ที่พักสวยหรูหลายๆ ที่ แบบสวยตั้งแต่ทางเข้ายันเตียง ..รู้ไหมคะ
 มันไม่จบแค่ที่เตียง !!! เพราะห้องน้ำก็ยังสวยเด่น หรูหรา ไม่แพ้ห้องนอน
 น่านอนไม่น้อยกว่ากัน บางที่เราอาจจะชอบห้องน้ำ มากกว่าห้องนอนด้วยซ้ำ
 ถึงกับอยากถ่ายรูปห้องน้ำไปอวดเพื่อนๆ เลยค่ะ มาดูกันว่า ห้องน้ำที่ไหนที่อยากไปอยู่ในนั้นนานๆ บ้าง 

กับ 5 ที่พักสวยจริงจัง...ขนาดห้องน้ำยังสวยแจ่ม วิวปัง ไม่แพ้ห้องนอน

 อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า : Andara Resort And Villa - อ่าวกมลา จ.ภูเก็ต

อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งบนเนินเขาเขียวชอุ่มของบนอ่าวกมลา จ.ภูเก็ต อันดาราประกอบด้วย 26 แบบวิลล่าและ 37 ห้องสวีท ทั้งหมดมีทัศนียภาพที่งดงามของทะเลอันดามัน ห้องพักกว้างขวาง มีห้องครัวอุปกรณ์ครบครันและห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวได้สวยงาม ห้องสวีทมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมระเบียงวิวทะเลหรือสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าส่วนตัว มีเพนท์เฮาส์พูลสวีทที่มาพร้อมความหรูหรา บนดาดฟ้าพิเศษด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ มองเห็นเนินเขาเขียวชอุ่มกับน้ำสีฟ้า ภายในตกแต่งสไตล์ไทย ที่ได้แรงบันดาลใจสร้างสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นของเมืองไทย ประดับประดาด้วยศิลปะท้องถิ่น และผนังที่เต็มไปด้วยผ้าไหมจากจิม ทอมป์สัน
 
ที่ตั้ง : 15 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076 - 338777

จองที่พัก อันดารา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ได้ที่นี่


โรงแรม โซ โซฟิเทล แบงคอก : So Sofitel Bangkok Hotel - สาทร กรุงเทพมหานคร

 

นึกถึง โซ โซฟิเทล แบงคอก แล้วลองจินตนาการถึงวันหยุดพักผ่อนของคุณในห้องพักสุดหรูใจกลางกรุง และเต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์ที่หรูหราทุกตารางนิ้ว ตั้งแต่ทางเข้าที่พัก ล็อบบี้ ห้องนอนสุดหรู และห้องน้ำที่เราสามารถแช่น้ำท่ามกลางวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนราม่า และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ไปจนถึงวีไอพีคลับอย่าง ‘คลับ ซิกเนเจอร์’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลกอย่างคริสเตียน ลาครัวซ์ ผสมผสานกับไอเดียนักออกแบบตกแต่งชั้นนำของไทย แค่นี้ก็ทำให้ชื่อของ ‘Sofitel So Bangkok’ ติดชาร์ตโรงแรมสุดฮ็อตที่สุดในเวลานี้ไปเรียบร้อย

ที่ตั้ง : เลขที่ 2 ถนนสาทรเหนือ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ :
 02 - 6240000

 
จองที่พัก โซ โซฟิเทล แบงคอก ออนไลน์ได้ที่นี่ 

 
พ้อยท์ ยามู บาย โคโม รีสอร์ท : Point Yamo By COMO - อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

พ้อยท์ ยามู บาย โคโม เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ปลายแหลมยามู มองเห็นทะเลอันดามัน และหินปูนที่น่าทึ่งของอ่าวพังงา การตกแต่งภายในออกแบบโดย Paola navone สถาปนิกอิตาลี ตกแต่งได้หรูหราแบบไทยร่วมสมัย ที่พักตกแต่งด้วยสีขาว สีน้ำเงินและสีเขียวน้ำทะเล รู้สึกสบายตา เรียบง่ายแต่ยังคงความหรูหราทั้งห้องพักและห้องน้ำ มีห้องพักให้เลือกพักหลายแบบ ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างสวยงาม 


ที่ตั้ง : 225 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 02 - 625 3322
 

จองที่พัก พ้อยท์ ยามู บาย โคโม ออนไลน์ได้ที่นี่

 
ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย รีสอร์ท : Six Senses Yao Noi - เกาะยาวน้อย จ.พังงา

 

ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อยบนทำเลที่มีทิวทัศน์สวยงาม โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาและท้องทะเล ทำให้ที่ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อยเป็นอีกหนึ่งที่พักในฝันของใครหลายคน เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีบริการที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมทางบก ทั้งยังมีมุมดูหนังฟังเพลงให้ได้มานั่งพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการมาพักที่นี่คือการได้พักผ่อนในห้องนอนที่สุขสบายพร้อมกับชมวิวสวยๆ ได้จากทั้งบนเตียง และห้องน้ำ เรียกได้ว่า..ไม่ว่าจุดไหนของที่พักก็จะทำให้คุณละสายตาไปไหนไม่ได้อีก

 
ที่ตั้ง : 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา
โทรศัพท์ : 076-418-500
 
จองที่พักออนไลน์ ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย พังงา ได้ที่นี่ 

รายาวดี รีสอร์ท :Rayavadee Resort - อ.เมือง จ.กระบี่
 
รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหรู ตั้งอยู่ที่หาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ ด้วยทำเลที่ตั้งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของแหลมพระนางที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ เหมาะกับใครที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ตัววิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูโอบล้อมด้วยหน้าผาหินปูน ทิวมะพร้าวและท้องทะเลอันดามัน นอกจากที่พักระดับ 5 ที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีแล้วที่นี่ยังมีสปาที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะ ที่นี่ยังร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ อย่าง The Grotto เป็นร้านอาหารบรรยากาศสุดฟิน ที่ให้แขกได้ไปดื่มด่ำกับอาหารมื้อวิเศษในถ้ำ หรือจะเป็นทานอาหารบนระเบียงมองวิวทะเลแบบพาโนราม่า

ที่ตั้ง :  214 ม. 2 ต. อ่าวนาง หาดไร่เลย์ อ. เมือง จ.กระบี่
 ราคา : 20,000 - 25,000 บาทจองที่พัก รายาวดี รีสอร์ท กระบี่ Online ได้ที่นี่


 

แค่ห้องน้ำยังว้าวววววว... เลย อยากนอนตรงนั้นสักคืน 05


เรียบเรียงโดย ชิไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ