บางแสน หาดยอดฮิตของคนมีเวลาน้อยนิดที่ไปเที่ยวได้ง่ายๆ มาตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา
 มาวันนี้มีทั้งโรงแรมและรีสอร์ทเปิดใหม่หลายแห่ง ชิลไปไหนเลยจัดมาให้เลือกกันกับ 

10 ที่พักบางแสนอัพเดทใหม่ หาเวลาว่างไปเปลี่ยนที่นอนมั้ย ใกล้แค่นี้เอง 

02Sikhara Plago Resort

(สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท)

       สิกขรา พลาโซ่ รีสอร์ทสุดชิล วิวอย่างปังที่ตั้งอยู่ติดชายหาดบางพระ โรแมนติกซะจนอยากควงแขนคนข้างๆ มาเช็คอินตั้งแต่เปิดตัว ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องพักแบบที่เดินลงสระว่ายน้ำได้เลย ไปจนถึงห้องบีชฟร้อนท์ติดชายหาดที่สามารถมองเห็นทะเลได้จากหน้าห้องพักแบบใกล้ชิด ไฮไลท์อยู่ที่ห้องสไตล์แกรนด์บีชฟร้อนท์ที่หรูหราอลังการสุดๆ มีสระจากุซซี่ให้แช่ที่หน้าห้อง พร้อมมองทะเลไปด้วยแบบชิลๆ และยังมีห้องนั่งเล่น มุมแพนทรีและโต๊ะทานอาหารเป็นสัดส่วน ประหนึ่งบ้านพักตากอากาศส่วนตัวหลังย่อมๆ
 

ที่ตั้ง : 1/1 ซ.สุขุมวิท 22 ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 088-992-2669, 095-323-3929

 
จองที่พักสิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท บางแสน


Sea Sand Trees

(ซี แซนด์ ทรี)

       ซี แซนด์ ทรี เป็นโรงแรมที่พักติดริมทะเลหาดวอนนภา เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีทั้งหมด 9 ห้อง โดยมีห้องซีวิว 5 ห้อง และห้องวิวเมือง 4 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งไม่เหมือนกันเพื่อตอบสนองลูกค้าแต่ละกลุ่ม ราคาห้องพักมีตั้งแต่หลักรัอย ถึงสองพันบาท นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้าน Seacret cafe, มีนาค้าข้าว, Eat Steak, Lamer และครัวต้นข้าวไว้ให้นั่งชิล รวมถึงตอนเช้าตรู่ชาวประมงจะนำกุ้ง หอย ปู ปลา ที่จับได้สดๆมาขายตามแนวชายหาดให้ผู้เข้าพักได้ซื้อกลับไปประกอบอาหารกันสดๆอีกด้วย
 
ที่ตั้ง : 108/21 หาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง อำเภอเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 095-6392894

จองพักซี แซนด์ ทรี บางแสน จ.ชลบุรี
 
 

Phu Places

(ภูเพลสส์)

       ภูเพลสส์ ที่พักตากอากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทันสมัยในบรรยากาศแบบสวนป่า (Tropical Rain Forrest) ใกล้ทะเล บนทำเลที่ใกล้หาดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของหาดบางแสน ภูเพลสส์ จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในการพักผ่อนสำหรับที่พักในบางแสน ชลบุรี ภูเพลสส์ ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเอง เพราะเรายึดมั่นว่า "ความสะดวกสบายและรอยยิ้มของท่านคืองานบริการของเรา"
 


ที่ตั้ง : 9 ถ.บางแสนสายสอง (ซอย 16) ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-387900-1 , 091-7047602

 

จองที่พักภูเพลสส์ บางแสน จ.ชลบุรี

 

 


Kalm Bangsaen Hotel

(คาล์ม บางแสน โฮเทล)

      คาล์ม บางแสน โฮเทล โรงแรมดีไซน์ชิคซึ่งได้รับการออกแบบร่วมสมัยเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ใจกลางบางแสน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมชลบุรี หรูหราด้วยห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากหน้าต่างห้องนอน และสระว่ายน้ำแบบลอยฟ้า แล้วมาสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในวันหยุดไปด้วยกันที่คาล์ม บางแสน โฮเทล

 

 

ที่ตั้ง : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนล่าง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-383250

จองที่พักคาล์ม บางแสน โฮเทล จ.ชลบุรี

 


La Playa Boutique Resort

(ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท)

       ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท ที่พักบางแสน ใกล้ชายหาดบางแสน ซึงเดินข้ามถนนไปเพียงไปกี่ก้าวคุณก็จะได้ชิลไปกับบรรยากาศริมทะเล ที่คึกคักมีร้านอาหาร มีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำอย่างมากมาย ส่วนภายในที่พักก็เพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้ทำกิจกรรม ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนหรือจะชมวิวเบื้องหน้าก็ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
 

ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท - บางแสน
 

ที่ตั้ง : 6 ปากซอย 6 ถนนบางแสนล่าง แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-745817-8, 089-4040222

จองที่พักลา พลาย่า บูติก รีสอร์ท บางแสนCoasta Bangsaen

(โคสต์ต้า บางแสน)

       โคสต์ต้า บางแสน ที่พักสไตล์โมเดิร์นสีสันสดใสรับกับบรรยากาศริมทะเล เหมาะที่จะเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุด จากที่พักยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดวอนนภา ให้คุณได้พักผ่อนริมทะเลกันแบบฟินๆ ส่วนภายในที่พักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย มีห้องพักหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือจะมาเป็นกลุ่ม ที่นี้ก็มีที่พักสำหรับคุณอย่างแน่นอน 
ที่ตั้ง : 15/3 ซอย 4 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-384000, 096-8913819

จองที่พักโคสต์ต้า บางแสน ชลบุรีBangsaen Heritage Hotel

(โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ)

       โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ที่พักสไตล์โมเดิร์น สุดคลาสสิคที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราน่าพักผ่อน ภายในพื้นที่ของรีสอร์ทยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมมากมาย ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งได่ช้อย่างหรูหราไม่แพ้กัน มีห้องพักสไตล์วิลล่าสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวให้ได้เลือกพักผ่อน นอกจากนี้ที่นี่ยังเพียบพร้อบและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักเก๋ๆ บรรยากาศชิลๆ ใกล้ชายหาดบางแสนที่นี้ต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน
 

 

 

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ - บางแสน
 
ที่ตั้ง : 50,54 ถนนบางแสนสาย1 ต.แสนสุข จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-399899

จองที่พักโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ บางแสน จ.ชลบุรี


 


Hy Resort

(ให้ รีสอร์ท)

       ให้ รีสอร์ท ที่พักสีสันสดใสด้วยสไตล์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครในเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างบางแสน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ชอบแปลกใหม่กับห้องพักหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกทั้งแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือแบบครอบครัว ภายในมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ถึงจะแพ้คลอลีนก็สามารถลงเล่นได้แน่นอน ใครไม่อยากใกล้ทะเลเพราะเบื่อความพลุกพล่าน ไม่อยากตัวเหนียว เลอะทราย ไม่อยากลงน้ำทะเล เชิญมาเช็คอินที่นี่เลยจ้า 


ที่ตั้ง : 2/13 ซ.สุขุมวิท3(ศรีโพธิ์) ถ.สุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-394039

จองที่พักให้ รีสอร์ท บางแสน จ.ชลบุรี


The Marina Seaview House

(เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮ้าส์)

       เดอะ มารีน่า ซีวิว เฮาส์ บางแสน ตั้งอยู่ที่บางแสน จังหวัดชลบุรี เป็นที่พักที่อยู่ติดทะเล มีห้องพักมองเห็นทะเลกว้าง เหมาะมากกับการพักผ่อนง่ายๆ ใกล้เมืองกรุง สำหรับใครที่อยากไปนอนดูทะเลเล่นๆ แถมราคายังไม่แรงอีกด้วยนะ อยากไปพักที่นี่ก็ต้องรีบจองกันหน่อยค่ะ เพราะทั้งถูกและวิวสวย ใครก็อยากไปพัก และเป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับที่เที่ยวชลบุรีและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง 
 
เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี

เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี

เดอะมารีน่า ซีวิว - บางแสน จ.ชลบุรี

 
ที่ตั้ง : 108/19 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-386688

 
จองที่พักเดอะ มารีน่า ซีวิว เฮ้าส์ บางแสน
 

 

Panitar Haus

(พาณิต้า เฮ้าส์)

       พาณิต้า เฮ้าส์ ที่พักบรรยากาศดีริมถนนเลียบหาดบางแสน เดินทางสะดวกสบาย ภายในห้องพักตกแต่งน่ารักพื้นที่กว้างขวาง จุดเด่นคือมีวิวระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถนอนแช่น้ำชมวิวทะเลบางแสนได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะพักห้องไหน คุณก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตลอดการพักผ่อน หากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในชลบุรี พาณิต้า เฮาส์ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม
 
 

ที่ตั้ง : 22/9 ถนนบางแสนล่าง แสนสุข บางแสน จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 099-0463059


จองที่พักพาณิต้า เฮ้าส์ บางแสน ชลบุรี


 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน