เกาะแสมสาร One Day Trip! พายเรือ เล่นน้ำ ดูปะการัง เที่ยว 1 วันกับทะเลใกล้กรุง

สัตหีบ ชลบุรี

ใครมีเวลาไม่มาก แต่อยากเที่ยวเกาะ ก็ชวนกันมาที่นี่ได้เลย "เกาะแสมสาร" ที่ดีกรีความใสของน้ำเทียบเท่าทะเลใต้ เที่ยววันเดียวแบบชิคๆ ชิลๆ ได้ดำน้ำดูปะการัง นั่งเรือท้องกระจก ฟินสุดๆ ที่นี่ยังเปิดทุกวัน ไม่มีการปิดเกาะ สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปีเลย 

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> เกาะแสมสาร One Day Trip!


ไปชมหมอก กอดเขา โดดน้ำให้ฉ่ำใจ ที่แก่งกระจาน 3 วัน 2 คืน

เพชรบุรี

อยากไปดูทะเลหมอกบนเขา แต่ไม่อยากเดินทางไกลๆ "เขาพะเนินทุ่ง" และอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนี่แหละคือคำตอบ แถมยังได้เล่นน้ำ ล่องแก่ง ถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สะพานไม้อีกด้วย ชิลๆ เที่ยวใกล้กรุงมีเวลาแค่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ยังเที่ยวได้

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> โดดน้ำให้ฉ่ำใจ ที่แก่งกระจาน 3 วัน 2 คืน


ทริปเที่ยวพัทยา – สัตหีบ 2 วัน 1 คืน เสาร์ อาทิตย์ ก็เที่ยวได้

ชลบุรี

ไปพัทยา-สัตหีบกันไหม ทริปสั้นๆ ที่มีเวลาแค่วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ก็ไปได้ ไม่ต้องไปง้อวันหยุดยาว ทริปนี้เราจะพาไปนอนที่พักสุดหรู ทานอาหารในร้านสุดชิค เที่ยวและถ่ายรูปให้เมมเต็มกันไปเลย

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริปเที่ยวพัทยา – สัตหีบ 2 วัน 1 คืน


ทริปเที่ยวชุ่มฉ่ำ 2 วัน 1 คืน 'นครนายก' มีดีมากกว่าน้ำตก

นครนายก

"นครนายก" มาที่นี่รับรองได้รับความสดชื่นกลับไปแน่นอน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงฯ เดินทางชั่วโมงเศษ ก็ถึงแล้ว ดีงามทั้งของกินและสถานที่ท่องเที่ยว หลายๆคนอาจจะรู้จักนครนายกจากน้ำตก แต่ที่นี่มีดีมากกว่าน้ำตกแน่นอน.... ใครอยากมาสูดอากาศดีๆ เติมความสดชื่น ลองดูกับทริปนี้กันเลย

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริปเที่ยวชุ่มฉ่ำ 2 วัน 1 คืน 'นครนายก'

ทริป 2 วัน 1 คืน เสาร์อาทิตย์ เที่ยวชมวิถีชีวิต ไม่ติดหรู กับเมือง 2 สมุทร

สมุทรสงคราม - สมุทรสาคร - นครปฐม

ลองเปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวมาเป็นการไปเยือนเมืองน่ารักใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวแบบชิลๆ สบายๆ ตำหรับวิถีชีวิตชุมชนกัน เยือนตลาดน้ำท่าคา- ตลาดน้ำอัมพวา แวะหมู่บ้านดอนไก่ดี เดินเที่ยวตลาดท่านากัน 

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริป 2 วัน 1 คืน เสาร์อาทิตย์ เที่ยวชมวิถีชีวิต ไม่ติดหรู
ที่ยวราชบุรี สั้นๆ 2 วัน 1 คืน เปลี่ยนที่นอนชิลๆ

ราชบุรี

ขับรถไปเที่ยวราชบุรี จังหวัดนี้ก็มีที่เที่ยวมากมาย สำหรับทริปนี้เราจะพาไปนอนพักผ่อนริมน้ำ เที่ยวฟาร์มแกะและฟาร์มเมล่อน เอาสายตาไปมองธรรมชาติกันบ้าง ขับรถสบายๆ ใช้เวลาไม่นาน

 อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> เที่ยวราชบุรี สั้นๆ 2 วัน 1 คืนทริปเที่ยวเขาใหญ่หน้าฝน 2 วัน 1 คืน ฟินกับเขา เสาร์-อาทิตย์

นครราชสีมา

อยากไปเที่ยวภูเขา อยากไปเห็นอะไรเขียวๆ ใหญ่ๆ แต่วันหยุดยาวดั๊นไม่มีเลย ลองขับรถมาเที่ยวที่นี่กัน "เขาใหญ่" ขับรถไม่ไกลแค่ 2 ชั่วโมงครึ่ง แวะเที่ยวสวนน้ำ นอนฟินที่พักสวย พร้อมแล้วก็พุ่งตัวไปสูดอากาศดีๆ ที่เขาใหญ่กับเราเลยยยย

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริปเที่ยวเขาใหญ่หน้าฝน 2 วัน 1 คืนทริป 2 วัน 1 คืน แว๊นซ์เที่ยวเกาะล้านฟินฟิน สายกินห้ามพลาด

พัทยา

ได้เที่ยวทะเลฟินฟิน พร้อมแว๊นซ์ตะลุยหาร้านน่านั่งแวะกินให้ทั่วเกาะกันซักหน่อย พอปิ๊งไอเดียนี้ เกาะล้านเท่านั้นที่จะตอบโจทย์เราได้ ทะเลใกล้กรุงฯ ที่สามารถเที่ยวได้ตลอดปี เดินทางก็ง่าย บอกเลยทริปนี้ตัวแตกไม่กลับ

  อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริป 2 วัน 1 คืน แว๊นซ์เที่ยวเกาะล้านฟินฟินทริปหัวหิน 2 วัน 1 คืน หนีร้อนเมืองกรุงฯ ไปพักผ่อน นอนรับลมชิลๆ เที่ยวชิคๆ ที่หัวหิน

ประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน เมืองตากอากาศติดทะเลสุดฮิตใกล้กรุงฯ ที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เหมาะแก่การมาเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน เที่ยวชิคๆ นั่งคาเฟ่เก๋ๆ นอนฟินที่พักสวย แถมสามารถจำกัดงบการเที่ยวได้ เพราะมีทั้งที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน ทั้งแบบติดหรูและสบายกระเป๋าเลย 

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริปหัวหิน 2 วัน 1 คืน หนีร้อนเมืองกรุงฯ ไปพักผ่อน นอนรับลมชิลๆ

ทริป 2 วัน 1 คืน สายย่อ ขอพักแสงสี ไปนอนริมแควที่ไทรโยค มองฟ้า มองน้ำให้หายเหนื่อย

กาญจนบุรี

"กาญจนบุรี" เราจะหลบไปพักที่เมืองกาญฯ อีกที กับทริปพักผ่อนสบายๆ นอนริมแม่น้ำแคว ชมวิวธรรมชาติ หายใจเข้าลึก.. ลึก... ลึก...และหายใจออกยาว... ยาว... ยาว...เพื่อรับออกซิเจนให้เต็มปอด จังหวัดนี้ก็ขับรถไปเที่ยวง่าย ไม่เสียเวลากับการเดินทางให้เหนื่อย ตามมาเลยกับทริปนี้

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> ทริป 2 วัน 1 คืน สายย่อ ขอพักแสงสี ไปนอนริมแควที่ไทรโยค


TIME TO ESCAPE หนีความวุ่นวาย ไปนอนสบายที่กุยบุรี

กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ช่วงนี้มีแต่คนไปเที่ยวที่เขียวๆ ต้นไม้เยอะๆ เราขอสวนกระแสบ้างดีกว่า ทริปนี้จะพาไปนอนเล่นริมทะเล งานนี้เราขับรถลงใต้ แต่ไม่ถึงภาคใต้ ไปกันที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์กัน บอกเลยชิลสุดๆ

อ่านรีวิวฉบับเต็ม >> เที่ยวกุยบุรี นอนสบาย ปล่อยใจไปกับทะเล


 

ครถูกตา โดนใจทริปไหน คลิกไปอ่านรีวิวเพิ่มเติมกันได้เลย แล้วมาเที่ยวชิลๆ แบบชิลไปไหนกันนะ

ชิไปไหน