เอาใจคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง แต่อยากออกไปเปลี่ยนที่นอนเล่นนอกบ้านกันด้วย
" 20 ที่พักพัทยาอัพเดทใหม่ เมื่อทะเลมันใกล้ บรรยากาศเป็นใจ เลยต้องไปเปลี่ยนที่นอน "

รับรองเลยว่าเห็นบรรยากาศที่พักแต่ละแห่งแล้ว จะชวนคนข้างๆเก็บกระเป๋าไปพัทยากันแทบไม่ทัน !! 

karok_beachballYellow Moon Pattaya
(เยลโล่ มูน พัทยา)

       เยลโล่ มูน ที่พักดีไซน์น่ารัก ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าใจกลางเมืองพัทยา ให้บริการห้องพักทั้ง 30 ห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา มีทั้งแบบ Twin Bedroom และ Double Bedroom ให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ ไดร์เป่าผม และอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมีเยลโล่มูนคาเฟ่ เป็นบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง บริการขนม น้ำเย็น ชา กาแฟ หรือถ้าคุณจะหาซื้ออาหารทะเลจากที่อื่นมารับประทานที่นี่ได้เช่นกัน แถมยังสามารถยืมจาน ชาม ช้อน ส้อม และไมโครเวฟที่ห้องนี้ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 332/14 หมู่ 5 ซอยหัวทุ่ง ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 090-0085011
จองที่พักเยลโล่ มูน พัทยา 


Noursabah Pattaya
(ณุศบา พัทยา)

       ณุศบา ที่พักสไตล์บูทีคดีไซน์เก๋จากสถาปัตยกรรมแบบไทยโคโลเนียลผสมผสานเข้ากับความเป็นโมร็อคโค (อาหรับ) สำหรับคำว่า Noursabah นั้นมาจากภาษาอารบิก โดย Nour (นุช) แปลว่า แสง และ Sabah (ซอบะห์) แปลว่า สายลมยามเช้า แต่อยากให้ชื่อมีภาษาไทยอ่านง่าย จึงกลายมาเป็นคำภาษาไทยว่า "ณุศบา" บรรยากาศโดยรวมตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ทั้งยังสอดแทรกวัฒนธรรมอันแสนอบอุ่นไว้ทุกตารางนิ้ว เพื่อให้แขกที่มาพักได้พักผ่อนและรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเองเสมือนมาพักตากอากาศอยู่ที่บ้านเพื่อน โดยแต่ละห้องจะมีสีสันและมีชื่อห้องที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงมีมุมสวยงามน่าถ่ายรูปรอบๆตัวโรงแรมอีกเพียบ
 

ที่ตั้ง : 43/71 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-415561, 080-2790790

จองที่พักณุศบา พัทยา 


Mera Mare
(เมร่า มาเร่)

        สำหรับโรงแรมที่ใกล้แหล่งชอปปิ้งอย่าง Central Festival Beach ที่มีความเรียบหรูดูแพงต้องยกให้โรงแรมเมร่า มาเร่แห่งนี้เลย เพราะนอกจากความเรียบหรูดูแพงที่สัมผัสได้เมื่อเข้าไปเช็คอินแล้ว สไตล์การตกแต่งภายในตัวอาคารและภายในห้องพักยังมีความ Luxury สุดๆ จำนวนมากถึงทั้งหมด 80 ห้อง และห้องที่มีเยอะที่สุดคือ Deluxe ที่มีถึง 55 ห้อง นอกจากนี้ห้องอาหารของโรงแรมยังมีคาเฟ่-เบเกอรี่แบบจริงจังที่จัดไว้สำหรับเอาใจท่านที่รักของหวานอีกด้วย เมร่า มาเร่ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ที่ตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องการความ Luxury ทำเลใจกลางเมืองพัทยาที่ขับรถจากกรุงเทพมหานครเพียงไม่กี่ชั่วโมง

จองที่พักเมร่า มาเร่ พัทยา 


U Pattaya 
(ยู พัทยา)

       ยู พัทยา ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งรับรองเลยได้ว่าทะเลตรงนี้เป็นทะเลที่สวย น้ำใส และเป็นส่วนตัวเอามากๆ แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็จะพบกับหาดทรายเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล ที่นี่มีห้องให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลลาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อน คอนเซ็ปต์ของยู พัทยานั้นคือ "หมู่บ้านชาวประมง" โดยใช้วัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้ และไม้ไผ่เป็นหลัก ออกแบบให้ที่นี่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด บอกได้เลยว่ายู พัทยา จะทำให้หลงรักจนไม่อยากกลับบ้านเลย ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียนถ56 ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-046100

 

จองที่พักโรงแรมยู พัทยา  


Veranda Resort Pattaya
(วีรันดา รีสอร์ท พัทยา)

       วีรันดา รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน หนึ่งในชายหาดยอดนิยมของพัทยา แต่ก็ยังรักษาความเงียบสงบไว้ได้มากพอที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ ห้องพักทุกห้องล้วนเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างหลากหลาย เพื่อสร้างความพอใจให้คุณอย่างพิถีพิถันที่สุด ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน พัทยา  
 
ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4 ชลบุรี นาจอมเทียน  พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-111899


จองที่พักวีรันดา รีสอร์ท พัทยา   


Cape Dara Resort Pattaya
(เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา)

       เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักบูติคสุดหรู ระดับ 5 ดาวที่แวดล้อมไปด้วยสีสันของเมืองพัทยา และธรรมชาติที่งดงามของท้องทะเล สวยซะจนเผลอนึกไปว่าอยู่ใกล้ดาวบนท้องฟ้ามากจริงๆ จึงไม่น่าแปลกใจสักนิดหากที่พักแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องเที่ยวตัวยง ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์เน้นความหรูหรา เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายแก่นักท่องอย่างเหนือระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้สุดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องนอน ที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายที่สุด 
 

ที่ตั้ง : 256 หาดดาราซอย20 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-933888

จองที่พักเคป ดารา รีสอร์ท  


Royal Cliff Hotel
(รอยัล คลิฟ โฮเทล)

       รอยัล คลิฟ โฮเทล ที่พักสุดหรูริมทะเลพัทยา บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ เป็นที่พักใหญ่โต กว้างขวาง และอยู่ท่ามกลางพันธุ์ไม้ธรรมชาตินานาชนิด บรรยากาศดี และตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่าง รอยัล คลิฟ โฮเทลเป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับจากคนดังมากมาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งหมด 7 สระ สนามเทนนิส ฟิตเนส ลู่วิ่งท่ามกลางธรรมชาติ รวมถึงบาร์ ที่มองเห็นวิวจากมุมสูง พร้อมเบาะนั่งที่ล้อมรอบด้วยสระน้ำเป็นตัวเลือกในการไปพักผ่อนที่ดีอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว


 
ที่ตั้ง : 353 ถนนพระตำหนัก พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038 - 250421, 02 - 2947272, 02- 2947301-03

 

จองที่พักรอยัล คลิฟ โฮเทล Siam At Siam Design Hotel Pattaya
(โรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ พัทยา)

       สยาม แอท สยามดีไซน์ โรงแรมหรูมองเห็นวิวทิวทัศน์ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและทะเลของชายหาดแสนครึกครื้นอย่างเมืองพัทยา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือมากับครอบครัวไว้ในวันพักผ่อนแสนสบายด้วยความสงบ เป็นส่วนตัว ดีไซน์ของตัวโรงแรมถูกออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยชิ้นงานศิลปะอันปราณีตบรรจง สะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะนำพาให้วันหยุดพักผ่อนคุณสดชื่นมีสไตล์ขึ้นกว่าเดิม ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ตรงสระว่ายน้ำด้านบนที่มีซีวิว เทอเรส ให้ได้นั่งพักผ่อน รับลมทะเล ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานหิมพานต์ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวกันได้อย่างเพลิดเพลิน รายล้อมไปความสวยงามของท้องฟ้าและหมู่ดาวอันน่าประทับใจ 
ที่ตั้ง : 390 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-930-600

จองที่พักโรงแรมสยาม แอท สยาม ดีไซน์ พัทยา 


Hilton Pattaya
(ฮิลตัน พัทยา)

       ฮิลตัน พัทยา เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่งได้อย่างหรูหรา น่าพักผ่อน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม ใครที่มาเที่ยวและพักผ่อนที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาพลาดไม่ได้ที่จะต้องไปนั่งชิลๆ ที่บาร์ Shore ที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าจะควงคู่มากับแฟน หรือจะกอดคอมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนก็รับรองว่าฟินแน่นอนสำหรับที่นี่

ที่ตั้ง : 333/101 หมู่ 9 พัทยาสายหนึ่ง หนองปรือ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038-253000

จองที่พักโรงแรมฮิลตัน พัทยา 


Movenpick Siam Hotel Pattaya
(โมเว็นพิค สยาม โฮเทล พัทยา)

       Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวริมชายหาดนาจอมเทียนบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่จะทำประทับใจตั้งแต่ทางเข้า ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวางสวยงาม มองจากระเบียงที่พักเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์ทรอปิคอล นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรม และเมนูอาหารที่หลากหลายไว้คอยบริการอีกด้วย
 

ที่ตั้ง : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-078 888

 
จองที่พักเมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา 


The Monttra Pattaya
(เดอะ มนต์ตรา พัทยา)

       เดอะ มนต์ตรา รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูทีคด้วยการผสมผสานเสน่ห์ของการต้อนรับแบบไทยแท้ที่หยั่งรากลึกผสมผสานกับแนวคิดร่วมสมัยของวิถีการดำเนินชีวิต จนกลายมาเป็นที่พักหรูหราริมชายทะเลพัทยา ห้องพักทุกห้องของเดอะ มนต์ตรารีสอร์ท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา รวมถึงตื่นตาตื่นไปใจกับทิวทัศน์อันสวยงามในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ราวกับต้องมนต์สะกดสมชื่อ เดอะ มนต์ตรา รีสอร์ท
ที่ตั้ง : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
 โทรศัพท์ : 
038-306333
 
จองที่พักเดอะ มนต์ตรา พัทยา 


Sea sand Sun Resort and Villas
(ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา)

       ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกหนึ่งที่พักบูติคที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม เพราะตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียนในทำเลที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที นอกจากนี้ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยห้องพัก และห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงามให้คุณสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเล วิวของสระว่ายน้ำแบบ infinity หรือวิวของสวนสวยได้แบบส่วนตัวสุดๆ หากคุฯอยากเดินทางไปท่องเที่ยวในย่านอื่นๆ ของพัทยาทางรีสอร์ทก็มีรถรับ-ส่งตลอดวันไปยังแหล่งช้อปปิ้งหลักๆ ภัตตาคารและแหล่งบันเทิงในตัวเมืองพัทยาอีกด้วย
 


 
 
ที่ตั้ง : 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม.163 ต. นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-238656
 
จองที่พักซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา The Journey Resort
(เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท)

       เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศเป็นส่วนตัวบนหาดจอมเทียน ห่างจากมิโมซ่าพัทยา 1.4 กิโลเมตร และห่างจากตลาดน้ำพัทยา 3.6 กิโลเมตร หรือจะเลือกเก็บเกี่ยวอากาศดีๆ พักผ่อนเอนกายเล่นน้ำภายในความร่มเงาของรีสอร์ท แค่นี้ก็สุขมากแล้วกับการชาร์ตแบตให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ทะเลเพียงแค่ 50 เมตร และติดกับร้านอาหารบรรยากาศดี The Glass House Pattaya สำหรับช่วงเวลาพิเศษอย่างการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นแบบที่ใครต่อใครก็บอกว่าดีต่อใจสุดๆ ทั้งสวย ทั้งโลเคชั่นเริ่ดขนาดนี้ มาเที่ยวพัทยาครั้งหน้า ลองให้เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกก็ไม่เลวเลย
 ที่ตั้ง : นาจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-255331

จองที่พักเดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท พัทยา


Centara Grand Mirage Beach Resort
(เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท)

       เซ็นทาราแกรนด์มิราจ ที่พักสุดหรู ที่มีทั้งสวนสนุกริมชายหาดและทางเปิดถึงชายหาดโดยตรง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ทะเลที่สวยงาม และมีร้านอาหารถึง 8 แห่ง รวมถึงบาร์ริมสระส่วนหนึ่งและบาร์ในสระส่วนหนึ่ง ที่ให้บริการเครื่องดื่มดับกระหายและค็อกเทล ห้องพักสไตล์ไทยที่ทันสมัยให้ความสะดวกสบายระดับ 5 ดาวของรีสอร์ทมีวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวที่น่ารื่นรมย์และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย สนามเทนนิส และสปาชั้นหนึ่ง รวมถึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่ดำน้ำดูปะการังไปจนถึงปีนเขา 
 ที่ตั้ง : 277 หมู่ 5 หาดวงอมาตย์ บางละมุง พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-301234
 
จองที่พักเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช


Amari Ocean Pattaya
(อมารี โอเชียน พัทยา)

       อมารี โอเชียน พัทยา หรือชื่อเดิมที่คุ้นหูกัน อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์  ที่พักเลียบชายหาดพัทยามีเพียงถนนกั้น แต่ที่เด็ดของที่นี่คือความหรูหรามีห้องพักเยอะถึง 297 ห้อง ตกแต่งทันสมัย แถมยังเอาใจสาวกปาร์ตี้อย่าง Pool Bar สองฝั่งที่สามารถเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ไปลิ้มรสอาหารว่างยามบ่าย และน้ำผลไม้คั้นสด, พันช์, น้ำผลไม้, ค็อกเทล และเบียร์ได้บริเวณริมสระน้ำ จะแบบนุ่มๆ ลื่นคอ หรือแบบร้อนแรงก็มีให้ลองกันแบบไม่ต้องขึ้นจากสระ ชิลแบบนี้น่าชวนชาวแก๊งทั้งหลายไปแช่น้ำ จิบเครื่องดื่มชิลๆสักครั้งจริงๆ
 
ที่ตั้ง : 240 ถนนเลียบชายหาดพัทยา พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-418418

 
จองที่พักอมารี โอเชียน พัทยา 


Sea Two Pool Villa
(ซี ทู พูล วิลลา)

       ซี ทู พูล วิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ที่เขาตาโล ในพัทยา เป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิงซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการน่าประทับใจ ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนที่มาพักผ่อน เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบายและบรรยากาศสุดโรแมนติก แต่ละห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าประทับใจตลอดการเข้าพักที่ซี ทู พูล วิลล่า
 จองที่พักซี ทู พูล วิลล่า พัทยา Hard Rock Pattaya
(ฮาร์ด ร็อค พัทยา)

       ไม่ว่าจะมาพักคนเดียว มากับเพื่อน ครอบครัว หรือแฟน ฮาร์ดร็อคมีตัวเลือกให้คุณมากมาย กับห้องพักที่ตกแต่งสวยงามไม่เหมือนใครในแบบร็อคแอนด์โรล และห้องพักที่มีลักษณะการออกแบบและตกแต่งมาอย่างแปลกตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆอย่างครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบฟรีฟอร์มพร้อมชายหาดจำลอง สถานที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนสบายๆ ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมมินิบาร์ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ ที่พลาดไม่ได้เลยคือบรรดากิจกรรมประจำสัปดาห์  บีชโฟม เอ็กซ์ ปาร์ตี้ กิจกรรมสนุกๆที่ฮอตที่สุดในประเทศไทย 

 

ที่ตั้ง : 429 หมู่ 9 ถนนเลียบชายหาด พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 
038-428755

จองที่พักโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา 


Sunset Park Resort & Spa
(ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา)

       ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักที่มีทุกอย่างตามที่คาดหวังไว้ทั้งชายหาดสวย อากาศดี  ตัวที่พักติดทะเลไม่มีถนนคั่นกลาง บรรยากาศดีจนรู้สึกเหมือนเดินทางไกลๆ ไปเที่ยวทะเลใต้เลยค่ะ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตั้งอยู่ริมหาดตะวันรอน ตัวที่พักจะเป็นบ้านเรือนไม้สักที่มีความสวยเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ท่ามกลางสวนทรอปิคอล ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 58 ห้อง 7 แบบ ตั้งแต่  Sunset Junior  3 ห้อง, Brookside 10 ห้อง, Sea Breeze 22 ห้อง, Bay View 12 ห้อง, Serene Garden Spa 3 ห้อง, Beach Executive Spa Suite 2 ห้อง และBeach Executive Spa Suite 2 ห้อง นอกจากจะมีทะเลแล้ว ภายในที่พักยังมีลำคลองเล็กๆ ผ่ากลางที่พักอีกด้วย

ที่ตั้ง : 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 089-5005562

จองที่พักซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา


Costa Village 
(คอสต้า วิลเลจ)

       ขาววิ้งง..สะดุดตา รีสอร์ทเล็กๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน บรรยากาศอบอุ่นเหมือนกับมาพักผ่อนในบ้านตากอากาศของครอบครัว ถ้าชอบเล่นน้ำในสระส่วนตัว สลับกับกินของอร่อย แล้วขึ้นมานอนดูหนัง อ่านหนังสือทั้งวันบนเตียงนุ่มๆ ใช้เวลาในรีสอร์ทให้คุ้มค่า ‘คอสต้า วิลเลจ’ นี่ล่ะคือที่พักในฝัน หากใครเบื่อจะชวนเพื่อนๆ มาจัดปาร์ตี้ชิลๆ ชิคๆ ในสวนสไตล์อังกฤษ เค้าก็พร้อมจัดบาร์บีคิวให้ แถมเดินเพียง 200 เมตร ก็ถึงชายหาดจอมเทียน ไปนั่งเล่นบนเตียงผ้าใบริมหาด เล่นน้ำทะเลก็สะดวก
  
ที่ตั้ง : 344/81 ซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน หนองปรือ บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 088-0222992, 038-231555, 038-231556

จองที่พักคอสต้า วิลเลจ พัทยา  Swiss Hotel Pattaya
(สวิส โฮเทล พัทยา)

        Swiss Hotel Pattaya เป็นส่วนหนึ่งของ Swiss Sheep Farm Pattaya ฟาร์มแกะอันแสนอบอุ่น ที่มาพร้อมบรรดาสัตว์นานาชนิด อาทิ แกะ แพะ ลา ม้า อัลปาก้า และกิจกรรมอื่นอีกมากมายที่รอคุณอยู่ รวมไปถึงการแข่งขันวิ่งแกะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ส่วนใครเป็นสาวกกล้องยิ่งต้องเตรียม เมมโมรี่ให้พร้อม เพราะที่นี่เค้ามาพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆชิคๆแบบยุโรปเพียบ ภายในที่พักมีให้เลือกมากถึง 14 ห้อง จากห้องทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้องฟาร์มแกะ ฟาร์มกระต่าย ห้องความรัก และห้องไวน์ ซึ่งทุกห้องก็ช่างตกแต่งได้น่ารัก แฝงกลิ่นอายความโรแมนติกในสไตล์ยูโรคันทรี สมคอนเซ็ปต์  "Starting love with Looking for Love เริ่มต้นรัก กับรักที่ตามหา" รับรองว่าเห็นแล้วจะตกหลุมรักจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ
  ที่ตั้ง : 19/20 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 092-6361164
 
จองที่พักสวิส โฮเทล พัทยา 
เรียบเรียงโดยชิลไปไหน