เกาะกูด เกาะในฝันของหลายๆ คนที่ครั้งนึงอยากจะไปเยือนให้ได้
เพราะความสวยงามที่ได้ชื่อว่าอันดามันแห่งตะวันออก .. ความเงียบสงบ ธรรมชาติที่สมบูรณ์ของเกาะ
ไปเที่ยวเหมือนเราได้ไปพักผ่อน เติมพลังอย่างแท้จริง..
วันนี้ชิลไปไหนเอาที่พักสวยๆ บนเกาะกูดมาฝากเพื่อนๆ กัน
กับ 5 ที่พักเกาะกูด นอนดูทะเลจากเตียง..ฟังเสียงทะเลให้ฟิลกู๊ด!

02

กัปตันฮุก รีสอร์ท : Captain Hook Resort - เกาะกูด จ.ตราด

กัปตันฮุก รีสอร์ท รีสอร์ทสวยๆ ที่จะนำพาทั้งความสุข ความสนุกมาให้ตลอดทริป เป็นรีสอร์ท ที่อยู่ติดทะเลปากอ่าวบนเกาะกูด แถมยังติดกับคลองยายกี๋ด้วยค่ะ จากที่พักสามารถนั่งหย่อนขาแช่น้ำได้ จะแช่น้ำจากพูลวิลล่าส่วนตัว หรือนอนดูทะเลจากบนที่นอน เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ ยิ่งถ้ามีเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว นั่งเอาเท้าจุ่มน้ำจากที่พัก อ่านหนังสือใต้ร่มไม้ รับลมทะเล แล้วพอแดดร่มลมตกก็ไปเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด พอง่วงก็ไปนอน ยังงี้แหละความสุขแท้ๆ ของหน้าร้อน และความสุขเหล่านั้นหาได้จากที่ กัปตันฮุก รีสอร์ทเลยค่ะ 

ที่ตั้ง : 15-9 หมู่ 4 แหลมโป่งหลักอวน อ่าวคลองยายกี๋ อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02 - 9661800-2,081 - 8261188,080 - 6085522,086 - 0170055

 

จองที่พัก กัปตันฮุก รีสอร์ท เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่
 

ปีเตอร์แพน รีสอร์ท : Peter Pan Resort - เกาะกูด จ.ตราด
 
ปีเตอร์ แพน รีสอร์ทให้บริการสถานที่พักซึ่งเป็นบ้านพักทั้งหมด ตั้งอยู่บนชายหาดคลองเจ้าบนเกาะกูดที่ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติ เป็นที่พักที่ติดทั้งชายหาดและคลอง โดยมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกสนุกนาน เช่น การดำน้ำสน็อคเกิ้ล พายเรือคายัค การตกปลายามค่ำคืน และการเล่นวินด์เซิร์ฟ หากคุณต้องการพักผ่อนในสถานที่ๆ ห่างไกลจากผู้คนแต่ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยความหรูหรา ปีเตอร์ แพน รีสอร์ทก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ลงตัว

 
ที่ตั้ง : 23/1 หมู่ 2 อ่าวยายกี่ อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02- 9661800 - 2
 
จองที่พัก ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่


 

จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ท : Cham's House Koh Kood Resort - เกาะกูด จ.ตราด

จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ทริมชายหาดอันหรูหราพร้อมชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยค็อทเทจหลังเดี่ยวหลังคามุงจากพร้อมเฉลียงและฝักบัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การออกแบบตกแต่งส่วนใหญ่เน้นรูปแบบความทันสมัยบวกกับความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้วัสดุที่มีความกลมกลืนธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัว ที่จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท มีกิจกรรมให้เลือกทำอย่างเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค ดำน้ำ หรือสัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง
ที่พัก : หมู่ 3 บ้านคลองหิน หาดบางเบ้า ต.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 094 - 829 1965

 

จองที่พัก จามส์เฮาส์ ออนไลน์ได้ที่นี่
 

 

อเวย์ เกาะกูด : Away Koh Kood - เกาะกูด จ.ตราด

อะเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักที่อิงแอบอยู่กับธรรมชาติ ริมหาดคลองเจ้า เกาะกูด คือที่พักที่เราอยากให้คุณมาใช้เวลาพักผ่อนไปกับการนอนฟังเสียงทะเล เล่นน้ำทะเลสีฟ้าใส สัมผัสกับเม็ดทรายอันละเอียดนุ่ม และลมทะเลเย็นๆ พร้อมกับกิจกรรมทางทะเล เช่น พายเรือคายัค และสระว่ายน้ำริมทะเล การตกแต่งภายในเรียบง่าย บ้านแต่ละหลังสามารถมองวิวทะเลที่เงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวมะพร้าว เพียงหนังสือสักเล่ม หรือคนรู้ใจสักคนก็เพียงพอที่คุณจะได้พักผ่อนกายใจแล้ว
 

ที่ตั้ง : 43/8 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 087 - 1364036,081- 835 4517

 

จองที่พัก อะเวย์ รีสอร์ท เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่


 

ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ท : Tinkerbell Privacy Resort - เกาะกูด จ.ตราด
 
ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวซี่ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่ง กับการได้ดื่มด่ำความสุขในช่วงพักผ่อน ภายใต้แสงสีทองของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า กับที่พักที่มีให้เลือกทั้งแบบติดทะเล นอนดูทะเล นอนฟังเสียงคลื่นจากได้ห้องนอน และพูลวิลล่าเดินลงสระได้จากห้องนอน อีกทั้งคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะกูดได้ทุกเวลาด้วยพื้นที่ๆ วางตัวยาวไปกับแนวชายหาดทุกก้าวที่เดิน ภายในที่ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวชี่ รีสอร์ท คุณจึงมั่นใจได้ว่าทะเลนั้นอยู่ข้างกายคุณทุกเวลาจริงๆ
  

ที่ตั้ง : 116 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 02- 9661800 - 2,081 - 8261188,080 - 6085522,086 - 0170055
 
จองที่พัก ทิงเกอร์เบลล์ ไพรเวชี่ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

05

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน