น่ารัก มากเลยค่ะ


นอกจากโตเกียวแสนนุ่มอร่อยนะคะ ยังมีทีเด็ดอีกอย่าง คือขนมครก 4 สี รสชาติหวานหอม ละมุนไม่แพ้กันเลยค่ะ 


เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครคือการผสมผสาน ความเป็นขนมครกสิงคโปร์ กับ วาฟเฟิลฮ่องกงเข้าด้วยกัน เลยออกมาเป็นขนมครกแป้งฟูที่กรอบนอกนุ่มใน จัดรูปทรงแบบน่ารัก ทานก็อร่อย ถ่ายรูปก็สวยนะคะ คอนเฟิร์ม! 

สีสันน่ารักแบบนี้ ราคาก็น่ารักค่ะ ถาดละ 40 บาทเท่านั้นจ้า ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามที่ชอบเลยน้าา so good, so cute !


ความ Rainbow ยังไม่จบนะจ้ะ มีอีกเมนู คือ ชีสด้อก (Cheese Dog) ที่เป็นไส้กรอกชีส (เต็มคำมากค่ะ) ห่อด้วยแป้งสีพาสเทล ทำให้อร่อยทั้งไส้กรอกชีสและหอมแป้ง rainbow ละมุนมากๆ จ้า 


ราคาไม้ละ 40 บาท ถือว่าคุ้มนะคะ เพราะว่าไส้กรอกชิ้นใหญ่เต็มคำเลยคุณเธอ

เราว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่ตอนนี้ต้องนั่งเอาทิชชู่ซับน้ำลายที่หกกันอยู่แน่ๆเลย อิอิ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ทนไม่ไหวกันแล้วละก็... รีบมาที่ร้าน Rainbow Pancake กันได้เลยจ้า 

หรือว่าเพื่อนๆบางคนไม่อยากรอ ก็สามารถโทรมาสั่งของไว้ก่อนได้เลยนะ โอ๊ยตายแล้ว สะดวกขนาดนี้จะรอช้าไม่ได้นะจ้ะ

ร้าน Rainbow Pancake (โตเกียวสายรุ้ง)

ตั้งอยู่ที่ The shoppes @ Belle Rama9  ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น. 

ติดต่อได้ที่เบอร์ 098-998-8850 

Instagram : rainbowpancake.th

Facebook : www.facebook.com/rainbowpancake.th