"เขาใหญ่" ที่เที่ยวสุดฮอต ใกล้กรุงที่หลายๆ คนชอบไปนอนพักผ่อนในวันหยุด
 นอกจากเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพแล้ว.. บรรยากาศดี อากาศดี ที่พักสวย
 ไปเขาใหญ่แต่ละครั้ง เราพักกันได้แบบไม่ซ้ำกันเลยละ...
 ครั้งนี้ ชิลก็เอาที่พักเขาใหญ่แบบฟินๆ เดินลงสระได้แบบไม่ต้องไปไหนไกล
 เพราะเรามีสระให้เล่นกันหน้าห้องนอนเลยค่ะ
 กับ 5 ที่พักเขาใหญ่ เดินลงสระได้จากเตียง สะกิดคนข้างเคียงไปเที่ยวกัน!  
06

บริบท พูล รีสอร์ท : Boribot Pool Resort - ที่พักเขาใหญ่

บริบท พูล รีสอร์ทเป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและหรูหราใจกลางของเขาใหญ่ และการตกแต่งในสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับบาหลี รวมทั้งกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม บริบท พูล รีสอร์ทให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถมองเห็นวิวของเขาใหญ่ได้อย่างงดงามจากบนเตียงหรือพูลวิลล่าในห้องพักส่วนตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราหรือโรแมนติก บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 8 หมูสี อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044-756788


จองที่พักบริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่ 

โฮเทล เดอ อาร์ติสท์ : Hotel Des Artists - ที่พักเขาใหญ่
 
โฮเทล เดอ อาร์ติสท์ ที่พักติสท์ๆ ฮิปๆ สำหรับทริปเขาใหญ่ เอาใจสาวๆ เหล่าอาร์ต (ตัวแม่) ทั้งหลาย ที่หลงใหลคลั่งไคล้ในกลิ่นอายโคโลเนียลผสมซาฟารี เพราะที่นี่เค้าได้ชื่อว่าเป็น "แกลเลอรี่โฮเต็ลแห่งเขาใหญ่" ภายในตึกตกแต่งด้วยงานศิลปะที่เจ้าของสะสม ซึ่งอุดมไปด้วยดีเทลเก๋ไก๋มากมาย ตั้งแต่ของตกแต่งแอนทีค อย่างโคมไฟ กรงนก แม้แต่บานประตูหน้าห้องพักยังเพนท์สะท้อนอารมณ์ศิลป์ ในห้องนอนสวยวิ้งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา แถมล่าสุดยังอัพเดทห้องพักสไตล์พูลวิลล่าไว้รองรับทั้งครอบครัว หนุ่มๆ ไม่ต้องกลัวจะน้อยหน้า...เพราะมาพักได้ทั้งอาร์ตตัวพ่อ และอาร์ตตัวลูกกันเลยเชียวที่ตั้ง : 17 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ อ.ปางช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 084 - 3587744
Facebook : Hotel Des Artists 


 

มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท : Muthi Maya Forest Pool Villa Resort - ที่พักเขาใหญ่
 
มุติมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้ว
ที่ตั้ง : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ หมูสี เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044-426000

 
จองที่พักมุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิลัย ฮิลล์ เขาใหญ่ : The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai - ที่พักเขาใหญ่
 

The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai ตั้งอยู่บนยอดเขาและมองเห็นวิวภูเขาในเขาใหญ่แบบมุมกว้าง ให้บริการห้องพักหรูหราตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโปรวองซ์ในฝรั่งเศส (France) มีระบบพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และกังหันลม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทุกพื้นที่ วิลลาส่วนตัวตกแต่งในโทนสีอ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว อ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น ห้องซาวน่า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชหน้าต่างบานใหญ่และโซฟาที่มองเห็นวิวสวน ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย เครื่องชงกาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างสปา ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม
ที่ตั้ง : 495 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย  เขาใหญ่ นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 092 - 2595240 
 
จองที่พัก เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิลัย ฮิลล์ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่


ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า : Sasima Moonlight Villa - ที่พักเขาใหญ่
 
ศศิมา มูทไลท์ วิลล่า เป็นท่ีพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศหุบเขาของอุทยานเขาใหญ่ ด้วยวิวภูเขาที่โอบล้อม ทำให้รู้เหมือนได้พักผ่อนใจกลางธรรมชาติ จะได้พบกับความเงียบสงบความเป็นส่วนจนทำให้วันหยุดของคุณมีความหมายกว่าทุกครั้ง ใชเวลาดินทางจากรุงเทพแค่อึดใจเดียว ก็จะได้พบกับความสุขที่แสนประทับใจ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 2 สระ เป็นสระน้ำเกลือ จากสระว่ายน้ำมองเห็นวิวภูเขาได้กว้างขวาง ห้องพักถูกออกแบบให้กว้างขวาง เป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยานฟรีให้แขกปั่นชมวิวทิวทัศน์ และภายในที่พักมีห้องอาหาร บาร์ 
ที่ตั้ง : 171 หมู่ 11 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044-938874 , 090-3533265 , 090-353-3266
 
จองที่พัก ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่


08

ว้าววววววว...แบบนี้ลางาน แล้วจองไปนอนแช่น้ำ พักผ่อนกันดีกว่า
 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ