ใครก็ตามที่กำลังหาร้านหรือคาเฟ่น่านั่งทั้งหลาย จะต้องมีซอยอารีย์ถูกลิสต์ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ เพราะย่านนี้มีแต่ร้านน่านั่งเต็มไปหมด ชนิดที่เดินเข้ามาต้นซอยยันท้ายซอยจะมีร้านเรียงราย ซอกแซกไปตามซอยเต็มไปหมด วันนี้ชิลไปไหนจะมาอัพเดตกับ 5 ร้านเปิดใหม่อารีย์ ให้เพื่อนๆได้เช็คอิน ฟินก่อนใครเลย อย่ารอช้า จงตามมา...
08


Butcher Beef & Beer

บุชเชอร์บีฟแอนด์เบียร์

สายปิ้งย่าง สายเนื้อห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เรามีร้านมาแนะนำกับ "Butcher Beef & Beer" ร้านปิ้งย่างสุดคูล ซอยราชครู อารีย์กัน~ บรรยากาศฝนตก ลมอ่อนๆ ในช่วงเย็นหลังเลิกงานแบบนี้เหมาะกับการมานั่งกินปิ้งย่างกับเพื่อนสุดๆ มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ และซีฟู้ด ขอบอกว่าคนรักเนื้อต้องมา !! เพราะที่นี่ใช้เนื้ออย่างดี ราคาไม่แรงมากด้วยค่ะ


พิกัด : ซอยราชครู (พหลโยธิน 5 ) เข้าซอยมาประมาณ 10 เมตร ร้านอยู่ขวามือ ***ใกล้ BTS อารีย์
เปิดทุกวัน : 18.00 - 00.00 น. 
โทร : 086 - 5110-094


Common Room x Ari

คอมมอน รูม เอ็กซ์ อารีย์


กลับมาแล้วกับ Common Room x Ari หลังจากรีโนเวทร้านใหม่ให้กลายเป็นคาเฟ่สีขาวทั้งร้าน เป็นสไตล์มินิมอล เรียบง่าย น้อยแต่มาก ดูหรูหราและสบายตา น่านั่ง ใครเป็นคอกาแฟต้องลองแวะมา นอกจากกาแฟแล้วยังมีเมนูเบเกอร์รี่ทำสดใหม่ทุกวัน เดินทางก็ง่ายแสนง่าย นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีอารีย์แล้วเดินเข้ามาซอยราชครู 50 เมตรก็ถึงแล้ว
เปิดเวลา : จันทร์ - เสาร์ 8:00 - 17:00 น.
พิกัด : ปากซอย พหลโยธิน 5/ราชครู
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/commonroomxari

Pakalolo

พาคาโลโล่

สถานที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ย่านอารีย์กับ Pakalolo บาร์และร้านอาหารสุดชิค เดินเข้ามาสัมผัสได้กับบรรยากาศสบายๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่บนเกาะ สะดุดตากับหลังคาไม้ไผ่และบาร์หินอ่อน รวมถึงเก้าอี้หวายสุดเก๋ไก๋ ใครอยากมาติดเกาะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ทานอาหารอร่อยๆ ต้องแวะมาที่นี่เลย Pakalolo ซอยอารีย์นี่เอง
พิกัด : 19/3 ซอย พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทรศัพท์ : 02-075-0939
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/pakalolobkk

Bar Storia del Caffè

บาร์ สตอเรีย เดล คัฟเฟ่

อีกหนึ่งร้านเปิดใหม่อารีย์กับ Bar Storia del Caffè คาเฟ่วินเทจที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่เมืองนอกเลย เน้นโทนสีเขียววินเทจ สบายตา น่านั่ง ที่นี่นอกจากจะเปิดเป็นคาเฟ่ให้นั่งชิลแล้ว ยังเปิดเป็นสปาเล็กๆเพิ่มความชิลคูณสองอีกด้วย เมนูของทางร้านมีทั้งชา กาแฟและอาหารจานหลัก ใครผ่านมาแถวอารีย์ อย่าลืมแวะมาเช็คอินฟินๆกันน้า
 


 
พิกัด : อารีย์ ซอยอารีย์ 4 (ฝั่งเหนือ) พญาไท กรุงเทพฯ 10400
เปิดเวลา : อาทิตย์ - พฤหัสบดี 9.00-23.00 น.
ศุกร์ - เสาร์ 9.00-00.00 น.
โทรศัพท์ : 02 057 9448
ขอบคุณภาพจาก : 
https://www.facebook.com/barstoriadelcaffe

LAF Caffe Bar

สำหรับ LAF Caffe Bar ร้านนี้เรียกได้ว่า All in one เปิดเป็นคาเฟ่ในตอนเช้า ที่คอกาแฟดริปและกาแฟสดทั้งหลายห้ามพลาด ส่วนตอนค่ำจะเปิดเป็นบาร์นั่งชิลๆ ที่เหมาะแก่การมานั่งชิลได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น นอกจากนี้เค้ายังเปิดเป็นโฮสเทลเล็กๆอีกด้วย วันไหนว่างลองแวะมาพื้นที่แห่งนี้กันได้ อยู่ปากซอยราชครูหรือพหลโยธิน 5 ย่านอารีย์สุดชิค


พิกัด : 3 พหลโยธิน 5 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
เปิดเวลา : ทุกวัน 08.00 - 1.00 น.
โทรศัพท์ : 090-902-1942
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/lafhotel