ไม่ว่าใครก็ชอบอะไรสวยๆงามๆกันทั้งนั้น เพราะงั้นเวลาที่ได้ออกไปลัลล้า เที่ยววันหยุด
 ถ้าได้เห็นอะไรให้สบายตา แถมยังดีต่อใจคงยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ที่สำคัญต้องไม่พลาดมุมสวยๆ
 สำหรับการเปลี่ยนโปรไฟล์ อัพภาพสุดเก๋ลงโซเชียลให้เพื่อนได้เข้ามาอิจฉาเล่นด้วยนะ
 วันนี้เราเลยจัดมาให้ได้ดูกันกับ " 5 ที่พักชะอำ-หัวหิน สวยจริงสวยจัง  สวยเว่อวัง
 ตั้งแต่ทางเข้ายันเตียง "
แหม เห็นแต่ละที่สวยขนาดนี้ ได้ไปพักผ่อนสักทีคงฟินอีกนานน

39
 SO Sofitel Hua Hin

(โซ โซฟิเทล หัวหิน)

        เชื่อว่าโซนหัวหิน-ชะอำ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในใจของใครหลายคน ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ เป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศสุดชิลใกล้กรุง เดินทางสะดวก สำหรับที่พักเปิดใหม่ SO Sofitel Hua Hin ดีไซน์โฮเทลสุดเก๋ไม่เหมือนใคร อลังการตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงห้องพัก แถมยังตั้งอยู่ริมทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว มีชิงช้าและโซนที่นั่งริมหาดให้เลือกชิล นั่งสบายๆ รับลมทะเลอีกด้วย ใครมีวันหยุดอยากมานั่งชิลๆรับลมทะเลแนะนำ So Sofitel เลยจ้า
 

 


 
ที่ตั้ง : 115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
โทร : 032-709555
 
จองที่พัก So Sofitel Hua Hin


 

VERANDA RESORT AND SPA HUA HIN - CHA AM

(วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ชะอำ)

        หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีสระว่ายน้ำริมทะเลดีไซน์สวยๆ อยู่ล่ะก็…ขอแนะนำให้ลองมาพักผ่อนที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ชะอำ บูติกรีสอร์ทที่เพิ่งรีดีไซน์ เปิดตัวโฉมใหม่ไปหมาดๆ บรรยากาศชิลเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความชิค! นอกจากคุณจะได้สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ และความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวกับห้องพักใหม่แล้ว จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงามติดชายหาด ให้เราได้ฟินกับบรรยากาศของการพักผ่อนริมทะเลแบบใกล้ชิด แถมยังมีมุมถ่ายรูปใหม่ๆ อีกเพียบ รับรองมาพักที่นี่แล้วได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์สวยๆ กันแน่นอน
 

 

ที่ตั้ง : 737/12 ถ.มุ่งทะเล ชะอำ จ.เพชรบุรี 
โทรศัพท์ : 032-709000V Villas Hua Hin

(วี วิลล่า หัวหิน)

        วี วิลล่า หัวหิน ถูกสร้างจากแรงบันดาลใจให้เป็น ที่พักตากอากาศสไตล์พาลาซโซ่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งนาและหมู่บ้านในแถบยุโรป วี วิลล่ามีห้องพักเพียงแค่ 13 หลัง จึงเน้นความสงบเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย แต่ละวิลล่ามีพื้นที่กว้างขวาง ห้องนอนออกแบบให้มีขนาดใหญ่พิเศษ มีเมนูหมอนให้เลือกตามชอบ ห้องน้ำแบบสวีทพร้อมทวินจากุซซี่ส่วนตัว ภายในห้องนั่งเล่นเปิดโล่งโอ่โถง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่ายาวเกือบ 10 เมตร สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรูหรา และกิจกรรมมากมายริมชายหาดให้คุณได้เลือกทำไม่จำเจ ต้องไม่พลาดที่นี่อย่างแน่นอน
  
 
ที่ตั้ง : 63-39 ถ.เพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ระหว่างหัวหิน 83 - หัวหิน 85 รีสอร์ทจะอยู่ระหว่างกลางซอย 83-85
ราคา : 17,000 - 38,000 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 
032-616039
 
จองที่พักวี วิลล่า หัวหิน
 

 

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

(มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท & สปา)

       มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโกแห่งเดียวในหัวหิน  หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เป็นส่วนตัว และสวนสไตล์โมร็อกโกแสนสวยงามและอลังการ อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ที่นี่ต่างไปจากรีสอร์ททั่วไป คือ บรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ยามโพล้เพล้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับภาพอาทิตย์อัสดงแสนประทับใจ ในขณะที่ยามราตรีสามารถเลือกเอนกายรับลมทะเลเย็นๆบน Bean Bag ที่สนามหญ้า ท่ามกลางสีสันของไฟสลับสีชวนตื่นตา บรรยากาศสุดชิลใต้แสงดาว สายลมเย็น และเกลียวคลื่นให้การพักผ่อนของคุณจะน่าประทับใจอย่างไม่รู้ลืม
 

 

 
ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค ชายหาดหัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 
ราคา : 3,800 - 50,000 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
โทรศัพท์ : 032-616777
 
จองที่พักมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา


Rest Detail Hotel Hua Hin

(เรสท์ ดีเทล หัวหิน)

       ชายหาดที่ทอดยาว สายลมแห่งฤดูร้อน กับที่พักสุดชิลริมทะเล คือความสุขที่หลายคนโหยหา เรสท์ ดีเทล หัวหิน ที่พักสุดหรูและโรแมนติกริมชายหาดหัวหิน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนที่เป็นตึก ประกอบด้วย ห้อง Rest Green, Rest Spirit, Rest Horizon อีกโซนหนึ่งเป็นวิลล่าสุดหรูส่วนตัวที่ประกอบด้วย Pool Village, Beach Village ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลองมาใช้เวลาพักผ่อนที่นี่แล้วคุณลืมโลกอันวุ่นวายรอบตัวไปได้เลย
 
 
ที่ตั้ง : 19/119 ซอยหัวหิน 19 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-547733

 
จองที่พักเรสท์ ดีเทล หัวหิน

 
 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ