ใครที่แวะมาเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษ แล้วยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี ชิลไปไหนเลยนำที่พักในตัวเมืองศรีสะเกษ ที่มีความร่มรื่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตัดสินใจกัน ใครชอบบรรยากาศดีๆ ตื่นมาเจอกับต้นไม้ร่มรื่นตามสกู๊ปนี้มาได้เลยจ้า
 
08โรงแรมบ้านต้นไม้
(Tree House Hotel)

ใครชอบความสงบ ร่มรื่นที่ "โรงแรมบ้านต้นไม้" ถือเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ตอบโจทย์มากๆ นอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวกแล้ว ที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้โดยเฉพาะต้นยางนาที่ให้ความร่มรื่นมากๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำ, wi-fi ในทุกห้อง และมีบริการนวดอีกนะ
ที่ตั้ง : 43/25 เลี่ยงเมือง ถนนเทศบาลเมืองศรีสะเกษ 33000
โทรศัพท์ : 080 477 7854

จองที่พักโรงแรมบ้านต้นไม้ ออนไลน์ได้ที่นี่

     ยู สี เกด รีสอร์ท
(U-siket Resort) 

ที่ "ยูสีเกด รีสอร์ท" เป็นอีกที่พักหนึ่งที่ร่มรื่นไม่แพ้กัน ห้องพักเป็นสไตล์ปูนเปลือย เรียบง่าย ด้านนอกมีที่นั่ง และมีห้องอาหารบรรยากาศธรรมชาติ ทานอาหารไปชมบรรยากาศไปให้บริการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนันทนาการที่หลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้ร่วมทำอีกด้วย
ที่ตั้ง : 375 หมู่ 3 ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมืองศรีสะเกษ
โทรศัพท์ : 04 581 4767

จองที่พักโรงแรมบ้านต้นไมยูสีเกด รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
บ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท
(Bannsuanrachawadee resort)

บ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร และห่างจากสนามบิน 65 กิโลเมตรเท่านั้ ใครที่แวะมาเที่ยวที่ศรีสะเกษและต้องการความสะดวกในการเดินทาง ขอแนะนำที่นี่เลยนะ บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติจริงๆ ทั้งสวนของที่พักเอง สนามเด็กเล่น และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงไปได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวมากๆ

 
ที่ตั้ง : 1407/16-20 ซอยอุบล 18 ถนนอุบล ตำบลเมืองใต้ อำเภอเมือง
 
โทรศัพท์ : 089 925 5793
 
จองที่พักบ้านสวนราชาวดี รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 Unity Hotel

โรงแรม Unity Hotel แม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็ยังมีความร่มรื่นอยู่นะ เพราะที่นี่เขาก็มีสวนหย่อม  และจัดพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้นั่งเล่นกันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ครบครันมากๆ เช่นบริการซักรีด อุปกรณ์สื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ  นอกจากนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้สำหรับผู้พิการด้วย


ที่ตั้ง : 1325/202 ถนนราชการรถไฟ 2 ซอยประชาราษฎร์บำรุง ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ 33000
โทรศัพท์ : 04 561 4040

จองที่พัก Unity Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก
(Vijitnakorn Nonpak Hotel) 

ที่ "โรงแรมวิจิตรนคร นอนพัก" นี้อยู่ห่างจากเมืองเพียง 0.8 กิโลเมตรเท่านั้น ภายในห้องพักตกแต่งแบบไทย เรียบง่าย และมีอ่างน้ำวนด้วย ภายนอกยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ว่ายน้ำไปพร้อมชมบรรยากาศร่มรื่นที่อยู่รอบๆ สระไป ใครมาที่นี่รับรองว่าได้สัมผัสธรรมชาติเต็มอิ่มแน่นอน 


ที่ตั้ง : วิจิตรนคร 16 ศรีสะเกษ 33000
โทรศัพท์ : 04 562 0123

จองที่พักวิจิตรนคร นอนพัก ออนไลน์ได้ที่นี่