อัพเดตที่พักเชียงใหม่เปิดใหม่ป้ายแดงปี 2017 ค่าาา ใครกำลังหาที่พักไปนอนพักชิลๆ ที่เชียงใหม่ มาเลือกชมกันเลย

humFun Wahn Hostel and Cafe - ที่พักเชียงใหม่

เป็นโฮลเทลเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2559 ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ฝั่งในของคูเมือง ด้านหลังประตูเชียงใหม่ (ข้ามถนนไปจะมีตลาดขายอาหารโต้รุ่งอร่อยๆหลายเจ้า ไม่มีคำว่าอดแน่นอน) ห้องพักมี 3 แบบคือห้อง 4 เตียงที่มีห้องน้ำในตัว(เหมาทั้งห้อง 1500 บาท) และห้อง 12/14 เตียง ที่มีห้องน้ำแบบแชร์แยกชายหญิง (เตียงละ 350 บาท) สิ่งอำนวยความสะดวกแอร์ ล็อคเกอร์ ไวไฟ สบู่แชมพูมีพร้อม ราคาห้องพักยังไม่รวมอาหารเช้าแต่สามารถสั่งเซ็ทอาหารเช้าได้ในราคา 125 บาทซึ่งรวมเครื่องดื่ม 1 อย่างในเมนูก็คุ้มค่าดี
 

 
ที่ตั้ง : 213 ถ.พระปกเกล้า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เชียงใหม่
ราคา : 350 บาทต่อคน หรือ 1500 บาทสำหรับเหมาห้อง 4 เตียง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>Fun Wahn Hostel and Cafe - ที่พักเชียงใหม่

จองที่พัก Fun Wahn Hostel and Cafe ออนไลน์คลิกเลย

 
 
 

Get Zleep Premium Budget Hotel - ที่พักเชียงใหม่

โรงแรมเปิดใหม่อยู่ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถือว่าเป็นที่พักใกล้เชิงดอยสุเทพมากๆและอาจจะมากที่สุดแล้ว มีความน่าสะดุดตาตั้งแต่ชั้นล่างสุดกับล็อบบี้ที่สวยเท่ น่านั่งชิลล์และวางแผนการเดินทางต่อไป (ชากาแฟผลไม้บริการฟรีที่ล็อบบี้ตลอดวัน) 34 ห้องโรงแรมแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ราคาเริ่มต้น 990 พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน (เตียงเสริม +500 บาท) ภายในห้องโปร่งและกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องมีแอร์ น้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ระเบียง เคเบิ้ลทีวี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมีรถรับส่งถึงถนนใหญ่ รับส่งสนามบิน รถเช่า ที่จอดรถ ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา ใกล้สนามฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล ใต้โรงแรมมีมินิมาร์ทและร้านกาแฟ
 
 ที่ตั้ง : 128 หมู่ 1 ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่
ราคา : เริ่มต้น 990 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>Get Zleep Premium Budget Hotel - ที่พักเชียงใหม่

 
จองที่พัก Get Zleep Premium Budget Hotel  ออนไลน์คลิกเลย

 


บ้านบนดอย espresso bar and homestay - ที่พักเชียงใหม่

บ้านบนดอย espresso bar and homestay  ร้านอาหารพร้อมโฮมสเตย์แบบบ้านไม้เรือนไทยสมัยก่อนไว้ค่อยให้บริการมี 5 หลังตกแต่งไม่ซ้ำกัน ในราคา 600บาท(พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองคน) เตียงเสริม 150 บาท ถือว่าคุ้มมากๆกับความสงบผ่อนคลายและบรรยากาศทุ่งนาที่ได้เสพที่ตั้ง : ต.ดอนเปา อ.แม่วาง เชียงใหม่
ราคา :  600 บาท/คน พร้อมอาหารเช้า
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>
บ้านบนดอย espresso bar and homestay - ที่พักเชียงใหม่B+Arch House - ที่พักเชียงใหม่

เมื่อบ้านไม้หลังเก่าของครอบครัวทรุดโทรมไปตามกาลเวลา สถาปนิกหนุ่มไฟแรงจึงตัดสินใจสร้างโรงแรมเท่ๆขึ้นมาบนพื้นที่นี้แทน เพิ่งเปิดใหม่ได้เพียง 3-4 เดือน เข้ามาสิ่งแรกที่จะเจอคือส่วนของคาเฟ่ มีจุดเด่นคือตู้โชว์ของสะสมต่างๆ ทั้งกันดั้ม ไอร่อนแมน สตาวอร์ ฯลฯ บนชั้น 3-4 เป็นห้องพักรวมทั้งหมด 15 ห้อง ในสไตล์ดิบๆโชว์ปูนเปลือย ทุกห้องตกแต่งเหมือนกันและราคาเท่ากัน ต่างกันเพียงเตียงเดี่ยว/คู่ บนดาดฟ้ามีวิวสวยลมโกรกเย็นสบาย ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานีขนส่งช้างเผือก จึงเหมาะหากคุณเพิ่งเดินทางมาถึงหรือกำลังจะเดินทางต่อไปจุดหมายใดๆแล้วมองหาที่พักชาร์จพลังตัวเองที่ตั้ง : 157/4 ถ.ช้างเผือก ซอย 4 ต.ศรีภูมิ อ. เมือง เชียงใหม่
ราคา :  550-700 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>
B+Arch House - ที่พักเชียงใหม่

จองที่พัก B+Arch House ออนไลน์คลิกเลย

 
The Loft Room นิมมาน - ที่พักเชียงใหม่

 สำหรับที่พักกลางซอยนิมมานเหมินทร์ 13 แห่งนี้ ซึ่งมีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง แบ่งเป็น 4 สไตล์ อยู่ใน 3 ชั้นของพื้นที่ ทั้งไซส์พอดีๆนอนสบาย และห้องใหญ่สองเตียงสำหรับครอบครัว ตัวโรงแรมและห้องพักตกแต่งอินเทรนด์ มีความลอฟท์ด้วยการโชว์ปูนเปลือย ไม้ งานเดินท่อต่างๆ มีพื้นที่ส่วนกลางทุกชั้นสำหรับนั่งเล่นหรือพักผ่อนอิริยาบถ สิ่งอำนวยความสะดวกมีแอร์ น้ำอุ่น ไวไฟ คีย์การ์ด ราคาห้องพักรวมรถรับส่งจากสนามบิน และอาหารเช้าที่สามารถเลือกได้ว่าจะกินข้าวต้ม(หมู/กุ้ง) ไข่กระทะ หรืออาหารเช้าแบบอเมริกัน


 

ที่ตั้ง : 31/2-3 ซอย 13 นิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่

ราคา :  1400-3400 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>The Loft Room นิมมาน - ที่พักเชียงใหม่

จองที่พัก B+Arch House ออนไลน์คลิกเลย