มีเวลาว่าง บวกกับอากาศอันแสนร้อนระอุ ก็นึกขึ้นมาได้ว่าอยากไปเที่ยวทะเล
เลยไม่รอช้า ยกหูโทรหา ไลน์ตามเพื่อนสนิทให้เก็บกระเป๋าโดดขึ้นรถอย่างไว
แล้วมุ่งหน้ามานอนชิลที่ทะเลใกล้กรุงกันกับ 5 ที่พักเพชรบุรีแสนจะน่ารักเหล่านี้
ที่ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ก็บอกได้คำเดียวว่าฟินแน่นอนจ้า !!!


gangnam 


 

 Verano Beach Villa

(เวราโน่ บีช วิลล่า)

       เวราโน่ บีช วิลล่า ที่พักสีขาวน่ารักกุ๊กกิ๊กชวนให้ผ่อนคลายสบายตา ริมชายทะเลในจังหวัดเพชรบุรี ท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบ และเป็นส่วนตัว ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบตกแต่งอย่างปราณีต พร้อมระเบียงห้องนอนที่หันหน้าออกสู่ทะเล สำหรับรับลม นอนฟังเสียงคลื่นให้เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้าไว้นอนดูดาวกระชับความสัมพันธ์กับคนรู้ใจในยามค่ำคืนอีกด้วย ใครอยากสัมผัสความชิลใกล้กรุง เดินทางไม่กี่ชั่วโมงถึงแบบนี้ ก็แวะมาได้ที่เวราโน่ บีช วิลล่าเลยจ้า


 

ที่ตั้ง : 168/1 หมู่ 3 ปึกเตียน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032-591177
 
จองที่พักเวราโน่ บีช วิลล่า
 
 

Blue sky Resort

(บลูสกาย รีสอร์ท)

       หากคุณชอบเที่ยวชายหาด จะรู้ได้อย่างไรว่าหาดทรายที่คุณเดินทางไปพักผ่อนจะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน และสบายใจ แถมยังใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 1 ชั่วโมง หากไม่ใช่หาดเจ้าสำราญแห่งนี้ เพียง 15-20 นาทีจากตัวเมืองเพชรบุรี คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของท้องฟ้าและพื้นน้ำทะเลสีครามได้ง่ายๆ ที่บลูสกาย รีสอร์ท กับบ้านพักสีขาวขนาดน่ารัก โดดเด่นตัดกับสีน้ำทะเลอย่างสุดสวยสไตล์บูติคริมทะเลเจ้าสำราญ ซึ่งได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้รับความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในบ้านตากอากาศส่วนตัวเลยล่ะ 
ที่ตั้ง : 5 หมู่ 2 ถ.อนามัย หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ : 032-478100, 032-478101


จองที่พัก Blue sky Resort
 
 Santorini Park Stay

(ซานโตรินี พาร์ค สเตย์)

        ใครที่อยากไปนอนพักในบรรยากาศเหมือนเมืองซานโตรินี่ ประเทศกรีซ ที่นี่จัดให้กับซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ที่พักสุดเก๋ไก๋สไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 34 ห้อง นอกจากนี้ยังมี The Common Area ส่วนกลางเหมือนกับห้องนั่งเล่นให้กับผู้เข้าพักได้พบปะพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง และ The Meeting Room ห้องสำหรับจัดการประชุมหรือสัมนาต่างๆ อีกทั้งยังมี The Work Station หากใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหาสถานที่ทำงานแบบเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อไว้บริการ บอกเลยว่าได้มาพักที่นี่เมื่อไหร่ รับรองว่าจะติดใจจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ

ที่ตั้ง : 555 หมู่3 ตำบลเขาใหญ่ ชะอำ จ.เพชรบุรี  
โทรศัพท์ : 032-772999

 

จองที่พักซานโตรินี พาร์ค สเตย์ ชะอำ

 

 


Cha-am Eco Camp

(ชะอำ อีโค่ แคมป์)

       ชะอำ อีโค่ แคมป์ ที่พักสไตล์แคมป์ส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่นสวยงาม สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ มีกิจกรรมให้แอดเวนเจอร์ และการทำบาร์บีคิวกินชิลล์ๆ ในช่วงยามเย็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จำเป็นอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด ห้องคาราโอเกะ และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเปลี่ยนให้วันหยุดพักผ่อนของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


 
ที่ตั้ง : 111 ถนนคันกั้นน้ำเค็ม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทรศัพท์ : 080-0501733, 034-849371-4


จองที่พักชะอำ อีโค่ แคมป์
 
 


Talay Hotel & Villa

(ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า)

       ทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า อีกหนึ่งที่พักสวยที่ถูกแบบมาได้อย่างลงตัว ภายในที่พักมีทางเดินเก๋ๆ และมุมพักผ่อนสวยๆให้ได้ถ่ายภาพมากมาย ห้องพักตกแต่งได้อย่างน่ารักด้วยโทนสีเย็น สดชื่นสมกับการมาพักผ่อนริมทะเล เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายตา และได้รู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม เหมาะที่จะเป็นที่พักในช่วงวันหยุดที่แสนมีค่าของคุณเป็นที่สุด
 


 

ที่ตั้ง : 277/2 ถนนร่วมจิตร์ ชะอำ จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ : 085-1865880

 

จองที่พักทะเล โฮเทล แอนด์ วิลล่า
 
 

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน