เวลาไม่ได้เจอหน้าเพื่อนในกลุ่มนานๆ มันก็ออกอาการอยากนัดมีทติ้ง ไปเปลี่ยนที่นอนคุย
 ปลดปล่อยอารมณ์กันให้เต็มที่ เพราะแค่กินข้าวอย่างเดียวสำหรับพวกเรา บอกเลยว่ามันไม่พอ !!
 ด้วยเหตุนี้หน้าที่หาที่พักจึงตกเป็นของเราชาวชิลไปไหนแบบเลี่ยงไม่ได้ ไหนๆก็ขอมาแล้วจัดไปเล้ย

" 5 ที่พักบ้านเป็นหลังสัตหีบติดริมทะเล ยกก๊วนเพื่อนไปปาร์ตี้ ให้ค่าความ happy มันพุ่งพรวด "
 คราวนี้ล่ะ ได้นอนคุย เล่นไพ่ เม้ามอยกับเพื่อนให้เบื่อหน้ากันไปอีกสิบปีเลยล่ะ อิ____อิ07


 
The Sea Village

       เดอะ ซี วิลเลจ ไพรเวทรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวทางด้านใต้ของชายหาดจอมเทียน ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น แต่ในขณะเดียวกันก็ได้พักผ่อนเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ ภายในที่พักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามจำนวนผู้เข้าพัก หากมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็มีบ้านพักหลังใหญ่ให้ได้สนุกสนานกันได้กว้างขวางถึง 3 ห้องนอน พร้อมด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน ดำน้ำ หรือพายคายัคที่ตั้ง : 70/3 หมู่ 8 ชายหาดนาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 085-444 5563, 02-3168041–2
 
จองที่พัก The Sea Village สัตหีบ


 

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

       บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่งบ้านพักตากอากาศ ที่ on the sea ตามชื่อเพราะพื้นที่ทั้งหมดตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด เพียงคุณตื่นขึ้นมาก็สามารถมองเห็นทะเลจากหลังบ้านทุกหลัง หากเดินออกมาจากที่พักอีกนิด คุณก็จะมองเห็นวิวพัทยาได้ในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งแบบเปลตาข่ายให้นอนเล่นชมวิวทะเลชิลๆอีกด้วย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันสำหรับคนที่มาแบบคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะไว้บริการ
 


ที่ตั้ง : 75 ม.4 ถ.ชายทะเล ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 082 - 9819742 ,081- 5774676

 
จองที่พักบ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี สัตหีบ

 
 


บ้านรามมันตรา

       บ้านรามมันตรา บางเสร่ ที่พักบ้านเป็นหลังสไตล์พูลวิลล่า ไม่ว่าจะมาพักกันเป็นครอบครัว หรือหมู่คณะก็ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เพราะให้บริการแบบเหมาหลัง มีทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว และที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงต่างๆให้คุณได้เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น และนี่คือจุดเด่นที่เรารวบรวมไว้ให้คุณแล้วที่บ้านพักตากอากาศ Rammantra แห่งนี้ 

ที่ตั้ง : 71/1 ซอย ช.เทศบาล 5/21 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทรศัพท์ : 086-8228801


จองที่พักบ้านรามมันตรา บางเสร่

 
 
บ้านริมทะเล

       วันหยุดนี้ หากคุณกำลังหาบ้านพักสำหรับพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำนี่เลย "บ้านริมทะเลบางเสร่" ตั้งอยู่ตำบลบางเสร่ ซึ่งเป็นตำบลเล็กๆ แต่อบอุ่น มีร้านอาหารทะเลสดๆหลายร้าน ท่ามกลางธรรมชาติดีๆติดทะเล บ้านริมทะเล บางเสร่ให้บริการบ้านเป็นหลังในบรรยากาศส่วนตัว รองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 15 คน พร้อมอาหารเช้า สระว่ายน้ำ และสระจากุชชี่ส่วนตัว นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย อาทิ Art In Paradise ตลาดน้ำสี่ภาค Mimosa สวนน้ำพัทยา และสวนน้ำการ์ตูนเนตเวิร์คอีกด้วย
 


 

ราคา :17,000 - 22,000 /หลัง/ 15คน

ที่ตั้ง : 75/1 หมู่บ้าน Le Beach Home บางเสร่ ถ.ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 
099-4144222 , 086-3926389 

 


แสมสารวิลล่า

        อีกหนึ่งที่พักสุดชิลริมทะเลสัตหีบ ต้องยกให้กับแสมสารวิลล่า บ้านพักตากอากาศริมทะเลส่วนตัวบรรยากาศดีในราคาเป็นกันเอง บ้านพักหนึ่งหลังสามารถพักได้ตั้งแต่ 5-8 คน จุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้งที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเลและหมู่เกาะต่างๆ ที่อยู่รายล้อมได้ นอกจากนี้ ด้านหน้ารีสอร์ทยังมีสะพานไม้ยื่นออกไปในทะเล ให้เราได้เดินเล่น ถ่ายรูปชิลๆ ชมวิวเกาะแสมสาร หรือจะตกปลาก็ได้ พอตกค่ำใครอยากปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวก็จัดไป ทางที่พักมีบริการชุดปิ้งย่าง พร้อมถ่านให้ด้วย


 

ที่ตั้ง : 3/14 ถ.เลียบชายทะเล ต. แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 086-7891365

 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ