ความหวาน ในใจฉันนั้นมันต่ำไป ~

ใครรู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้กำลังขาดความหวาน น้ำตาลในเลือดต่ำแบบเพลงความหวานของลุลาก็อย่ารอช้า
ไลน์ชวนเพื่อน ชวนคุณแฟน ขับรถไปเที่ยวจังหวัดใกล้ๆ อย่างชลบุรีเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ 
ก่อนจะแวะไปเติมความหวานให้ฟินที่ 
5 คาเฟ่น่ารักบางแสนเหล่านี้กันดีกว่า !!

hum

 
WE Cafe

        จากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนสนิท จากหลากหลายอาชีพทั้ง ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น, สถาปนิก, กราฟฟิคดีไซน์เนอร์, นักบัญชี, นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และบาริสต้า จึงเป็นที่มาของชื่อร้านคือ WE ซึ่งเป็นทั้งร้านกาแฟ อาหาร ขนมต่างๆ หรือแม้แต่ไอศกรีม ในคอนเซปท์ "Common Food, Good Taste, Best Bean" ด้วยการออกแบบร้านให้เป็นเหมือนบ้านคันทรี่สไตล์อังกฤษ เพื่อความประทับใจของลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ โดยเฉพาะคอกาแฟที่บอกเลยไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างแรงที่ตั้ง : 56/92 ถนนแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
เวลา : 08.00 - 21.00 น.
โทรศัพท์ : 098-2890838


บ้านต้นเค้ก

         บ้านต้นเค้ก คาเฟ่น่ารักสำหรับสาวๆสายฟรุ้งฟริ้ง กับเมนูเค้กและเบเกอรี่หลายสิบเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นจากสูตรลับพิเศษ สไตล์ Home Made แท้ๆของทางร้าน รสชาติดี ทำสดใหม่ทุกวัน ได้จิบเครื่องดื่มให้สดชื่น และอิ่มอร่อยไปกับเค้กท่ามกลางสวนอันร่มรื่น และมุมสวยๆสำหรับถ่ายรูปอีกมากมายแบบนี้ รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่และคนรักเค้ก คอนเฟิร์ม !

ที่ตั้ง : ถนนเลี่ยงตลาดหนองมน บางแสน จ.ชลบุรี
เวลา : 9.00-20.00 น.
โทรศัพท์ : 038-390238

 


หน้ามน หนมหวาน

        มาบางแสนอยากกินขนมหวานๆ เครื่องดื่มฉ่ำๆ คงหนีไม่พ้นร้านชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันปากต่อปากอย่างร้าน "หน้ามน หนมหวาน"  ร้านของหวานในสวนสุดร่มรื่น มีโซนที่นั่งชิลๆให้เลือกมากมาย ร้านนี้จึงกลายเป็นร้านยอดนิยมของวัยรุ่นบางแสนที่ชอบทานหวานและรักการเซลฟี่ เพราะมาที่นี่มั่นใจได้เลยว่าคุณต้องได้รูปสวยๆไปเปลี่ยนโปรไฟล์ พร้อมกับอิ่มท้องไปกับของหวานแสนอร่อยแน่นอนจ้า


หน้ามน หนมหวาน - บางแสน จ.ชลบุรี

หน้ามน หนมหวาน - บางแสน จ.ชลบุรีหน้ามน หนมหวาน - บางแสน จ.ชลบุรี

หน้ามน หนมหวาน - บางแสน จ.ชลบุรี
 

ที่ตั้ง : บางแสน จ.ชลบุรี
เวลา : ทุกวัน 12.00 - 23.00 น.
โทรศัพท์ : 082-5266651, 095-7310395

 


Cafe Coco

         Cafe Coco คาเฟ่สไตล์วินเทจในเครือโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ โทนสีสดใสแบบคัลเลอร์ป๊อป ตกแต่งด้วยกระจกใสรอบด้านและไฟนีออนเป็นมุมถ่ายรูปชิคๆ มาแล้วต้องลอง Burger Rainbow เบอร์เกอร์ 7 สี 7 สไตล์ อิ่มคุ้มได้ถึง 7 คน มีทั้งใส้หมู ไก่ เนื้อ เบคอน ชีท แซลมอน รวมถึงเมนูอื่นๆให้สั่งอีกเพียบ ใครได้กินแล้วจะต้องติดใจ ทั้งอร่อย ทั้งถ่ายรูปสวย แวะมาได้ที่ Cafe Coco เลยจ้า
 

ที่ตั้ง : 50 54 ถนน บางแสนสาย 1 ตำบล แสนสุข จ.ชลบุรี
เวลา : 06.00 - 23.00 น.
โทรศัพท์ : 038-399899

 


ต. ตะวันออก

        ต.ตะวันออก หรือ เต่า ตะวันออก คาเฟ่นมสดสไตล์บ้านเดี่ยวสีสันเหลืองดำที่ทั้งดูเท่แต่ก็สดใสในคราวเดียวกันหลังนี้ ตั้งอยู่ในซอยสาธิตม.บู เยื้องไอติมยศเส ให้บริการอาหารเครื่องดื่ม ทั้งเมนูปังปิ้ง ปังเย็น รวมถึงอาหารจานเดี่ยวหน้าตาน่าทานสารพัดเมนู ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลสไตล์วินเทจถูกใจวัยรุ่น โดยเฉพาะในยามเย็นที่ร้านจะยิ่งคึกคักเป็นพิเศษ ใครผ่านมาแถวมอบู ก็อย่าลืมแวะมาลองความอร่อยกันได้
 

ที่ตั้ง : 37 ถนน บางแสนล่าง
เวลา : 11.00 - 23.00 น.
โทรศัพท์ : 095-7524564


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน