Yahoooo ~ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์เวียนมาอีกแล้วววว !
 ได้ฤกษ์เก็บกระเป๋าออกไปหาความสุขใส่ตัวสักหน่อยเป็นการให้รางวัลตัวเอง
 หลังจากที่ทำงานหนักมากตลอดทั้งเดือน แน่นอนว่าต้องเอาที่แบบสวยคุ้มค่าคุ้มราคา
 แถมยังไม่ต้องเดินทางไกลให้เสียวันหยุดที่มีน้อยนิดไปเปล่าๆ งั้นจัดเลยรออะไร

ไปเที่ยวกัน " 5 ที่พักพัทยาสวยสะดุดตา สวยทุกองศา เลอค่าตั้งแต่ทางเข้ายันเตียง "


02Veranda Resort Pattaya

(วีรันดา รีสอร์ท พัทยา)

       วีรันดา รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน หนึ่งในชายหาดยอดนิยมของพัทยา แต่ก็ยังรักษาความเงียบสงบไว้ได้มากพอที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ ห้องพักทุกห้องล้วนเต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างหลากหลาย เพื่อสร้างความพอใจให้คุณอย่างพิถีพิถันที่สุด ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกในพัทยา
 

 
ที่ตั้ง : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียนซอย 4 ชลบุรี นาจอมเทียน  พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-111899

จองที่พักวีรันดา รีสอร์ท พัทยาU Pattaya

(ยู พัทยา)

       ยู พัทยา ตั้งอยู่ริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งรับรองเลยได้ว่าทะเลตรงนี้เป็นทะเลที่สวย น้ำใส และเป็นส่วนตัวเอามากๆ แค่เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก คุณก็จะพบกับหาดทรายเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล หรือเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นและลมทะเล ที่นี่มีห้องให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลลาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อน คอนเซ็ปต์ของยู พัทยานั้นคือ "หมู่บ้านชาวประมง" โดยใช้วัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้ และไม้ไผ่เป็นหลัก ออกแบบให้ที่นี่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด บอกได้เลยว่ายู พัทยา จะทำให้หลงรักจนไม่อยากกลับบ้านเลย
ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียนถ56 ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-046100

 

จองห้องพักโรงแรมยู พัทยา


 

  Mövenpick Siam Hotel Pattaya

(โมเวนพิก สยาม โฮเทล พัทยา)

       Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมระดับ 5 ดาวริมชายหาดนาจอมเทียนบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวที่จะทำประทับใจตั้งแต่ทางเข้า ห้องพักและห้องสวีทกว้างขวางสวยงาม มองจากระเบียงที่พักเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ออกแบบสไตล์ทรอปิคอล นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรม และเมนูอาหารที่หลากหลายไว้คอยบริการอีกด้วย 

ที่ตั้ง : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-078 888

 
จองที่พัก เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่Cape Dara Resort

(เคป ดารา รีสอร์ท)

       เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักบูติคสุดหรู ระดับ 5 ดาวที่แวดล้อมไปด้วยสีสันของเมืองพัทยา และธรรมชาติที่งดงามของท้องทะเล สวยซะจนเผลอนึกไปว่าอยู่ใกล้ดาวบนท้องฟ้ามากจริงๆ จึงไม่น่าแปลกใจสักนิดหากที่พักแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องเที่ยวตัวยง ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์เน้นความหรูหรา เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายแก่นักท่องอย่างเหนือระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้สุดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องนอน ที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายที่สุด 


ที่ตั้ง : 256 หาดดาราซอย20 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-933888

จองที่พักเคป ดารา รีสอร์ท

   The Journey Resort

(เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท)

       เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศเป็นส่วนตัวบนหาดจอมเทียน ห่างจากมิโมซ่าพัทยา 1.4 กิโลเมตร และห่างจากตลาดน้ำพัทยา 3.6 กิโลเมตร หรือจะเลือกเก็บเกี่ยวอากาศดีๆ พักผ่อนเอนกายเล่นน้ำภายในความร่มเงาของรีสอร์ท แค่นี้ก็สุขมากแล้วกับการชาร์ตแบตให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ทะเลเพียงแค่ 50 เมตร และติดกับร้านอาหารบรรยากาศดี The Glass House Pattaya สำหรับช่วงเวลาพิเศษอย่างการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นแบบที่ใครต่อใครก็บอกว่าดีต่อใจสุดๆ ทั้งสวย ทั้งโลเคชั่นเริ่ดขนาดนี้ มาเที่ยวพัทยาครั้งหน้า ลองให้เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกก็ไม่เลวเลย
 

 

ที่ตั้ง : นาจอมเทียน พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-255331
 

จองที่พักเดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท พัทยา

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ