เพราะกาญจนบุรีเป็นจังหวัดใกล้กรุงที่ขึ้นชื่อเรื่องที่เที่ยว และที่พักอย่างแพริมน้ำสามารถเที่ยวได้ทุกฤดู
 วันนี้ชิลไปไหนเลยมี 5 ที่พักแพกาญมีสระว่ายน้ำบนแพ จะนั่งแช่ นอนแช่ หรือโดดน้ำเล่นก็ชิ๊ลชิล
 มาแนะนำให้เลือกดูกัน เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศการโดดน้ำในแม่น้ำ
 มาแหวกว่าย โพสต์ท่าเกร๋ๆเล่นกันในสระบ้างก็ทำได้แถมยังสนุกไม่แพ้กันด้วยนาจา อิ___อิ


18 
The Floatel Buntern

(เดอะโฟลทเทล บุญเติน)

       เดอะโฟลทเทล บุญเติน แพที่พักกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศสุดชิล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสุดเจ๋งที่สามารถชมวิวทั้งหมอก และเขาได้อย่างน่าประทับใจเหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในเขื่อนยังไงยังงั้น ด้านหน้าที่พักมีมุมถ่ายรูปเป็นสะพานไม้สุดชิลสร้างไว้เป็นทางเดินสำหรับนั่งเล่น เอาเท้าจุ่มน้ำแบบเพลินๆ หรือจะลงไปเล่นน้ำในเขื่อนเลยก็ได้ ในตอนกลางคืนหากคืนไหนโชคดีเป็นวันฟ้าเปิดยังสามารถนอนดูกลุ่มดาวมากมายได้อย่างใกล้ชิดด้วยตาเปล่าเป็นทัศนียภาพที่สวยงามเอามากๆ ใครเห็นแล้วชอบบรรยากาศแบบนี้ต้องหาโอกาสมานอนพักสักคืน ตื่นมาในอ้อมกอดของธรรมชาติที่เดอะโฟลทเทลกันดูบ้างแล้วล่ะ

 
ที่ตั้ง : The Floatel 264/98 หมู่ 4 ทองผาภูมิ, ทองผาภูมิ กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 096-6586828


จองที่พัก The Floatel Buntern กาญจนบุรี

 


Saiyok View Resort

(ไทรโยค วิว รีสอร์ท)

        ไทรโยค วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยบรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เบื้องหน้าเป็นสายน้ำแควน้อย เบื้องหลังเป็นทิวเขาที่อยู่ไกลออกไป สไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า ชวนให้โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ายังมีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆกันอีกด้วยจ้า


 
ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 085-5164682 , 062-4944544 , 087-3999964
 

Koh Mueangkarn Paradise View Resort

(โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท)

       โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อยที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและป่าไม้อันสมบูรณ์ ที่พักมีทั้งแบบแพริมน้ำ และแบบบ้านพักวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และยังมีบริการ Wifi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง มีร้านอาหาร และมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่เด็กๆสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน มีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลินมากมายตลอดการเข้าพัก สงบและส่วนตัวและเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท นี่แหละจะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 

5 ที่พักแพกาญจนบุรีพร้อมสระว่ายน้ำ ไปหลบร้อนเล่นน้ำให้เฟรชชี่ดี๊ด๊า5 ที่พักแพกาญจนบุรีพร้อมสระว่ายน้ำ ไปหลบร้อนเล่นน้ำให้เฟรชชี่ดี๊ด๊า
 

ที่ตั้ง : บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 085-0704232, 099-8010676


จองที่พักโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี
 


Saiyok Floatel 

(ไทรโยค โฟลทเทล)

       ไทรโยค โฟลทเทล ที่พักสไตล์แพบนแม่น้ำแควน้อย ดีไซน์เรียบง่ายน่ารักกลมกลืนไปกับธรรมชาติอันเงียบสงบเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน เนื่องจากตั้งอยู่ไกลห่างจากรีสอร์ทอื่นมากพอสมควร การเดินทางจึงจำเป็นจะต้องนั่งเรือรับ-ส่งของทางรีสอร์ทเข้าไปเท่านั้น ในตอนเย็นยังมีกิจกรรมล่องแพลากไปยังน้ำตกไทรโยคใหญ่ก่อนจะปล่อยฟรีสไตล์ให้กระโดดน้ำเล่นกันได้แบบชิลๆ แต่ถ้าใครไม่อยากลงเล่นน้ำในแม่น้ำ ทางที่พักก็มีสระว่ายน้ำบนแพไว้บริการเช่นกัน รวมถึงมีคายัคให้พายเล่นชมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทอีกด้วย

ที่ตั้ง : 345 หมู่ 7 ตำบลไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 092-956-9596, 088-595-6699

 


 Boutique Raft Resort River Kwai

(บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว)

        จุดเด่นของบูติค ราฟท์ รีสอร์ท ก็เหมือนที่ระบุไว้ในชื่อรีสอร์ท นั่นก็คือห้องพักจะอยู่บนแพ ถึงแม้จะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเอามากๆ แต่บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แควก็มีน้ำอุ่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครันไว้บริการ ทางรีสอร์ทมีบริการนำเที่ยวไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง อาทิ สุสานทหารสัมพันธมิตร ทางรถไฟสายมรณะและสะพานข้ามแม่น้ำแคว น้ำพุร้อนและวัดถ้ำเสือ ไปสัมผัสประสบการณ์เที่ยวกาญจนบุรีแบบสบายๆด้วยการพักที่บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แควที่ตั้ง : 103 ม.3 ต.ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 0
81-3531065, 041-376909

 

จองที่พักบูติค ราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ