บางทีไปทะเลก็ไม่ได้อยากเล่นน้ำทะเลเสมอไป ขอแค่ไปนั่งมองน้ำ มองฟ้าง่ายๆก็พอใจแล้ว
วันนี้ชิลไปไหนเลยขอเอาใจสายชอบนั่งชิลริมทะเลกันสักหน่อยด้วยสกู๊ปนี้เลย
" 5 ที่พักมีเบาะบีนส์แบ็คริมทะเล พักผ่อนเก๋ๆ เอนกายชมวิวแบบชิลระดับ 10 ดาว "
ได้มาพักผ่อนใกล้ชิดทะเลแบบเอกซ์คลูซีฟท่ามกลางที่พักสวยๆ แหม มันช่างดีต่อใจสุดๆ !


07 Le Vimarn Cottages and Spa - จ.ระยอง

(เลอวิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา)

        เลอวิมาน คอจเทจ แอนด์ สปา ที่พักที่สไตล์บาหลี เน้นตกแต่งด้วยไม้และวัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขาหน้าหาดอ่าวพร้าวอันเงียบสงบ ภายในห้องพักเป็นหลังคาสูงโปร่งมุงได้ไม้ไผ่และหญ้าคา ห้องนอนกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญห้องพักส่วนใหญ่จะมองเห็นวิวทะเล สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในเกาะได้จากที่นี่ ส่วนใครอยากเล่นน้ำก็เดินลงหาดได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีร้านอาหารอร่อย "O" ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่เด็ดดวงจริงๆ คงจะหนีไม่พ้นพิซซ่าเตาถ่านที่ใช้ไม้สนแท้ๆเป็นฟืนในการอบ ทำให้พิซซ่าหอมน่าทานสุดๆห้ไว้ให้ลองชิมอีกด้วย
 

 
ที่ตั้ง : เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปา อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 038-644100-107

 

จองที่พักเลอวิมาน คอจเทจ แอนด์ สปา ระยอง

 

 

SO Sofitel Hua Hin - จ.เพชรบุรี

(โซ โซฟิเทล หัวหิน)

       SO Sofitel Hua Hin โรงแรมดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครในย่านนี้ เรียกได้ว่าอลังการตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงห้องพัก แถมยังตั้งอยู่ริมทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว มีชิงช้าและโซนที่นั่งริมหาดให้เลือกชิล และเบาะบีนส์แบคสำหรับเอนกายนั่งเล่นสบายๆรับลมทะเล ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักปกติ และพูลวิลล่า หัวหินซึ่งมีการตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น 2 สไตล์ อย่าง SO Nature แนวธรรมชาติเรียบง่าย และ SO Arty ผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว เหมาะกับการเป็นรีสอร์ทสำหรับคู่รัก และรีสอร์ทครอบครัว ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง มาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจมานั่งริมทะเลแบบชิลๆ แนะนำ So Sofitel เลยจ้า 


 
ที่ตั้ง : 115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032-709555
 
จองที่พัก So Sofitel Hua Hin

 

 

U Pattaya - จ.ชลบุรี

(ยู พัทยา)

        ยู พัทยา ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งรับรองเลยได้ว่าทะเลตรงนี้เป็นทะเลที่สวย น้ำใส และเป็นส่วนตัวเอามากๆ แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็จะพบกับหาดทรายเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล ที่นี่มีห้องให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลลาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อน คอนเซ็ปต์ของยู พัทยานั้นคือ "หมู่บ้านชาวประมง" โดยใช้วัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้ และไม้ไผ่เป็นหลัก ออกแบบให้ที่นี่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด บอกได้เลยว่ายู พัทยา จะทำให้หลงรักจนไม่อยากกลับบ้านเลย


ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียนถ56 ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-046100

 

จองห้องพักโรงแรมยู พัทยา

 
 

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa - จ.ประจวบคีรีขันธ์

(มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา)

       มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

 
ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 
โทรศัพท์ : 032-616777


จองที่พักมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

 


Rimtalay Resort

(ริมทะเล รีสอร์ท)

       ริมทะเลรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสุดชิลบนหาดตายายที่เงียบสงบของเกาะล้าน ไฮไลท์ของริมทะเลรีสอร์ท เกาะล้านอยู่ตรงเทอเรซที่ยื่นออกไปริมทะเลด้านหน้า ให้เรานั่งรับลมชิลๆ มองวิวทะเลเกาะล้าน พร้อมมุมนั่งเล่นสุดชิลอย่างเบาะบีนส์แบ็คใบใหญ่ นอนเอกเขนกกันตามสบาย นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีสะพานยื่นลงทะเลให้เพื่อนๆได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา ตกหมึก จะนั่งชิลรับลมทะเลก็เพลินจนลืมเวลา หรือจะมานั่งทานอาหารพร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลเเบบโพโนราม่าของเมืองพัทยา จากโซนร้านอาหารที่อยู่ภายในรีสอร์ทก็ฟิ๊นฟิน
 


ที่ตั้ง : หาดตายาย เกาะล้าน จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 082-7144233

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน