ใครอยากชิลตามมาทางนี้ เพราะวันนี้ชิลไปไหนจะมาแนะนำที่พักที่สามารถกระโดดน้ำเล่นได้จากห้องพัก เท่านั้นยังไม่พอยังติดริมน้ำอีกด้วย ชิลเว่อร์ ตามมาเลยกับ 5 ที่พักติดริมน้ำ ตีลังกาโดดน้ำ เล่นน้ำได้ชุ่มฉ่ำใจ นั่งชิลไปกับวิวสวยๆ

08The Greenery Panwaree Resort
  เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์ รีสอร์ท

อยากสัมผัสบรรยากาศฟินๆ ของกินแสนอร่อยต้องมาที่นี่เลย เดอะ กรีนเนอรี่ พันวารีย์ รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน ตั้งอยู่ในทำเลที่เรียกได้ว่าสวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งในเขื่อนเชี่ยวหลานเลยคะ ด้านหลังเป็นภูเขาหินปูนตั้งตระหง่าน ภายในที่พักมีโซนให้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆเพียบเลย ทั้งสะพานไม้ที่ทอดยาว เทอเรสสนามหญ้าเทียมที่ไปนอนชิลได้สบายๆ ยิ่งช่วงหน้าหนาวหรือหลังฝนตกใหม่ๆ หมอกจะลอยมาทักทายแบบใกล้ชิดเลย แถมยังมีโซฟาลอยน้ำให้นั่งชิล ชมวิวอลังการอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

ที่ตั้ง : เขาสก เขื่อนรัชชประภา เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 089-132-0007 หรือ 086-316-1705 (ช่วงเวลาทำการ 9.00 น.-17.00 น.)
  ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/PanvareeResort

 
จองที่พัก The Greenery Panwaree Resort ออนไลน์ได้ที่นี่
 

BLUE SKY RAFT at kanchanaburi - เมืองกาญจนบุรี

บลูสกาย ราฟท์ แอท กาญจนบุรี

BLUE SKY RAFT ที่พักริมน้ำสุดชิลกาญจนบุรี เปิดโซนใหม่กับ Bluesky Raft ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบสุดโรแมนติก จะนอนแช่น้ำจากุชชี่จากหน้าห้องพัก ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์แม่น้ำภูเขา และอากาศสุดสดชื่น หรือจะนอนชมดาวยามค่ำคืนบนดาดฟ้าเปิด ก็ชิ๊ลชิล แถมมีพาไปล่องแพมันส์ๆด้วยนะ กิจกรรมก็จัดเต็ม น่ามาพักผ่อนสักคืนสองคืนจริงๆที่ตั้ง : บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท 17/5 ม.2 ต.บ้านเหนือ อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
 โทรศัพท์ : 084 - 4244691 

จองที่พัก Blueskyraft Resort ออนไลน์ได้ที่นี่


เดอะ ฮาโมนี่ รีสอร์ท - แก่งกระจาน

The Harmony Resort 

ฮาโมนี่ รีสอร์ท ที่พักสุดน่ารักที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับได้รับกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เพราะด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ บริเวณสวนน้ำและสไลเดอร์มีขนาดใหญ่ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยการ์ตูนสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ เพราะมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะสุดๆ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มใหญ่ เป็นคู่หรือกลุ่มครอบครัวที่มีก็มีห้องพักให้เลือกและตอบสนองทุกความต้องการ


ที่ตั้ง : หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
  ราคา : 2,000 - 5,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 032 459 189


เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท - ปากช่อง โคราช

ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสงบสวยงามริมลำธาร "เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท" ที่พักแห่งนี้แฝงตัวอยู่ในธรรมชาติแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความเป็นส่วนตัว สงบและสะดวกสบาย ภายในรีสอร์ทตกแต่งในหลากหลายสไตล์ และมีห้องพักหลายรูปแบบ นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้แขกที่มาพักได้ทำมากมาย เช่น ขี่จักรยาน พายเรือคายัค เล่นน้ำลำธาร สังสรรค์ริมสระว่ายน้ำ หรือใครอยากจะชิลๆ อ่านหนังสือเงียบๆ สักเล่มที่เรือนไม้ริมน้ำก็สามารถทำได้ทั้งนั้น


 
ที่ตั้ง : 88 หมู่1 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา 30130
ราคา : 2,200-15,000 บาท
ขอบคุณรูปภาพจาก :เขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ท


จองที่พักเขาใหญ่ พาราไดซ์ ออนเอิร์ทได้ที่นี่
 

กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ (ป้าแม้น) - บ้านเพ จ.ระยอง

กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ ล้อมรอบไปด้วยทะเลและกระชังปลาแบบ 360 องศา ตัวที่พักตกแต่งด้วยสีสันสดใส ส่วนบรรยากาศที่โฮมสเตย์ก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง จากกิจกรรมที่น่าทำมากมาย เช่น เดินชมปลานานาชนิดในกระชังพร้อมให้อาหารปลาในกระชัง  พายเรือ ตกปลา ตกหมึก และที่สำคัญที่คือการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในเวลาตอน เช้าและตกในเวลาตอนเย็น พร้อมกับทานอาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากทะเล รับรองฟิน!ที่ตั้ง : ท่าเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง
  โทรศัพท์ : 086-1581037
  ภาพจาก www.pechowbaan.com

 


เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน

 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ