มีเวลาว่างวันหยุดก็อยากชวนเดอะแก๊งค์ไปปาร์ตี้ เม้าท์มอย ค้างคืนที่ต่างจังหวัดบ้าง
แน่นอนว่าต้องมีพื้นที่กว้างขวางมากพอให้ได้ทำกิจกรรม สนุกสนานเฮฮากันได้แบบเต็มที่สักหน่อย

ซึ่งหัวหินเองก็ดูเหมือนจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เหมาะจะไปกับเพื่อนซะด้วยสิ วันนี้เลยคัดมาให้ได้เลือกดูกันไว้
เผื่อใครจะไปเที่ยวเร็วๆนี้กับ
" 5 ที่พักบ้านเป็นหลังหัวหิน มีพูลวิลล่า เล่นน้ำซู่ซ่ากันได้ทั้งวัน "

karok_beachball


 

Timeless Hua Hin

        Timeless บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น เหมือนบ้านพักส่วนตัวท่ามกลางวิวภูเขาและบรรยากาศที่สงบเงียบ แตกต่างจากที่พักในหัวหินอื่นๆ บริเวณตัวบ้านมีพื้นที่นั่งเล่นและเตาบาร์บีคิวไว้สำหรับปิ้งย่างให้ด้วย ไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบพูลวิลล่า สามารถกระโดดเล่นน้ำจากหน้าห้องพักได้เลย ด้านบนมีระเบียงดาดฟ้าให้นั่งเล่นชมวิวสวยๆ โดยเฉพาะช่วงตอนเย็นที่แดดร่มลมตก เหมาะสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ เฮฮาปาร์ตี้ไปกับชาวแก๊งค์ โอ้โห...บรรยากาศชิลอย่าบอกใคร !ที่ตั้ง : หัวหิน ซอย 6 จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 081-4916005

จองที่พัก Timeless หัวหิน


 

Proud Villa

        พราว วิลล่า หัวหิน รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สะอาดใหม่ในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี เงียบสงบ มีพื้นที่และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ จาน-ชามสำหรับปิ้งย่าง พราว วิลล่า หัวหินรองรับผู้เข้าพักด้วยบ้านพักหลากหลายรูปแบบ เข้าพักได้มากถึง 12 คนในราคาที่แตะต้องได้ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตของหัวหินอย่างสวนน้ำวนานาวา หัวหินทีค ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม และอุทยานราชภักดิ์ 
 

ที่ตั้ง : 378 ม.13 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 083-2420065

จองที่พัก Proud Villa หัวหิน

  
 

Surf House Hua Hin

       เซิร์ฟ เฮ้าส์ หัวหิน ที่พักสีสันคัลเลอร์ฟูลแสนจะน่ารัก สไตล์ Surf House เข้ากับบรรยากาศสบายๆริมชายทะเล ใกล้ชายหาดหัวหิน เพียง 50 เมตรเท่านั้น หรืออยากจะเดินเล่นไปช้อปปิ้งที่ห้าง Bluport ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที หากมาหลายคนจะจองแบบทั้งชั้น หรือจะเหมาบ้านทั้งหลังเลยก็ได้ เข้าพักที่นี่ไม่ต้องกลัวเบื่อแน่นอน เพราะทางรีสอร์ทมีกิจกรรมให้คุณเลือกสนุกอยู่มากมาย อาทิ ใส่บาตรยามเช้าที่หน้าชายหาด ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม ไปจนถึงเล่นเรือบานาน่าโบ้ท และขี่ม้าถ่ายรูปชิคๆริมชายหาด รับรองว่าเพลินสุดๆตลอดการเข้าพักแน่นอน
 

 
ที่ตั้ง : หัวหิน ซ.77 / ใจกลางเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 082-7926244
 


Sivana Gardens Pool Villas 

        Sivana Gardens Pool Villas  บ้านพักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างหรูหรา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบเป็นส่วนตัว สามารถเข้าพักได้ถึง 10 คน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งภายในอย่างหรูหรา น่าพักผ่อนเป็นที่สุด อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับอย่างมากมาย อาทิ ห้องครัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า ที่จอดรถ อินเตอร์เน็ตไร้สาย และจากุซซี่ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินให้คุณสามารถขับรถไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย 
 

 
ที่ตั้ง : ซอย 1 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 
082-8408080

 
จองที่พัก Sivana Gardens Pool Villas หัวหิน

  
 

The Legacy Huahin Pool Villa

       The Legacy Huahin Pool Villa ไพรเวทพูลวิลล่าสไตล์บ้านเดี่ยวในหัวหิน กับพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางใหญ่โต ตอบทุกโจทย์สำหรับการพักผ่อนของทุกคน ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัวใหญ่ หรือเดอะแก๊งค์สายปาร์ตี้ ก็มีประเภทบ้านให้เลือกได้หลายไทป์ด้วยกัน ตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำส่วนตัว ลานจอดรถ ไปจนถึงเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว มาเที่ยวหัวหินเมื่อไหร่ อย่าลืมแวะมาเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนให้วันหยุดเป็นวันพิเศษได้ที่ The Legacy Huahin Pool Villa 
 

ที่ตั้ง : ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 096-6454564


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน