'กาญจนบุรี' จังหวัดอะไรหนอเที่ยวได้ทั้งปีจริงๆ แถมที่พักทั้งหลายยังออกแนวได้พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมน้ำ ริมเขาอีกด้วย งั้นวันนี้เรามาอัพเดตที่พักกาญจนบุรีติดริมน้ำเปิดใหม่กันสักหน่อย จะมีที่ไหนน่าสนใจ น่าไปพักบ้าง ตามมาเลยแคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา - อ.ไทรโยค
 (Kwai Tara Riverside Villas)

Kwai Tara Riverside Villas รีสอร์ทเปิดใหม่ริมแม่นำ้แคว สไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ มีทั้งโซนแบบแพรติดริมน้ำและห้องพักแบบวิลล่า ที่เค้าจำลองให้มีคลองน้ำที่ตั้งใจทำเลียนแบบแม่นำ้แคว นำ้ที่อยู่ในคลองเป็นนำ้ที่ถูกดูดขึ้นมาจากแม่นำ้แคว ทำให้ลูกค้าที่มาพักสามารถเล่นนำ้แม่น้ำได้จากหน้าบ้านเลย ส่วนโซนแพริมน้ำ มีระเบียงที่ชั้นลอย ให้ได้มองวิวแม่น้ำแคว ด้านหน้าของแพพักแต่ละห้องยังมีที่นั่งตาข่ายให้ได้นอนเล่น นั่งเล่นบนผิวน้ำอีกด้วย เจ๋งสุดๆ
ที่ตั้ง : 214 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค เทศบาลเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
 ราคา : เริ่มต้น 4,000 บาท
 ขอบคุณรูปภาพจาก : www.facebook.com/KwaiTara

 
จองที่พัก Kwai Tara Riverside Villas ออนไลน์ได้ที่นี่

(บลูสกายราฟท์ กาญจนบุรี)
BlueskyRaft Kanchanaburi

BlueskyRaft Kanchanaburi ที่พักริมน้ำสุดชิลกาญจนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบสุดโรแมนติก จะนอนแช่น้ำจากุชชี่จากหน้าห้องพัก ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์แม่น้ำภูเขา และอากาศสุดสดชื่น หรือจะนอนชมดาวยามค่ำคืนบนดาดฟ้าเปิด ก็ชิ๊ลชิล แถมมีพาไปล่องแพมันส์ๆด้วยนะ กิจกรรมก็จัดเต็ม น่ามาพักผ่อนสักคืนสองคืนจริงๆที่ตั้ง : บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท 17/5 ม.2 ต.บ้านเหนือ อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
โทรศัพท์ : 084 - 4244691 

Facebook >> https://www.facebook.com/BlueskyraftResort

จองที่พัก ออนไลน์ได้ที่นี่


เลอบาแซง เอราวัณ รีสอร์ท - อ.ศรีสวัสดิ์

(Le Bassin Resort)

อีกหนึ่งรีสอร์ท ริมแม่น้ำแควใหญ่ มีบรรยากาศสงบ ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศเหมือนได้มาเที่ยวบ้านเพื่อนหรือบ้านพักอากาศที่ต่างจังหวัด แถมอยู่ไม่ไกลแค่กาญจนบุรีนี่เองค่ะ หากใครมาเที่ยวกาญจน์แล้วอยากได้ที่พักริมน้ำแคว แถมคนไม่พลุกพล่าน ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่ามาพักผ่อนมากๆเลยที่ตั้ง : 336/1 ต.ท่ากระดาน ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี
 ราคา : 2,900 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงควรเช็คก่อน)
 โทรศัพท์ : 092-617-5111
 ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/lebassinresort


สวีทโฮม โฟลทติ้ง เฮาส์ - อ.ศรีสวัสดิ์

(Sweet Home Floating House)

แพบ้านหลังเล็กๆ มีกระชังเลี้ยงปลา รอบที่พักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและทะเลสาบของเขื่อนศรีนครินทร์ ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า มีแต่แสงจันทร์ และดวงดาว ที่ให้แสงสว่างในยามค่ำคืน สำหรับคนรักธรรมชาติ และต้องการความเป็นส่วนตัว ลองมาใช้ชีวิตแบบง่ายๆ อยู่กับธรรมชาติกันดูค่ะ
 ที่นี่มีเวลาเปิดปิดแสงสว่าง ไม่มีแอร์ พลังงานแสงสว่างทั้งหมด มาจากพลังงานแสงอาทิตย์ (โซล่าเซลส์)ใช้แล้ว หมดไป แต่มีพัดลมโซล่าเซลไว้บริการยามคํ่าคืนค่ะ
ที่ตั้ง : 122 หมู่ 2 นาสวน ศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 
ราคา : เริ่มต้น 890 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงควรเช็คก่อน)
 ขอบคุณภาพจาก : 
www.facebook.com/Sweethomefloatinghouse


จองที่พัก Sweet Home Floating House ออนไลน์ได้ที่นี่
 


เดอะโฟลทเทล  แพบุญเติน - อ.ทองผาภูมิ
 (The Floatel - Buntern)

เดอะโฟลทเทล ที่พักลอยน้ำกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์ บรรยากาศสุดชิล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสุดเจ๋งที่สามารถชมวิวตรงหน้าได้สุดฟิน เหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในเขื่อนยังไงยังงั้น หน้าที่พักยังมีมุมสะพานสุดชิลที่เป็นแพให้ไปนั่งเล่นเพลินๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างมาก ใครเห็นแล้วชอบบรรยากาศแบบนี้ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนกันแล้วล่ะที่ตั้ง : The Floatel 264/98 หมู่ 4 ทองผาภูมิ, ทองผาภูมิ กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 096 658 6828
ขอบคุณภาพจาก :
 www.facebook.com/thefloatel

 
จองที่พัก The Floatel - Buntern ออนไลน์ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ