เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เพราะที่พักที่เรานำมาให้ดูวันนี้เป็นรีสอร์ทที่ทุกห้องในคือ Pool Villa ทั้งหมด แต่ละที่นั้นมีสไตล์สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ เอาใจคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องการความเป็นส่วนตัว จากห้องพักยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เดินลงไปเล่นน้ำได้แบบเดินไปไม่กี่ก้าว ตามมาเลยกับ  5 รีสอร์ทสวยมี Pool Villa ทุกหลัง น่าไปนอนฟิน เช็คอินเก๋ๆ

08
Keemala - ภูเก็ต
กีมาลา รีสอร์ท

บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน

Banyan The Resort Hua Hin


จองที่พักออนไลน์ บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน ได้ที่นี่
 

 

เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ - เขาใหญ่
The Private Pool Villas at Civilai Hill 

 

The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai ตั้งอยู่บนยอดเขาและมองเห็นวิวภูเขาในเขาใหญ่แบบมุมกว้าง ให้บริการห้องพักหรูหราตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโปรวองซ์ในฝรั่งเศส (France) มีระบบพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และกังหันลม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทุกพื้นที่ วิลลาส่วนตัวตกแต่งในโทนสีอ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว อ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น ห้องซาวน่า พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชหน้าต่างบานใหญ่และโซฟาที่มองเห็นวิวสวน ทีวีจอแบน ตู้นิรภัย เครื่องชงกาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างสปา ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผมที่ตั้ง : 495 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย  เขาใหญ่ นครราชสีมา
ราคา : 8,000-50,000 บาท

จองที่พักออนไลน์ เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ บาย เดอะ ยูนีค คอลเล็คชั่น ได้ที่นี่
 

เวนดี้ รีสอร์ท - เกาะกูด จ.ตราด
Wendy The Pool Resort


Wendy The Pool ที่พักบนเกาะกูด จ. ตราด ติดหาดคลองเจ้า ที่พักฮิปๆ สไตล์โมเดิร์นวินเทจ บรรยากาศเงียบสงบ จากห้องพักเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังมีห้อง Beach Front ห้องพักติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน พร้อมห้องอาหารที่เปิดให้บริการทั้งท่านที่เข้าพัก และไม่ได้เข้าพัก เมนูอาหารแบบไทย ซีฟู้ด รสชาติอร่อยกลมกล่อม จัดหนักจัดเต็มแบบยกทะเลกันมาเลย


- แพคเกจสุดคุ้ม 1 ห้องพัก 3 วัน 2 คืน มีกิจกรรม ดำน้ำ ดูหิ่งห้อย โชว์ไฟ ไปน้ำตก ทั้งหมดนี้ในราคา 16,500 บาท / คน รวมเรือไปรับ และมีอาหาร 4 มื้อ/ วัน ค่ะ 
- ราคาห้องปกติคือ 15,000 บาททุกห้อง

เบอร์โทรติดต่อ : 02-9661800 -2

จองที่พัก Wendy the Pool ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า รีสอร์ท - พัทยา
The Ville Jomtien Pool Villa Resort

เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า รีสอร์ท ที่พักตากอากาศสไตล์รีสอร์ทที่มีพูลวิลล่าส่วนตัวทุกหลัง แถมยังสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างได้ด้วย ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากพาครอบครัวและเพื่อนๆ ไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ พักได้ตั้งแต่ 4 - 10 คน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วยค่ะ


ที่ตั้ง :  172 หมู่ 12 ซอยชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 083 - 2419191, 083 -2419292,083- 2419797,083 - 4913030
Facebook : www.facebook.com/TheVillePoolVilla


จองที่พัก เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่เรียบเรียงโดย : ชิไปไหน