โอ้ยยย...แต่ละที่น่ารัก น่าไปพักสุดๆไปเลย มาอัพเดตกันสักหน่อยว่ามีที่พักไหนเปิดใหม่รอให้เราไปเช็คอินกันบ้าง ตามมาเลยจ้ากับ 5 ที่พักเปิดใหม่  ไฟแรงเฟร่อออ..ที่ต้องรีบไปเช็คอินฟินๆก่อนใคร

08


 
อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง

 Inbox Living Rimkhong

       อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง ที่พักสีสันสดใสสไตล์คอนเทรนเนอร์ 2 ชั้นติดริมแม่น้ำโขง สามารถมองเห็นวิวสวยๆของแม่น้ำโขงได้ตั้งแต่ลืมตาตื่น ด้านหน้าเป็นวิวแม่น้ำทอดยาวสุดสายตา ขณะที่ด้านหลังมีแบ็คกราวน์เป็นทิวเขายิ่งทำให้บรรยากาศโดยรอบนั้นเรียกได้ว่าชิลสุดๆ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทเองก็ยังมีมุมน่ารักกุ๊กกิ๊กสำหรับถ่ายรูปสวยๆ และเบาะบีนส์แบ็คประจำระเบียงทุกห้องไว้สำหรับให้คุณได้นั่งเล่นเอนกาย พักใจในวันหยุดที่เชียงคาน

ที่ตั้ง : ริมโขง 100/2 ม.8 ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย
โทรศัพท์ : 081-9659765
ขอบคุณภาพจาก : 
https://www.facebook.com/RimkhongChiangkhanLoei


จองที่พักอินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง อ.เชียงคาน จ.เลย


แลดูปราณ 

L'air Du Pran

      แลดูปราณ (L'air Du Pran) ที่พักเปิดใหม่ติดทะเล แค่ข้ามถนนไปนิดเดียวก็ได้ความชิลแบบเต็มที่เลยค่ะ บรรยากาศเงียบสงบ ตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น มีให้ห้องพักเลือกทั้งแบบมาเป็นครอบครัว เป็นคู่ หรือจะมากับเพื่อนก็เหมาะสุดๆ เลย หากใครอยากมาพักผ่อนชิลๆ ห้องพักสบาย ทะเลสงบ และเป็นส่วนตัวต้องห้ามพลาด ใกล้ๆอยู่เขากะโหลก ขับรถจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมงเองจ้าที่ตั้ง : 216 หมู่ที่ 1 ถนนเขากะโหลก ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032-900-480, 032-900-479, 092-260-1253

จองที่พักออนไลน์ L'air Du Pran ได้ที่นี่

 


แคมป์เอาท์ โคราช
Camp out Korat

Camp Out Korat ที่พักสไตล์บ้านรถเปิดใหม่สุดชิคในราคาเป็นกันเอง นอนพักห้องพักแบบรถนอนคาราวานและยังมีแคมป์ให้บริการอีกด้วย ตั้งแคมป์ ปิ้งบาร์บีคิวชิลๆ ในบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แถมมีกิจกรรมให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็นพายเรือ ถีบเรือเป็ด หรือจะเป็นการทำบาร์บีคิว เก๋ไก๋ น่าไปนอนมากๆ เลย
ที่ตั้ง : Camp Out Korat ตำบล มะเกลือใหม่ อำเภอ สูงเนิน นครราชสีมา
ราคา : เริ่มต้น 400 - 1500 บาท (ราคานี้ - 31 กรกฎาคม 60)

โทรศัพท์ : 065-626-9280, 094-504-5220
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/campoutkorat


Hotel Bocage Hua Hin

    อีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่อยู่ไม่ไกลกรุงฯ กับ Hotel Bocage ที่พักสุดชิล ติดทะเล อยู่ในบริเวณเดียวกับ Seenspace ครบเครื่องทั้งที่นั่งชิล แฮงค์เอ้าท์ ร้านอาหาร และช้อปปิ้ง ห้องพักสวยเรียบง่าย ออกแบบโดยคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การใช้งาน จนถึงการเลือกแบรนด์สิ่งอำนวยความสะดวกเลยค่ะ หรูหราน่านอนสุดๆพิกัด : Seenspace Huahin 13/14  ซอยหัวหิน 35 ประจวบคีรีขันธ์

โทร : 091-712-8822
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/HotelBocageHuahin

จองที่พักออนไลน์ Hotel Bocage Hua Hin ได้ที่นี่

 


The Greenery Panwaree Resort

เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์ รีสอร์ท

อยากสัมผัสบรรยากาศฟินๆ ของกินแสนอร่อยต้องมาที่นี่เลย เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์ รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน ตั้งอยู่ในทำเลที่เรียกได้ว่าสวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเขื่อนเชี่ยวหลานเลยคะ ด้านหลังเป็นภูเขาหินปูนตั้งตระหง่าน ภายในที่พักมีโซนให้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆเพียบเลย ทั้งสะพานไม้ที่ทอดยาว เทอเรสสนามหญ้าเทียมที่ไปนอนชิลได้สบายๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาวหรือหลังฝนตกใหม่ๆ หมอกจะลอยมาทักทายแบบใกล้ชิดเลย แถมยังมีโซฟาลอยน้ำให้นั่งชิล ชมวิวอลังการอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด
ที่ตั้ง : เขาสก เขื่อนรัชชประภา เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 089-132-0007 หรือ 086-316-1705 (ช่วงเวลาทำการ 9.00 น.-17.00 น.)
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/PanvareeResort


 
จองที่พัก The Greenery Panwaree Resort ออนไลน์ได้ที่นี่
 
 


เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน