ไปเที่ยวหัวหินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย ไปครั้งนึงก็เปลี่ยนที่พักทีนึง ที่พักหัวหินมีที่พักให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ แถมยัง..ใกล้กรุงอีก งานนี้ใครอยากไปพักผ่อนใกล้ๆ แบบไม่นอนไม่ซ้ำที่กันเลย 

ชิลมีมาฝากค่ะ กับ 30 ที่พักสวยหัวหิน ไปเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ บอกมาคนดีอยาก..ไปกี่ครั้ง....


05


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ปิดเพื่อรีโนเวททั้งโรงแรมในรูปโฉมใหม่ และเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อนอีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว


หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa - ที่พักหัวหินหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa - ที่พักหัวหินหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa - ที่พักหัวหิน  


ที่ตั้ง : 107/1 ถ.เพชรเกษม หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032 - 904 666


 เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท หัวหิน : The Blue Sky Resort @Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ใครอยากมานอนชิลๆริมทะเลแนะนำนี่เลย The Blue Sky Resort @Hua Hin ที่พักดีไซน์เท่ๆ แนวเรโทร ที่มีความย้อนยุคตกแต่งด้วยของเก๋ๆอย่างโคมไฟและโทนสีหลากหลาย อยู่ติดชายหาดเขาเต่า บรรยากาศชิลมาก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักแต่ละห้องยังตกแต่งออกมาได้เป็นสไตล์ใครสไตล์มัน มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบสุดๆ แถมในโรงแรมยังมีร้านอาหารด้วยนะ หน้าหาดด้านหน้าที่พักสามารถเดินลงไปเล่นน้ำ หรือจะวิ่งออกกำลังกายยามเช้าก็ได้หมดเลยจ้า


ที่ตั้ง : The Blue Sky Resort @Hua Hin ซอยหัวหิน 101
โทรศัพท์ : 032-900-500, 093-887-7688 


เดอะ ร็อค หัวหิน บีช ฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท : The Rock Hua Hin Beachfront - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เดอะ ร็อคหัวหิน บีช ฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักติดหาดเขาตะเกียบ สามารถเดินลงทะเลได้จากที่พักเลย ฟินสุดก็สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ที่ขนาบกับเส้นทะเล เงียบสงบสุดๆ แถมใกล้กับตลาดซิเคด้าเพียง 10 นาทีเท่านั้น (700 เมตร) วิวสวย บรรยากาศดี ห้องก็น่านอน ห้ามพลาดมาพักผ่อนกันฟินๆ จ้า


ที่ตั้ง : 4/44 ถ.หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 02-642-5497


                                                                                                                               
 

เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน : Centara Grand Beach Resort & Villas HuaHin  
ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลาหัวหิน หนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่มีชื่อเสียงของโลกริมชายทะเลหัวหินแห่งแรกๆ ที่ยังคงบรรยากาศเก่าๆไว้ได้อย่างสง่างาม ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลสวยงาม มาพร้อมความสะดวกสบายที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นจากสวนขนาดใหญ่ไว้ให้คุณได้เดินเล่น เพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รักและครอบครัวในวันหยุดอันแสนเรียบง่าย
 

ที่ตั้ง : 1 ถ.ดำเนินเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-512021-38


เดอะ เวโรน่า หัวหิน : The Verona Hua Hin Resort - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เดอะ เวโรน่า สำหรับที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงปลายปี 2257 เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่น แม้อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ที่ที่ความหรูหราเป็นส่วนตัว ความสบาย และสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทันทีที่คุณมาถึงที่นี่ คุณจะรู้สึกสบายและ สดชื่น ได้ฟีลวันหยุดจริง ๆ สัมผัสกับ สถาปัตย์ และ บรรยากาศคลาสสิค สไตล์อิตาลี่นิด ๆ บรรยากาศที่โปร่งสบาย สระน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา แมกไม้อันร่มรื่นแบบเมดิเตอเรเนี่ยน แล้วคุณจะไม่อยากเชื่อว่านี่คือหัวหิน

ที่ตั้ง : 37 ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 516 260
 ภาพจาก : Facebook/เดอะเวโรน่า - หัวหิน


โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เป็นที่พักที่เราได้ว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดาว ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสุดแสนโรแมนติกแบบนี้ น่าเกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาพักผ่อนกันได้ที่เคป นิทรา หัวหิน โรงแรมสุดหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหินอันเงียบสงบ นอกจากห้องพักแบบสวีทที่จะทำให้คุณนอนหลับฝันหวาน ห้องพักที่นี่ทุกห้องยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวพร้อมกับคนพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืน
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel     
ที่ตั้ง : 97/2 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 02-2333433, 02-2339560
 

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา : Marrakesh Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม
 
ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032 - 616777

บ้านกางมุ้ง เบด แอนด์ เบรคฟราสต์ : Baan Kang Mung Bed&Breakfast - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
บ้านไม้สีขาวกับทะเลสีฟ้าครามเป็นของคู่กัน แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร แหม...ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์จริงๆ นอกจากนี้ยังครบครันด้วนสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสุขเต็มเปี่ยมกับที่นี่ บ้านกลางมุ้ง เบด แอนด์ เบรคฟาส
 ที่ตั้ง : 122 ซ. หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032-909-240

 
เดอะ สปิริท หัวหิน : The Spirit HuaHin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
เดอะ สปิริท หัวหิน (The Spirit HuaHin) ประกอบไปด้วยพูลวิลล่า 2 แบบ คือพูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนและพูลวิลล่าแบบ 3 ห้องนอน ที่ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่นของที่นี่คือที่พักพูลวิลล่าที่สามารถชมวิวแบบพาโนราม่าได้ถึง 360 องศา ทำให้ที่นี่เหมาะกับเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับทุก ๆ คนค่ะ อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ อุทยานราชภักดิ์, สวนน้ำวานา นาวา, ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม และยังสามารถเดินทางไปทานอาหารทะเลสดๆ ที่ร้านอาหารริมทะเลเขาตะเกียบได้อีกด้วย
 
 
ที่ตั้ง : 8/1837 ซอยหัวหิน 134 ต.เขาเต่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ :  032 - 900992 ,089 - 8958489 ,083 - 0660037
 

อาศิรา บูทีค หัวหิน : Asira Boutique HuaHin - ที่พักหัวหิน ปราณบุรี

 
อาศิรา บูทีค หัวหิน Asira Boutique HuaHin ที่พักหัวหินตกแต่งน่ารักตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 ทำเลใก้ลทะเลสามารถเดินไปทะเลได้ไม่ไกลเลยล่ะค่ะ ห้องพักตกแต่งได้น่านอน กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงให้นั่งชิลเป็นส่วนตัวทุกห้อง โดยเฉพาะห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำสามารถเดินลงสระได้เลย อาหารเช้าที่นี่มีความหลากหลายและอร่อยมากๆ

 ที่ตั้ง : ถนนดำรงราช ซอยหัวหิน 51 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 089 - 8916414


 
วี วิลล่า หัวหิน : V Villas Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
วี วิลล่า หัวหิน ถูกสร้างจากแรงบันดาลใจให้เป็น ที่พักตากอากาศสไตล์พาลาซโซ่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งนาและหมู่บ้านในแถบยุโรป วี วิลล่ามีห้องพักเพียงแค่ 13 หลัง จึงเน้นความสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว ภายในห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกิจกรรมมากมายริมชายหาดให้คุณได้เลือกทำไม่จำเจ ต้องไม่พลาดที่นี่อย่างแน่นอน

 ที่ตั้ง : 63-39 ถ.เพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ระหว่างหัวหิน 83 - หัวหิน 85 รีสอร์ทจะอยู่ระหว่างกลางซอย 83-85
โทรศัพท์ : 032 - 616039


 

เรสท์ ดีเทล หัวหิน : Rest Detail Hotel Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ชายหาดที่ทอดยาว สายลมแห่งฤดูร้อน กับที่พักสุดชิลริมทะเล คือความสุขที่หลายคนโหยหา เรสท์ ดีเทล หัวหิน ที่พักสุดหรูและโรแมนติกริมชายหาดหัวหิน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนที่เป็นตึก ประกอบด้วย ห้อง Rest Green, Rest Spirit, Rest Horizon อีกโซนหนึ่งเป็นวิลล่าสุดหรูส่วนตัวที่ประกอบด้วย Pool Village, Beach Village ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลองมาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่แล้วคุณลืมโลกอันวุ่นวายรอบตัวไปได้เลย
 ที่ตั้ง : 19/119 ซอยหัวหิน 19 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-547733

เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน : The Sea-Cret Garden Huahin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน โรงแรมดีไซน์เก๋ชิคสุดๆ แถมบรรยากาศยังชิลได้ใจ เพราะที่นี่เค้าดีไซน์เป็นที่พักแบบ Pool Access เปิดประตูห้องพักออกมาปุ๊บก็เดินลงสระได้เลยทันที ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งสวยหวาน มีเตียงนิ่มๆ และห้องน้ำกว้างๆ ที่มีอ่างอาบน้ำให้เรานอนแช่น้ำตีฟอง เหมาะสําหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่เพื่อพักผ่อนกับคนพิเศษ นอกจากนี้ด้านบนดาดฟ้าของรีสอร์ทยังมีที่นั่งพักผ่อนให้คุณได้ดื่มความโรแมนติกยามค่ำคืนกับคนรู้ใจ ที่จะทําให้พวกคุณมีช่วงเวลาที่มิอาจลืมเลือน
 
เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน : The Sea-Cret Garden Huahin - ที่พักหัวหิน
เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน : The Sea-Cret Garden Huahin - ที่พักหัวหิน
เดอะ ซี-เคร็ท การ์เดน หัวหิน : The Sea-Cret Garden Huahin - ที่พักหัวหิน   
ที่ตั้ง : 497 ม.3 ต.หินเหล็กไฟ จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-900565

เอวาซอน หัวหิน : Evason Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท ที่พักสไตล์พูลวิลลา ที่มาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ตั้งเลียบอยู่ริมชายหาดปราณบุรี ให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบสงบ และสวยงามของท้องทะเลปราณ ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนและใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในเมืองพักผ่อนที่แสนสบาย ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้คุณได้พักผ่อนแบบส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นโซนสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องอาหาร ที่นี่ก็มีให้บริการคุณอย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น

 ที่ตั้ง : 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-632111


 

โรงแรมอัสสรา วิลลา แอนด์ สวีท : Asara Villa & Suite Hotel - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท รีสอร์ทเรียบง่ายใจกลางเมืองหัวหิน ที่พักตากอากาศขึ้นชื่อของไทย กับบรรยากาศเงียบสงบเสมือนชายหาดส่วนตัวให้คุณเอนกายนั่งมองชายหาด รับลม ฟังเสียงคลื่นได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมการบริการสุดพิเศษตลอดการเข้าพัก ภายในเน้นรีสอร์ทตกแต่งตามแบบไทยผสมผสานกับความร่วมสมัยเกิดเป็นที่พักสุดคลาสสิก และยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักทุกคนได้เลือกทำอย่างหลากหลาย อาทิ การฝึกโยคะ การปรุงอาหาร และการนวดสปา นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปยังที่เที่ยวยอดนิยมในละแวกใกล้เคียงอย่างเขาตะเกียบ หรือตลาดนัดหัวหินได้แบบสะดวกสุดๆที่ตั้ง : 53 หัวหิน ซอย 5 หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-547555


 
โรงแรม เอสเคป หัวหิน : Escape Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
โรงแรม เอสเคป หัวหิน Escape Hua Hin ความเก๋ไก๋ของที่นี่คือเขาผสมผสานสถาปัตยกรรมสีแดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหัวหิน เข้ากับสไตล์ Vivid Fisherman Village หรือหมู่บ้านชาวประมง เลยกลายเป็นการตกแต่งแบบไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่ตัว lobby ที่ดูสีสันเหมาะแก่การถ่ายภาพมากๆ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 3 ธีมซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากเอกลักษณ์ของหัวหินได้แก่ Sea Sand และ Sun ทำให้ห้องพักตกแต่งดูสบายตา และภายในห้องพักจะมีเพลงเบาๆ เปิดคลอซึ่งเป็น playlist พิเศษที่เลือกมาให้ในแต่ละห้องเลย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ประกอบไปด้วยเคเบิ้ลทีวี ทีวีแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ ตู้เย็น กาน้ำร้อนไฟฟ้า ไดร์เป่าผม ระเบียงส่วนตัวที่กว้างถึง 6 ตารางเมตร
 

ที่ตั้ง : 25/2 ถนนเพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 063 - 1870777


 

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน : Hyatt Regency Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
วันหยุดพักผ่อนของคุณกับครอบครัวจะกลายเป็นวันสุดพิเศษขึ้นไปอีกระดับเมื่อได้เข้าพักในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอย่าง โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินที่อยู่ใกล้ตลาดหัวหินและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและสะอาด บริเวณโดยรอบร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ สำหรับเด็ก ๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์สูง 7 เมตรที่จะทำให้เพลิดเพลินได้ทั้งวัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่ติดกับชายหาดอีกด้วย คุณสามารถกลับมาผ่อนคลายด้วยบริการนวดในสปาของโรงแรมได้ ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน คุณจะพบกับบริการชั้นหนึ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย
 


ที่ตั้ง : 91 ถนน หัวหิน-เขาตะเกียบ ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-521234


พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท : Putahracsa Hua Hin Resort - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
พุทธรักษา บูทีค รีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน แถมยังติดชายหาดส่วนตัว จึงเหมาะสำหรับใครที่มองหาที่พักที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก แต่บรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดสุดเก๋ไก๋ มีให้เลือกทั้งห้องพักวิวสระว่ายน้ำ และพูลวิลล่าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมบริการบัตเลอร์ส่วนตัวที่จะมาเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ  นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารสุดชิคริมทะเลให้เรานั่งดินเนอร์ จิบค็อกเทลเก๋ๆ พร้อมฟังเพลงชิลๆ ในช่วงหัวค่ำ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนโรแมนติกจนแทบลืมเวลา 
  
 
 
ที่ตั้ง : 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 531470

 

ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน : Haven Resort Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน ที่พักบรรยากาศสุดชิลที่เป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อน ซึ่งคุณสามารถเดินลงสระได้จากห้องพักแบบพูลวิลล่า พร้อมมีดาดฟ้าส่วนตัวให้ขึ้นไปนอนรับลมชิลๆ ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่า หรือนอนชมจันทร์ในตอนกลางคืน ฟังเสียงคลื่นขับกล่อมแทนเสียงเพลง ก่อนจะตื่นเช้ามาเดินเล่นบนชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ทุกอย่างทั้งหมดที่ว่ามามีครบที่นี่ วันหยุดนี้อย่ารอช้า..แพ็คกระเป๋ามาพักผ่อนที่ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหินกันเลยดีกว่า รับรองว่าชิลจริงอะไรจริง

ที่ตั้ง : 1449 ถนนชลาสมุทร ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ :
 02 - 5219233, 02 - 5219234, 032 - 653154
 


 

 เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรดโก รีสอร์ท : Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

 เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยสไตล์สุดชิคและความทันสมัยทุกตารางนิ้ว เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติก ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความพิถีพิถัน ที่พิเศษสุดๆก็คือให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการภัตตาคารและบาร์ชั้นยอด สปามาตรฐานระดับนานาชาติ และสระว่ายน้ำอันโดดเด่นยาวถึง 120 เมตรที่พาดผ่านหน้าห้องพัก เปิดประตู้ปุ้บก็เล่นน้ำได้ปั้บ ชุ่มฉ่ำเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณแน่นอน
 
ที่ตั้ง : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน เขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-536-888


เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resort - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

จากความชอบและสนใจในรูปแบบชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนคหบดีในหัวหินสมัยรัชกาลที่ 6 จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์สุนทรีสัมผัสในมนต์เสน่ห์แห่งหัวหินนี้ไว้ จึงก่อเกิดเป็นรีสอร์ทน่ารักๆ สไตล์วิคทอเรียนนามว่า เทวาศรม ขึ้นมา สัมผัสแรกที่ได้เห็นที่นี้ก่อเกิดความประทับใจในความสวยงามที่ผสานการตกแต่งเรียบหรู ผ่อนคลายแบบร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิค ภายในห้องพัก 24 ห้อง ที่ทุกห้องสามารถมองวิวทะเลได้ชัดเจน บวกกับการบริการอย่างสุภาพอ่อนโยนแบบไทย ตลอดจนบริการต่างๆ ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้ที่ได้มาเยือน เพราะทำให้รู้ว่าบรรยากาศความรื่นรมย์ของหัวหินในสมัยวันวาน ยังไงก็ยังน่าประทับใจมิรู้ลืม
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resort - ที่พักหัวหินเทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resort - ที่พักหัวหินเทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท : Devasom Hua Hin Resort - ที่พักหัวหิน 
ที่ตั้ง : 1446/23 ถ.เพชรเกษม (กม. 207) ห้วยทรายใต้ ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-442789
 
เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
Sheraton Hua Hin Resort & Spa ตั้งอยู่ริมฝั่งอ่าวไทย ทะเลหัวหิน หรูหรา มีความสะดวกสบายและความสงบเงียบ โดยมีทั้งทิวทิศน์ของทะเล ที่พักมี สตาร์ คลับ คลับแสนสนุกที่เปิดให้บริการพิเศษเฉพาะสำหรับคุณหนูๆ ในบ้านรูปทรงลูกเต๋าสีสดใสขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสีเขียวขจีขนาดกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมความคิดสรรค์ และต่อเติมจินตนาการ อย่างครบครัน เพื่อเติมความสุขของคุณหนู ๆ ในวันพักผ่อนของครอบครัวให้สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง เติมเต็มต่อมรับรสที่ร้านอาหาร 6 แห่ง หรือปล่อยให้ผู้ช่ำชองด้านการนวดดูแลในสปาที่มีคลับสุขภาพและห้องทำทรีทเมนท์ 12 ห้อง 
 
เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน
เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน
เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน     

ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 708 000


 

อมารี หัวหิน : Amari Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
อมารี หัวหิน ที่พักตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน การดีไซน์ยังคงสไตล์ความเป็นบ้านพักตากอากาศของหัวหิน แต่ผสมผสานความสมัยใหม่ ความหรูหรา เข้าไป บรรยากาศชิลๆ ในที่พักมี สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้อง Family Suite สำหรับครอบครัว สโมสรสำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ตกแต่งได้โรแมนติกริมทะเล ก็อยากที่จะนั่งพักจิบไวน์ พร้อมฟังเพลงเบาๆ คลอไปกับเสียงของทะเลในค่ำคืนอันงดงาม 

 

 
 
ที่ตั้ง : 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 616600


 

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา : Dhevan Dara Resort & Spa - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้สักครั้งแล้วคุณจะบอกได้คำเดียวว่าไม่อยากกลับบ้าน เพราะที่แห่งนี้นอกจากจะมอบสัมผัสและประสบการณ์แห่งรักที่เตรียมให้พร้อมโดยไม่แบ่งแยกว่าเป็นใคร มาจากไหนแล้ว ตัวห้องพักจะเป็นวิลล่ามีให้เลือก 6 แบบ ที่นี่ยังมีกิจกรรมอย่างนวดสปาให้ได้ผ่อนคลายคลายหลังจากต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานวันสำคัญมาทั้งวัน ก่อนจะเดินชมนก ชมไม้ และท้องทะเลสีฟ้าคราม หรือจะหลบไอแดดร้อนๆ บนเตียงนุ่มๆ ในห้องที่จัดไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ
ที่ตั้ง : 451 ถนนหัวหิน - ห้วยมงคล ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 576300 , 032 - 576164 – 7 

วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Wora Bura Hua Hin Resort & Spa - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วรบุระ รีสอร์ท สไตล์ไทยในรูปแบบโคโลเนียลที่ทอดตัวยาวริมชายหาดเขาตะเกียบซึ่งได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างร่มรื่น สงบ ผ่อนคลาย สบายใจ สมเป็นปลายทางแสนคลาสสิกแห่งการพักผ่อนตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ด้วยห้องพักระดับมาตรฐานพร้อมบริการสุดประทับใจมากถึง 77 ห้องที่ตั้งชื่อตามแต่ละจังหวัดในประเทศไทย หรือใครจะดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำด้วยการแหวกว่ายไปกับสายน้ำท่ามกลางฟ้าสีครามที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แล้วไปนั่งดริงค์แบบชิลๆที่บาร์ริมหาดในยามค่ำคืนภายใต้แสงดาวก็สวยไม่หยอก แล้วคุณจะรู้เลยว่าสวรรค์ริมทะเลมีอยู่จริง
 
 

โรงแรมบ้านบาหยัน : Baan Bayan Hotel - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
บ้านบาหยัน หัวหิน อยู่ห่างจากศูนย์การค้า Hua Hin Market Village เพียง 320 เมตรแห่งนี้ เป็นที่พักระดับ 4 ดาวริมทะเลที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมด้วยเก้าอี้อาบแดด บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถฟรี ตลอดจนห้องอาหาร ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้กว้างขวาง มีวิวลานภายใน สวนหย่อม และทะเลที่สวยงาม อีกทั้งมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ในห้องพักทุกห้อง Baan Bayan - Hua Hin 
 ที่ตั้ง : 119 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคืรีขันธ์
เว็บไซต์ บ้านบาหยัน www.baanbayanresort.com
 


 

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน : Dusit Thani Hua Hin Hotel - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Dusit Thani Hua Hin ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิก มีวิวทะเลหรือธรรมชาติเขตร้อนที่เขียวขจี มีอินเทอร์เน็ตแบบเชื่อมต่อผ่านสาย เคเบิลทีวี และห้องน้ำพร้อมพื้นที่อ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน Dusit Thani Hua Hin มีห้องอาหาร 7 แห่ง เช่น ห้องอาหาร Rim Talay Bar and Grill ที่อยู่บริเวณชายหาด ห้องอาหาร The Restaurant ที่มีอาหารนานาชาติ ครัวแบบเปิดโล่ง 3 ครัว และวิวสวนหย่อมที่สวยงามที่ตั้ง : 1349 ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032 - 520009


อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี : Anantasila Villa By The Sea - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

อนันตศิลา วิลล่า บาย เดอะ ซี รีสอร์ทสุดหรูในวงล้อมของพรรณไม้นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆริมชายหาดเขาตะเกียบ ที่มาพร้อมกับห้องพักมากมายหลากสไตล์หลายรสนิยม ทั้งมองเห็นวิวทะเล วิวสวนสวย และแบบ Pool Villa ตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่อย่างกว้างขวาง เลิศรสกับอาหารระดับภัตตาคารที่จะให้คุณอิ่มอร่อยไปพร้อมกับคนพิเศษ เปิดโล่งรับลมทะเลอย่างโรแมนติก ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำ อาบแดดกลางแจ้งเพื่อสูดรับแสงแดดยามฟ้าใส มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ให้เลือกสรร หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าแวะผ่อนคลายสบายๆ ไปกับการนวดแผนไทยที่เค้าก็มี ที่สำคัญเลยคือที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เค้ายินดีต้อนรับน้องหมาด้วยนะจ๊ะ ที่ตั้ง : 33/17 หมู่บ้านหัวดอน ถ.หนองแก-ตะเกียบ หาดเขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032 - 536364


พูลเล โฮสเทล หัวหิน : Pulley Hostel Hua Hin - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
พูลเล โฮสเทล หัวหิน (Pulley Hostel Hua Hin) โฮสเทลสุดฮิปในหัวหินดีไซน์สไตล์ลอฟต์ ให้อารมณ์ดิบๆ เท่ๆ ตัวที่พักตั้งอยู่ซอยอ่าวตะเกียบ 1 ใกล้ที่เที่ยวมากมายทั้งอ่าวตะเกียบ วัดเขาตะเกียบ และสวนสนประดิพัทธ์ ที่พักเป็นแบบโฮสเทลแบบห้องน้ำรวมใครที่ชอบที่พักราคาประหยัดก็มาพักที่นี่ได้เลย
พูลเล โฮสเทล หัวหิน : Pulley Hostel Hua Hin - ที่พักหัวหินพูลเล โฮสเทล หัวหิน : Pulley Hostel Hua Hin - ที่พักหัวหินพูลเล โฮสเทล หัวหิน : Pulley Hostel Hua Hin - ที่พักหัวหิน 
ที่ตั้ง : 13/16 ซอยอ่าวหัวดอน 3 (ซอยอ่าวตะเกียบ 1) หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 097 - 1538891

 
เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล : Jetty Huahin Hostel - ที่พักหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
เรียกว่าคุ้มค่าเกินราคากับ เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล (Jetty Huahin Hostel) โฮสเทลสุดน่ารักเปิดใหม่วิวทะเลหัวหิน ที่มีที่นั่งบนดาดฟ้าให้นั่งชมวิวชิลๆ ห้องพักแต่ละห้องก็ตกแต่งน่ารักมีให้เลือกทั้งแบบห้องรวมและห้องเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทเท่านั้น
  
ที่ตั้ง : 38/2 ถนนนเรศดำริห์, ตัวเมืองหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 085 - 5633303


เรียบเรียงโดย ชิไปไหน