ใครฝันอยากไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ตสักครั้ง แต่กังวลเรื่องที่พักว่าจะราคาแพงเกินงบไป ชิลไปไหนรวมที่พักภูเก็ตราคาไม่แรง แต่ได้วิวทะเล บางแห่งก็อยู่ใกล้ชายหาดแค่เดินไปเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น แต่ละที่ราคาไม่เกิน 3,000 บาท เหลืองบไปเที่ยวทะเล ดำน้ำ กินซีฟู้ดได้สบายๆ เลยจ้าาา...

karok_diveหลับหรอย กะรน บีช ฟร้อนท์
Lap Roi Karon Beachfront

ที่พักภูเก็ตสวยสไตล์บูติกสุดชิค ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรน หนึ่งในชายหาดที่มีชื่อเสียงของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารและฟรี Wi-Fi  ที่สำคัญ ที่นี่ยังได้รับการโหวตจากนักเดินทางว่ามีทำเลดีที่สุดในหาดกะรน ใครอยากเล่นน้ำที่ชายหาดตอนกลางวัน แล้วตกเย็นกลับมานั่งจิบเครื่องดื่มที่บาร์ชิลๆ ในที่พักก็จัดไป รับรองหลับหรอยอย่างแรวงงงนิ!

ที่ตั้ง 224/4-5, 224/10-15 ถ.กะรน ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทร. 076-396376

   

คอโรล อินน์
Coral Inn

คอโรล อินน์ ที่พักสวยที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านชายหาดกะรน ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 50 เมตรเท่านั้น แถมยังห่างจากแสงสีไนท์ไลฟ์เพียงไม่กี่ก้าว การตกแต่งภายในเท่และเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดสุดเริ่ด ห้องพักที่นี่ออกแบบพื้นที่ได้อย่างลงตัว สร้างความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมมีกลิ่นอายแบบอาร์ทติสท์ โดยได้แรงบันดาลใจจากปะการังในรูปแบบงานศิลปะแบบจัดวาง (Installation Art) ส่วนชั้นล่างของโรงแรมเปิดเป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์คาเฟ่ฮิปๆ พร้อมระเบียงนั่งชิลให้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารนานาชาติอีกด้วย

ที่ตั้ง 240 ถ.ปฏัก ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทร. 076-396133

   


แบร์ฟุต โฮเทล กะหลิม บีชฟรอนท์
Barefoot Hotel Kalim Beach Front

 
ยกตำแหน่งให้เป็นที่พักสุดชิคดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ กับ Barefoot Hotel Kalim Beach Front โรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายหาดกะหลิมอันเงียบสงบของเกาะภูเก็ต มองเผินๆ ข้างนอกอาจดูธรรมดา แต่ถ้าได้มาเช็คอินแล้วจะต้องหลุมรักกับดีไซน์น่ารักๆ เก๋ไก๋ภายในห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ Shabby Chic ถ้าใครอยากได้วิวทะเลแนะนำจองห้องพักโซนด้านหน้าที่สามารถมองเห็นวิวชายหาดได้จากระเบียงห้อง และยังมีร้านอาหารชั้นล่างที่เสิร์ฟเมนูอร่อยๆ สไตล์โฮมคิทเช่น ให้เราทานไปพร้อมกับชมวิวทะเลไปด้วยได้ เหมาะสำหรับใครที่อยากหลบหนีความวุ่นวายจากโซนหาดป่าตองที่อยู่ไม่ไกลแล้วมาพักผ่อนแบบชิลๆ ริมทะเล
  
ที่ตั้ง 314 ถนนพระบารมี อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
โทร. 095-0677945

   


อันดา บีชไซด์ โฮเทล
Anda Beachside Hotel

ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเลนิ้ดดด..เดียว โลเคชั่นที่นี่จัดว่าดีงามคุ้มราคามากๆ เพราะตั้งอยู่ติดถนนเลียบหาด อยู่ฝั่งตรงข้ามกับชายหาดกะรนเลย เพียงข้ามถนนก็ได้ไปเดินเล่นชิลๆ ริมทะเล ตัวโรงแรมดีไซน์โดดเด่นด้วยการผสมความเป็นธรรมชาติและสีสันสดใสสไตล์โมเดิร์นแบบ 2 in 1 ภายในตกแต่งได้อย่างเรียบหรู ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง Junior Suite และ Deluxe Seaview ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก หรือใครอยากชิลยามเย็นก็ขึ้นไปนั่งเล่นรับลมทะเลบนชั้นดาดฟ้าที่มีสระว่ายน้ำให้แช่น้ำนอนดูดาวไปด้วยได้

ที่ตั้ง 210/2 ถนนกะรน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต
โทร. 076-396344

   
 

 

 

เดอะ โอเชี่ยน ป่าตอง โฮเทล
The Ocean Patong Hotel

ที่พักเล็กๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่วิวสวยไม่เบาเลยกับ The Ocean Patong Hotel ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของหาดป่าตอง ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 10 เมตร  ใครอยากได้บรรยากาศกลิ่นไอทะเล แนะนำเช็คอินที่พักห้อง Superior Sea View ที่มีเตียงคิงไซส์พร้อมเสิร์ฟวิวทะเลจากในห้องพัก นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ท้องทะเลเหนือชายหาดป่าตองได้สุดสายตา เรียกว่าเป็นที่พักหลักพันต้นๆ แต่วิวหลักแสน คุ้มราคาสุดๆ

ที่ตั้ง 22 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทร. 076-346300