เห็นแล้วน้ำย่อยทำงานหนักมากกกก อร่อยฟินได้สไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีเลยจ้า ราคาก็สุดคุ้มไม่เกิน 350 บาท สายแข็งตามเรามาเลยกับ 5 ร้านปิ้งย่างเกาหลี  อิ่มสะใจ ไม่ต้องบินไปเกาหลี ราคาไม่เกิน 350 บาท

14
โค ซิ แร
Ko si rae

ร้าน Kosirae ร้านปิ้งย่างเกาหลี มีแต่หมูแต่ความอร่อยไม่หมูนะคะ มีหมูสามชั้น สันคอหมู หมูหมัก จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างหอยแครง ผักสด สลัดผัก ผักยำ มะละกอยำแบบเกาหลี เติมได้ไม่อั้น แถมเรายังไม่ต้องเดินตักอีกค่ะ อยากได้อะไรสั่งได้เลยค่ะ พนักงานบริการดี พอกระทะไหม้ก็เอามาเปลี่ยนให้ รับรองว่ารสชาติอร่อยติดใจต้องกลับไปกินอีกแน่นอนจ้า ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เดินเข้าซอยประมาณ 30 เมตร อยู่ทางขวามือ มีแต่หมูนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงอร่อยเหาะแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงกว่า 10 อย่าง ราคาแค่ 299 เท่านั้นค่ะ 
เวลาเปิดปิดบริการ : ทุกวัน 11.30 น - 22.00 น
ราคา : 299 รวมน้ำเปล่า
เบอร์โทรติดต่อ : 02 - 714 - 8683
 

ซาลัง

Salang

Salang ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้ง สันคอหมู เบคอน สันในหมู เนื้อสัน เนื้อลาย เนื้อติดมัน สลัด เนื้อไก่ เห็ดออริจิ ซุปกิมจิ ข้าวยำออริจินัล บะหมี่ออริจินัล กิมจิ เป็นต้น และพิเศษกับเมนู  A la carte เริ่มต้นที่ราคาเพียง 50 เท่านั้นก็สามารถรับประทาน อาหารเกาหลีจานเดียวรสชาติต้นตำหรับแบบเกาหลีแท้ๆ เนื้อหมูย่างร้อนๆ ทานกับผักเคียง กิมจิ หืมมม.. ฟินลืมเลยค่ะ


การเดินทาง
ลง BTS พญาไท(ประตู2) เดินมาทางจะไปสยาม ผ่านกรมปศุสัตว์ แล้วเข้าซอยปทุมวันรีสอร์ท 50 ม.ร้านอยู่ทางซ้ายมือ

ควัง ฮัน รู

Kwang Han Roo

ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี รสชาติดีแบบเกาหลีแท้ๆเพราะเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีนั่นเอง สารพัดเนื้อหมูที่มีให้เลือกอิ่มอร่อย แถมราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น ฟินมาก กิมจิรสชาติเยี่ยม บิบิมบับที่นี่อร่อยมาก แถมที่นี่ลูกค้าหลายคนยังชมเรื่องการบริการที่ดีเยี่ยม  
      

ที่ตั้ง 212/18 ชั้น 1  Sukhumvit Plaza (Korea Town) ซอยสุขุมวิท 12

โทร 02-251-8096, 089-811-6925

เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00

ขอบคุณภาพจาก http://www.sukhumvitguide.com/blog/korea-town


Oppaya Pinklao Korean Buffet
 
เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานก็กระแสดีจนคนแน่นร้าน “Oppaya”เป็นร้านบุฟเฟต์อาหารเกาหลีสไตร์โฮมเมดที่เสริฟให้ทานกันจานต่อจาน เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารเกาหลีแท้มีให้เลือกมากหมายหลายชนิด เสริฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างกิมจิให้ทานแก้เลี่ยน ในราคา219บาท หรือถ้าหากใครอยากทานเมนูเนื้อวัวและหมึกยักษ์ แนะนำให้ทานเป็นบุฟเฟ่ต์ราคา239บาท เพราะจะมีเมนูเนื้อวัวและหมึกยักษ์เพิ่มขึ้นมา นอกจากนั้นเมนูอาหารก็จะหลากหลายมากยิ่งขึ้นด้วย แถมร้านนี้ไม่มีเวลาจำกัดนะนั้งทานได้ยาวๆเลยค่ะพิกัด ตั้งอยู่ใกล้ห้างเดอะเซนต์ ปิ่นเกล้า ติดกับร้านปังเว้ยเฮ้ย
เปิดเวลา 11.00-21.00
เบอร์โทร  02 884 5521
 

Seoul BBQ โซล บาบีคิว อโศก

Seoul BBQ อโศก ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีเมนูปิ้งย่างแค่หมูอย่างเดียวนะคะ ไม่มีเนื้อ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ มีแต่เนื้อหมูก็ฟินแล้วกับเนื้อสันคอหมู หมูสามชั้นหมักพริกเผา ซี่โครงหมู หมูสามชั้นหมักไวน์ และหมูสามชั้นหมัก แนะนำเนื้อสันคอหมูเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆอีก อย่าง คิมบับ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี ต๊อกบ๊กกี หมูผัดซอสเกาหลี ไก่ทอดเกาหลี ปลาทอด มันหวานการเดินทาง 
สามารถไปได้ทั้ง BTS (สถานีอโศก) และ MRT (เพชรบุรี) เลยค่ะ จากนั้นต่อด้วยมอเตอร์ไซค์ บอกว่าไปตึกแกรมมี่ ร้านจะอยู่ชั้นสองของตึก BB Building ที่อยู่ข้างๆตึกแกรมมี่ สังเกตได้ง่ายค่ะ ป้ายร้านใหญ่มาก
เวลาเปิดบริการ : 11.00 น - 22.00 น
ราคา : 299 บาท

เบอร์โทรติดต่อ : 02-115-7211
ภาพจาก : Facebook - Seoul BBQ

 

เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน