ต้อนรับวันเงินเดือนออกกับ 5 งานช้อปถูกจริงอะไรจริง ใครมีตะกร้า ใครมีรถกระบะก็ขับไปเลยจ้า เพราะถูกเหมือนให้ฟรีเลยอ่ะ จะมีงานไหนบ้างไปชมกันเลย


สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับ “งานสหกรุ๊ปแฟร์” (Saha Group Fair)  ครั้งที่ 21 งานเซลส์ครั้งใหญ่ประจำปีที่ขาช้อปห้ามพลาด เพราะงานนี้เค้ารวบรวมสินค้าในเครือสหกรุ๊ป (สหพัฒน์) มาจัดเซลส์แบบกระหน่ำชนิดที่ใครไปเดินแล้วไม่อยากเสียตังค์ควักกระเป๋าต้องขอซูฮกว่า ดับกิเลสได้ชนะเลิศ!! งานนี้เค้าจัดแค่ 4 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม  2560 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
Ware house grand sale up to 90%

เรียกว่างานนี้โกดังแทบแตกเลยค่ะกับงาน Ware house grand sale up to 90%  โดยงานนี้จัดขึ้นปีละครั้งที่โกดัง Yangkee นิคมอุตสาหกรรมบางพี TIP7 ภายในงานมีสินค้าทั้ง รองเท้า Adidas ลด 70% จากป้าย เหลือเพียงหลักร้อยเท่านั้น พร้อมทั้งเสื้อผ้ากีฬา ของเล่นเด็กที่เหลือหลักสิบเท่านั้น โดยงานนี้จะมีตั้งแต่วันนี้ - 2 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น. นี้จ้า

 

 


The Red Hot Sale Up to 70%

The red hot sale up to 70% off งานจัดแสดงสินค้าฮ็อตๆ ลดราคาสูงสุดถึง 70% มีทั้งเสื้อผ้าชาย และหญิง รองเท้า กระเป๋าจากหลากหลายแบรนด์ ไปจนถึงแว่นตาจากแบรนด์ดังๆ เลยนะ งานลดราคาฮ็อตๆ แบบนี้จัดตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน ถึง 10 กรกฎาคม 2560 นี้ ชาวชิลไปไหนตามมาดูตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจแล้วรีบตามไปซื้อกันได้เลยจ้า งานนี้จัดที่เซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว BBC Hall ชั้น 5 

 'Sneaker Grand Sale' 

ยกมาครบทุกแบรนด์ดัง ทั้ง Nike  Adidas  Asics และ Reebok ใครเป็นสาวกแบรนด์ไหนสนใจมาส่องได้ที่ชั้น 1 ห้าง Isetan @ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้เค้ามาแบบจัดเต็มจริงๆ ลดสูงสุดถึง 70% แถมยังมีโซน One Price ราคาเดียวทั้งแถวเลยจ้า ขาช้อปทั้งหลายตามมาเลือกกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2560

งานเที่ยวทั่วไทยครั้งที่ 43

ปิดท้ายกับงานช้อปโปรท่องเที่ยวสุดว้าวที่งานเที่ยวทั่วไทยครั้งที่ 43 ซึ่งจัดขึ้นที่ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 60 งานมีตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. สายเที่ยว สายเดินทางห้ามพลาด