ถ้าคุณมาเที่ยวอุบลเราขอแนะนำว่าควรจะใช้เวลาสัก 3-4 วัน สำหรับการสำรวจแหล่งท่องเที่ยว
 และตระเวนกินร้านเด็ดต่างๆรวมถึงได้ใช้เวลาพักผ่อนนอนหลับให้สบายไปกับ
20 ที่พักอุบลราชธานี ที่เที่ยวสวย อากาศดีนาทีนี้ใครๆก็อยากมา ที่เราคัดสรรมาฝากเหล่านี้เล้ยยยย


39
เดอ ลีท อุบลราชธานี

(De Lit)

        เดอ ลีท รีสอร์ทสีขาวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสุดน่ารักขนาด 3 ชั้นกลางเมืองอุบล กับบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยความรักและบริการที่เป็นกันเองเหมือนครอบครัว พร้อมสระว่ายน้ำ และมุมถ่ายรูปฮิปๆมากมายถูกใจคนถ่ายรูปทั้งหลายแน่นอน นอกจากนี้จากเดอลีทยังสามารถแวะไปเที่ยววัดหนองบัว หาดคูเดื่อ วัดปากน้ำ วัดสระประสานสุขได้อีกต่อหนึ่งด้วย แต่เอาจริงๆนะแค่เห็นที่พักก็น่ารักจนไม่อยากไปไหนแล้วววว

 
ที่ตั้ง : 51 ถนนชยางกูร ซอยชยางกูร 22 อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
 โทรศัพท์ : 098-2799476 , 081-9007287

 
จองที่พักเดอ ลีท อุบลราชธานี
 
 
 

เดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล

(The Goose Cafe & Hostel)

        The Goose Cafe & Hostel คาเฟ่เล็กๆกึ่งที่พักสุดฮิปที่ซ่อนตัวอยู่ย่านถนนสรรพสิทธิ์ ซอย 10 ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบอีสานร่วมสมัย เน้นการใช้วัสดุเรียบง่าย ราคาไม่แพง แต่สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงาม วัสดุส่วนใหญ่เน้นโทนสีสบายตา ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก ทำให้ที่นี่มีมุมถ่ายรูปฮิปๆมากมาย ภายในที่พักให้บริการทั้งโฮสเทลแบบ Dorm และห้องไพรเวทเตียงคู่-เดี่ยว จำนวน 6 ห้อง และแบบให้เช่ารายเดือน จำนวน 5 ห้อง นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ในสวน พร้อมเมนูแสนอร่อยไว้ให้คุณได้เลือกนั่งชิลในวันสบายๆอีกด้วย 
ที่ตั้ง : 19/3 ถนนสรรพสิทธิ์ ซอย 10 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
 โทรศัพท์ : 095-6100572

 
จองที่พักเดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล

 


 

บลูมูน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท อุบลราชธานี

(Bluemoon Riverside Resort)

       บลูมูน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท ไพรเวทรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศริมน้ำดีงามระดับห้าดาวที่เพิ่งเปิดให้บริการหมาดๆเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มีให้เลือกพักทั้งแบบห้องพักเตียงคู่ แบบห้องทวินที่สามารถเปิดประตูหากันได้หากเลือกมาเป็นแก๊งค์ หรืออยากใกล้ชิดธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟก็เลือกแบบเต็นท์ได้เลย นอกจากนี้ในยามเย็นหากท้องร้องก็มีครัวชมมูน พร้อมดนตรีสดไว้บริการ มุมแนะนำต้องลองจิบไวน์ ทานคู่ดินเนอร์สเต็กปลานิลใต้แสงดาวที่มุมขันโตก และเอนกายรับลมเย็นๆกับคนรู้ใจ แค่นี้ก็รับรองว่าฟินจนหลับฝันดีทั้งคืนแน่นอน
 

ที่ตั้ง : 250 ซอยหมู่บ้านคันลึม หมู่ 5 อ.พิบูล จ.อุบลราชธานี
 โทรศัพท์ : 086-2222384 , 088-2155096

 

จองที่พักบลูมูน ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท
 

 
 


 
 

แลโขง รีสอร์ท อุบลราชธานี

(Lae Khong River Resort)

        แลโขง รีสอร์ท ที่พักสุดชิลอยู่ติดริมน้ำโขง บรรยากาศสบายๆ สามารถไปนั่งรับลมชมวิวกับธรรมชาติริมฝั่งโขง แถมที่นี่ยังมีโซนร้านอาหารที่เรียกได้ว่านั่งทานอาหารไปพร้อมมีวิวสวยๆ ริมน้ำทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ห้องพักสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักก็มีครบ สะอาด มีความเป็นส่วนตัว หากใครแวะมาเที่ยวเขมราฐกำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีห้ามพลาดกับที่นี่เลย
 

 

ที่ตั้ง : 6/3 หมู่ 11 ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ. จ.อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 087-111-2836
 


โรงแรม 168 สตูดิโอ แอท อุบลราชธานี

(โรงแรม 168 Studio @Ubon Ratchathani)

      โรงแรม 168 Studio @Ubon Ratchathani โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์โดดเด่นทันสมัยไม่เหมือนใคร บนทำเลใจกลางเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารถูกปากในมื้อพิเศษ การช้อปปิ้ง และการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ของจังหวัดอุบลได้แบบสะดวกสุดๆ ด้วยห้องพักราคาประหยัดเพื่อการพักผ่อนที่แสนสะดวกสบายและสไตล์ที่คุณชื่นชอบในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมรูปแบบการบริการที่เป็นกันเองตลอดการเข้าพัก
 
 

ที่ตั้ง : 1 ถนนแจ้งสนิท ซอย 3 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 096-8133789
 

จองที่พักโรงแรม 168 Studio @Ubon Ratchathani


บ้านสวนณัฐชนา

(Baansuan Natchana)

        บ้านสวนณัฐชนา รีสอร์ทชั้นเดียวขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ในอ.สองคอน ลักษณะบ้านพักเป็นห้องเรียงติดกัน สะอาด บรรยากาศดี ภายในที่พักจอดรถได้หลายคัน มีให้เลือกทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และห้อง 3 เตี่ยงเดี่ยว ราคาเริ่มตั้งแต่ 600 ไปจนถึง 1,000 บาท พร้อมด้วยอาหารเช้าและบริการที่น่ารักอบอุ่นเป็นกันเองจากเจ้าของ ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากสามพันโบก หาดหงส์ และแก่งชมดาว สามารถขับรถไปเที่ยวได้เองสะดวกสุดๆ
 

ที่ตั้ง : 165 ชุมชนสองคอน หมู่ที่1 ต.สองคอน อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี
 โทรศัพท์ : 081-7254728เศรษฐปุระ รีสอร์ท

(Sedhapura Resort)

       โรงแรมเศรษฐปุระ โรงแรมชื่อแนวอาณาจักรขอมโบราณนี้ รอต้อนรับคุณด้วยกลิ่นอายความรุ่งเรืองของวัฒนธรรมในอดีตที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับย้อนเวลากลับไปถึง 1,000 ปี ในบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำโขงและเทือกเขา แถมคุณยังสามารถสัมผัสบรรยากาศหรูและธรรมชาติในคราวเดียวกันอย่างการแช่ตัวในจากุจชี่พร้อมๆกับการชมวิวพระอาทิตย์เลียบริมแม่นำโขงจากห้องพักโดยตรง ที่ใครๆก็รู้ว่าพระอาทิตย์ตรงแม่น้ำโขง ณ อำเภอโขงเจียม อุบลราชธานี เป็นจุดที่งดงามและน่าชมมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย และเป็นที่ที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครอีกด้วย 


อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

โรงแรมเศรษฐปุระ บาย ทอแสง (Sedhapura By Tohsang Hotel)  พัทยาโรงแรมเศรษฐปุระ บาย ทอแสง (Sedhapura By Tohsang Hotel)  พัทยา

โรงแรมเศรษฐปุระ บาย ทอแสง (Sedhapura By Tohsang Hotel)  พัทยา
 

ที่ตั้ง : อำเภอโขงเจียม อุบลราชธานี 
โทรศัพท์ :

จองที่พัก เศรษฐปุระ รีสอร์ท อุบลราชธานี 

ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท

(Tohsang Khongjiam Resort)

       ทอแสงโขงเจียมรีสอร์ท ตกแต่งห้องพักด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย 3 ประเทศด้วยกัน คือ ไทย ขอม และบาหลี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เช่น โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เคเบิ้ลทีวี พิเศษชุดกาแฟในห้องพัก และผลไม้สดขึ้นห้องทุกห้อง โดยมีห้องพักรวมทั้งหมด 55 ห้อง ทั้งห้องพักบนอาคาร ซึ่งมีอยู่ 2 อาคาร แต่ละอาคารสูง 3 ชั้น วิลล่า 4 หลัง ที่รวบรวมความเป็นที่สุดในอีสานใต้เอาไว้


ที่ตั้ง : 68 หมู่ 7 บ้านห้วยหมากใต้ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 081-860 5905

จองที่พักทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท อุบลราชธานี

 

ยูเพลส อุบล

(U-Place Ubon)

       หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน อุบลราชธานี ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก ยู เพลส แอท อุบลราชธานี ยูนิเวอร์ซิตี โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 16 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 30 นาที ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ยู เพลส แอท อุบลราชธานี ยูนิเวอร์ซิตี ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน อุบลราชธานี โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง พนักงานต้อนรับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ที่จอดรถ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน
 

ที่ตั้ง : 85 ถนนสถลมาร์ค ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ อุบลราชธานี, วารินชำราบ, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก ยูเพลสอุบล อุบลราชธานี


 


ทอแสง อุบล โฮเทล

(Tohsang Ubon Hotel)

    โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางย่านที่พักอาศัยซึ่งมีความสงบและสวยงามและถือเป็นการมาพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่มีธุระรัดตัว ภาคอีสานมีอุทยานแห่งชาติอยู่หลายแห่งและมีภูเขาให้ไปชมและปีนป่ายและยังมีแม่น้ำรวมถึงความงดงามของธรรมชาติให้ได้ชื่นชม จากโรงแรมคุณสามารถเดินไปพบกับวิถีชีวิตแบบในเมืองซึ่งมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าอินโดจีนให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ และคุณยังสามารถเดินไปในย่านบันเทิงที่มีสีสันยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ด้วย โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักที่ผ่อนคลายในทำเลที่เงียบสงบซึ่งการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่เป็นเลิศทำให้ที่นี่เป็นที่พักยอดนิยม

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสานอุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสานอุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 251 ถ.พโลชัย, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 

จองที่พัก ทอแสง อุบล โฮเทล อุบลราชธานี 


โรงแรมสุนีย์แกรนด์ - อุบลราชธานี

(Sunee Grand Hotel)

        โรงแรมสุนีย์แกรนด์ ถือเป็นโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดอุบลราชธานี อาจจะเป็นเพราะว่าโรงแรมมีขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองไปไหนมาไหนสะดวก ภายในตกแต่เรียบง่ายสไตล์บูทิคโฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง บริการนวด ฯลฯ เรียกได้ว่าความสะดวกสบายและที่สำคัญมีการบริการที่ประทับใจและน่าจดจำ

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 512/8 ถ.ชยางกูร อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 
โทรศัพท์ : 

จองที่พัก โรงแรมสุนีย์แกรนด์ อุบลราชธานี


 


โรงแรมเป็นตาฮัก อุบลราชธานี

(Pen ta-Hug)

       เป็น ตา ฮัก เล็กๆที่พักสไตล์โมเดิร์นป๊อบ ตั้งอยู่ในเมืองอุบล เดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาทีถึงใจกลางเมือง และ15 นาทีถึงสนามบิน ห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งด้วยสี อารมณ์ และรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน มีทั้งเตียงคู่ เตียงเดี่ยวทุกห้องมีระเบียง ที่สำคัญที่นี่ราคาไม่แพงอยู่ใกล้ตลาดของกินหาได้ไม่ยาก อาหารเช้าอร่อยไม่แพ้โรงแรมแพงๆเลยค่ะ 
 

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 13 สุขาอุปถัมป์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก โรงแรมเป็นตาฮัก อุบลราชธานี

 

 

วี โฮเต็ล อุบลราชธานี

(V Hotel Ubon Ratchathani)

       วี โฮเต็ล อุบลราชธานี เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน อุบลราชธานี โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก วี โฮเต็ล อุบลราชธานี รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน
 

ที่ตั้ง : 63 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก วี โฮเต็ล อุบลราชธานี


ดิ เอาท์ไซด์ อินน์ อุบลราชธานี

(The Outside Inn)

       ดิ เอาท์ไซด์ อินน์สร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในอุบลราชธานีและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว เพียง 2 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น สะพานข้ามแม่น้ำมูล, สนามบินอุบลราชธานี, วัดทุ่งศรีเมือง ดิ เอาท์ไซด์ อินน์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว, ร้านอาหาร เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

 
อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 11 ถ.สุริยาตร์ ต.ในเมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก ดิ เอาท์ไซด์ อินน์ อุบลราชธานี


โม โด ออง เพลส อุบลราชธานี

(Mo Do Ong Place)

       โม โด ออง เพลสเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของอุบลราชธานี ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 8 km ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น เทศบาลนครอุบลราชธานี, วัดบ้านนาเมือง, สนามบินอุบลราชธานี ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โม โด ออง เพลส ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, บริการซักรีด ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 557 หมู่ 18 ซอยวัดดอนกลาง ต.ขามใหญ่ อ.เมือง, ขามใหญ่, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 
 

จองที่พัก โม โด ออง เพลส อุบลราชธานีโรงแรมเอ็กเซลล่า อุบลราชธานี

(Excella Hotel)

       โรงแรมเอ็กเซลล่าตั้งอยู่ที่ตัวเมืองอุบลราชธานีในอุบลราชธานี โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย โรงแรมเอ็กเซลล่า ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน อุบลราชธานี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ โรงแรมเอ็กเซลล่า โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง
 
อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง :  66/1 เข้าซ.ชยางกูร40 แยก 10, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 
 

จองที่พัก โรงแรมเอ็กเซล อุบลราชธานี


โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อุบลราชธานี

(Rapeepan Ville Hotel) 

       โรงแรมระพีพรรณวิลล์สร้างขึ้นในปี 2010 ตั้งอยู่ในอุบลราชธานีและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ เทศบาลนครอุบลราชธานี, สนามบินอุบลราชธานี, วัดทุ่งศรีเมือง อีกด้วย โรงแรมระพีพรรณวิลล์ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน อุบลราชธานี ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส


อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 9 ซอย สุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ อ.เมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก โรงแรมระพีพรรณวิลล์ อุบลราชธานี


 

โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี

(The Rich Hotel Ubonratchathanee) 

       โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานีสร้างขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ในอุบลราชธานีและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้ให้บริการ


อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน


ที่ตั้ง : 19 ซอยแจ้งสนิท4 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี 
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี


ที 3 เฮาส์ อุบลราชธานี

(T3 House) 

       ที 3 เฮาส์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน อุบลราชธานี ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ตัวเมืองอุบลราชธานี โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น วัดทุ่งศรีเมือง, ประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา, สะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที3 เฮาส์ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ


อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

 

ที่ตั้ง : 1/1 ซ.สรรพสิทธิ์ 1 ถ.สรรพสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 


จองที่พัก ที 3 เฮาส์  อุบลราชธานี


 


ฮ็อป อินน์ อุบลราชธานี

(Hop Inn Ubon Ratchathani)

       ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ฮ็อป อินน์ อุบลราชธานีนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนอุบลราชธานี โรงแรม 2.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 68.2 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน อุบลราชธานี โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด
 

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน

อุบลราชธานี, ที่พักอุบลราชธานี, จองที่พักอุบลราชธานี, เที่ยวอุบลราชธานี, อีสาน, ภาคอีสาน
 

ที่ตั้ง : ถ.ท่าบ่อ ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
โทรศัพท์ : 

จองที่พัก ฮ็อป อินน์ อุบลราชธานี 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ