กิจกรรมยามว่างของหลายคนอาจจะเป็นการไปเที่ยว ดูหนัง ถ่ายรูป หรือไม่ก็ชวนเพื่อน ชวนแฟนออกไปหาอะไรอร่อยๆใส่ท้องกันใช่มั้ยครับ แต่สำหรับผมแล้วเวลาว่างของผมน่ะร้อยละ 80% ขอยกให้การเล่นเกมไปครอง ไม่ว่าจะเกมคอมพิวเตอร์ เกมมือถือ Nintendo PS4 ผมก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น เพียงแต่วันนี้ ผมอยากจะชวนเพื่อนๆคนรักเกมให้ได้ไปมันส์ที่  ' VR1 ' คาเฟ่เกมเปิดใหม่แถวทองหล่อด้วยกันสักหน่อย รับรองเลยครับว่าที่นี่พิเศษไม่เหมือนใครแน่นอน...
 

VR1 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 ฝั่งเดียวกับ Tops เลยครับ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคารอเนกวณิชฝั่งตรงข้ามกับตึก Euro Creation จะนั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้างจาก BTS ทองหล่อ หรือขับรถมาจอดที่ด้านหลังของร้านก็ได้
 


จุดเริ่มต้นของร้านนั้นมาจากการที่เจ้าของเป็นคนชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจเหมือนผมนี่ล่ะครับ เพียงแต่เล่นคนเดียวมันคงไม่มันส์เท่าไหร่เลยทำการขยับขยายจนเกิดเป็นร้านนี้ขึ้น เพื่อที่จะได้เป็นพื้นที่ให้คนชอบเล่นเกมส์ได้มาสังสรรค์ สนุกสนานร่วมกันนั่นเอง
 

ตัวร้านตกแต่งแนวปลอดโปร่ง โล่ง สบาย มีทั้งส่วนที่เป็นโซนคาเฟ่บอร์ดเกมทั่วไป
 
 

กับโซนห้อง VR หลักทั้ง 4 โดยแบ่งออกเป็นห้องเดี่ยว 2 ห้อง
 


 

ซึ่งหนึ่งในนั้นถือเป็นไฮไลท์ของทางร้านด้วยการเซ็ตฉากเขียวแบบ Blue Screen ทำให้ภาพที่เรากำลังเล่นเกมปรากฎขึ้นไปบนจอให้เพื่อนๆเห็นได้ เท่มากครับและห้อง Multi 2 ห้อง สำหรับไว้เล่นเกมแบบออกลีลาท่าทางกับเพื่อน เพิ่มกิมมิคด้วยลวดลายกราฟฟิตี้เก๋ๆบนกำแพง รวมถึงบรรดากองทัพตุ๊กตาที่เรียงรายอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ สามารถหยิบจับมันมาเป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วย
  

ระบบเกมของที่นี่เป็นแบบ Virtual Reality ที่ค่ายเกมดังๆทั้งหลายนิยมใช้เพื่อให้ผู้เล่นเกมได้มีส่วนร่วม เสมือนได้ลงไปในสนามด้วยตัวเองจริงๆ โดยที่ร้าน VR1 แห่งนี้ถือว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยเลยครับ ในเครื่องก็จะมีเกมให้เลือกด้วยกันมากถึง 100 เกม และทำการอัพเดททุกอาทิตย์
 


สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กน้อยไปจนถึงผู้ใหญ่ แม้คุณจะเป็นมือใหม่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อน ที่นี่ก็มีพี่ๆเทรนเนอร์คอยดูแล สอนวิธีการเล่นเบื้องต้น รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์อย่างใกล้ชิด
 
 

ต่อให้เล่นเพลินก็ไม่ต้องกลัวว่าท้องจะหิวเลยครับ ทางร้านมีอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มพร้อมบริการแบบจัดเต็ม สามารถสั่งเข้าไปนั่งกิน นั่งเล่นภายในห้องได้ คราวนี้ล่ะเล่นเกมได้สนุกแบบไม่มีขาดตอนแน่นอน


 

 
ใครอยากเปิดประสบการณ์เล่นเกมแบบใหม่ ไม่ว่าจะกับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ร้าน VR1 แห่งนี้พร้อมจะมอบความสนุกให้คุณอย่างครบถ้วนทุกอารมณ์จริงๆครับ และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับไปเลยส่วนลด 15% สำหรับการเล่นเกมตลอดเดือนก.ค. - เดือนต.ค. 60 ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/
 
สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
Android: https://goo.gl/RVJ6Kl


 
ที่ตั้ง : 154 อาคารอเนกวิณิช ชั้นที่ 2 ห้อง A ซอนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
เวลาเปิด : ทุกวัน 12.00 - 24.00 น.
ราคา : 650 บาท/ชั่วโมง (ชั่วโมงต่อไป 550 บาท)
เบอร์ติดต่อ : 080-288-2777