นอกจากชลบุรีจะมีเกาะล้านให้ไปเที่ยวแบบเฮฮาปาร์ตี้แล้ว
อยากจะบอกว่าเกาะสีชังเองก็น่ารัก น่าไปพักไม่แพ้กัน
และยิ่งเหมาะสุดๆสำหรับใครที่ต้องการความสงบ พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว
รับรองเลยว่าเกาะสีชังแห่งนี้ไม่พลุกพล่านวุ่นวายแน่นอน แถมบนเกาะเอง
ก็ยังมีที่เที่ยวสวยๆ พร้อมมุมถ่ายรูปฮิปๆมากมายรอให้คุณได้ไปเก็บภาพอยู่อีกเพียบ
เอาเป็นว่า ถ้าใครคิดถึงเกาะสีชังอยู่ตอนนี้ ก็ตามเราไปเที่ยวกันเลยดีกว่ากับ
5 ที่พักเกาะสีชัง น่ารักจัง อากาศแบบนี้ ได้ไปนอนเล่นน้ำสักครั้งคงสุขใจ


02


Somewhere Koh Srichang

       ซัมแวร์ เกาะสีชัง ที่พักสุดน่ารักบนเกาะสีชัง ตกแต่งด้วยไม้สีขาวฟ้าดูเข้ากับบรรยากาศชายทะเล แต่แอบซ่อนความโมเดิร์นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศริมทะเลแบบส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ที่นี่มีสระว่ายน้ำสีฟ้าใสให้ว่ายน้ำดับร้อน ใครที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบเพื่อได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลและการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซัมแวร์ เกาะสีชังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่ามานอนพักกายพักใจกันสักคืน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหารคอยให้บริการ ราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารอร่อย ใครที่ไม่ได้เข้าพักสามารถเข้าไปทานอาหารได้ที่ตั้ง : 194/1 หมู่ 3 ถ.ท่าเทววงษ์ ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-109400 
 
จองที่พัก Somewhere เกาะสีชัง

 

 

ปารีฮัท รีสอร์ท

       กระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียว หลังคามุงจาก บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยความตั้งใจ ลดหลั่นกันไปบนเนินหิน วิวทะเลสีฟ้า ได้ยินเสียงคลื่นซัดเบาๆ ไม่เพียงแค่นั้นที่ปารีฮัท ยังมีสระน้ำเค็มที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถเล่นน้ำไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้ในระดับสายตาอีกด้วย   ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆนี้ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายใหได้เลือกสรรมาเต็มวันหยุดพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า,พายเรือคายัค,ขี่จักรยานเสือภูเขา นอกจากนี้ยังมีลานกางเต้นท์และห้องอาหารที่มีเมนูเด็ดๆ เพียบ
 ที่ตั้ง : 60 หมู่ 3 เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 087-9034300, 087-0213645
 

จองที่พัก Paree Hut Resort เกาะสีชัง

  


Yellow House Koh Srichang

       เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์และใช้สีเหลืองเป็นสัญลักษณ์ของตัวโรงแรมและชื่อที่พัก ด้วยบรรยากาศโรงแรมที่ค่อนข้างสดใสทำให้อากาศดูสดสื่นแจ่มใสขึ้นทันตา บรรยากาศโดยรอบโรงแรมสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลได้อย่างชัดเจน บรรยากาศสุดชิลมาพร้อมกับห้องพักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจึงทำให้ที่แห่งนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ
 


 

ที่ตั้ง : 71/1 หมู่2 ท่าเทวงศ์, เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 
086-8428342

จองที่พัก เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง


 


Sichang My home

        สีชัง มายโฮม บริการบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว ในสไตล์บ้านไม้ บรรยากาศอบอุ่น โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ จักรยาน wi-fi ฯลฯ และคำแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว ให้คุณได้เที่ยวแบบสบายๆ ชมดินแดนประวัติศาสตร์ ไหว้พระ เล่นน้ำทะเล รับประทานอาหาร ซื้อของที่ระลึกฝากคนที่รัก หรือปั่นจักรยานชมทิวทัศน์ รอบเกาะสีชังได้อย่างเพลิดเพลินและมีความสุข คุ้มค่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนแน่นอนที่ตั้ง : 79 หมู่ 1 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 
081-4352084
 

จองที่พักสีชัง มาย โฮม เกาะสีชัง

  
 


Charlie's Bungalows

       ชาร์ลีส์ บังกะโล บังกะโลของเกาะสีชังที่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะสีชัง เป็นบังกะโลเล็กๆที่เงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายมาอยู่ใจกลางเกาะที่เงียบสงบ หากต้องการความเป็นส่วนตัวที่นี่จะเหมาะกับการพักผ่อนของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถไปเที่ยวที่พระจุฑาธุชราชฐาน และชายหาดท่าวังโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน พร้อมทั้งมีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์และเบ็ดตกปลาสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจอีกด้วย 
 

ที่ตั้ง : 39/2 หมู่ 2 ท่าเทววงษ์, เกาะสีชัง, ชลบุรี, ประเทศไทย 20120
โทรศัพท์ : 
085-1913863

 

จองที่พัก ชาร์ลีส์ บังกะโล เกาะสีชัง

   


 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน