เชียงใหม่ เมืองที่ชอบมีอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ รวมถึงร้านอาหารการกินที่เปิดใหม่เป็นว่าเล่น ใครไม่ได้ไปนาน อาจจะถึงกับงงได้ เราเลยมาอัพเดทกันหน่อยกับ 10 ที่กินในเชียงใหม่ เปิดใหม่ล่าสุด รับปี 2017! ใครกำลังจะไปมาหาที่กินกันก่อนได้ ไม่งั้นเลือกนานไม่ทันได้กินนะจ้ะ
06
 

หอมดอกกาแฟ (Scent of coffee flower)
ร้านเปิดใหม่เมื่อตุลาคม 2559 แต่คนทำไม่ใช่น้องใหม่ไร้ประสบการณ์แน่นอนเพราะเป็นเจ้าของเดียวกับ บ้านสวนกาแฟ ที่สร้างชื่อเสียงความชิลล์มาหลายปีแล้ว ตัวร้านเป็นห้องแอร์สองฝั่ง ขนาบสวนร่มรื่น โต๊ะนั่งจัดไว้กว้างขวางดูน่าสบายทุกมุม ร้านนี้จะแตกต่างจากบ้านสวนกาแฟตรงที่เน้นอาหารการกินมากขึ้น เรียกว่ามาฝากท้องเอาอิ่มได้เลย โดยมีทั้งเมนูอาหารไทย เช่น ขนมจีบ หมี่กะทิกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง และอาหารพื้นเมืองทางเหนืออย่างแกงฮังเลและลาบคั่ว ส่วนขนมและเครื่องดื่มก็ยังอร่อยและจัดเต็มคุ้มค่าราคาเช่นเดิม ทั้งกาแฟเย็นโปะไอศกรีมลูกใหญ่ Scent of coffee flower และมัทฉะเลม่อนฮันนี่ที่มากับน้ำแข็งชาเขียว ถึงละลายไปบ้างก็ยังเข้มข้น และบราวนี่ชิ้นโตที่สุดแสนจะน่ากินที่อยู่: ถ.ราชพฤกษ์ ต.หนองควาย อ.หางดง เชียงใหม่ (ทางไปอุทยานหลวงราชพฤกษ์)

เปิด-ปิด: 8.00-17.00 น. (ปิดทุกวันที่ 15-16 ของเดือน)

โทร: 063-7082928 เมอร์รี่บงบง (Merry BonBon)

ร้านบิงซูน้องใหม่ชื่อน่ารักเปิดได้ประมาณ 3 เดือน อยู่ในซอยวัดร่ำเปิง เข้าซอยเล็กๆข้างโครงการบ้านข้างวัดมาประมาณ 100 เมตร มีที่จอดรถด้านในและฟรีไวไฟ ตัวร้านขนาดกะทัดรัดในบรรยากาศสงบ ใกล้ชิดต้นไม้และธรรมชาติ ตกแต่งน่ารักปนเท่และยังรู้สึกโปร่งด้วยกระจกใส มีที่นั่งชั้นสองด้วย ทุกวันจะเห็นเจ้าของร้านเป็นโอปป้าคนเกาหลีตัวจริงมายืนทำบิงซูโฮมเมดเนื้อนุ้มมมนุ่ม รสชาติสุดแสนละมุนลิ้นในราคาไม่แพงให้เรากิน... โดยส่วนประกอบทุกอย่างก็จะเตรียมกันเองในร้าน เลือกของหวานถ้วยโปรดเอาเลยทั้งบิงซูสตรอว์เบอร์รี่ครีมสด ที่หน้าตาดูธรรมดาแต่มีสตรอว์เบอร์รี่แอบอยู่ในเนื้อเกล็ดหิมะ หรือบิงซูคาราเมล บิงซูทีรามิสุที่โปะเครื่องมาอย่างจัดเต็ม และบิงซูรสชาติฟิวชั่นอย่างมะม่วงครีมชีส นอกจากนี้บางวันจะมีเค้กและคุ้กกี้โฮมเมดเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมที่เคาน์เตอร์ด้วย


ที่อยู่: ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่ (เลี้ยวเข้าซอยข้าง บ้านข้างวัด)

 

เปิด-ปิด: 10.30-19.30 น.

ราคาเฉลี่ย: 170-200 บาท
 


ลานาคอฟฟี่ (Lana Coffee)

ร้านกาแฟเปิดใหม่เมื่อตุลาคม 2559 ในทำเลที่ไม่ไกลจากอุทยานหลวงราชพฤกษ์มากนัก ภายในร้านตกแต่งได้เท่ตามโลโก้อินเดียนแดง แต่ถ้าเดินออกไปหลังร้านจะเจออีกบรรยากาศที่เป็นสวนประดับด้วยลูกกวาดยักษ์สีสดใส บ้านไหนมีเด็กก็พามาวิ่งปลดปล่อยพลังกันตรงนี้ ขณะที่คุณพ่อคุณแม่ทานอาหารเครื่องดื่มชิลๆ บางทีเห็นแก๊งสาวๆก็ชอบมาถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้งกัน ส่วนอาหารมีเมนูง่ายๆเบาๆ เช่นข้าวผัด บานาน่าซาโมซ่า ไส้อั่วทรงเครื่อง เครื่องดื่มขายดีเป็นลานนากาแฟที่ต้องผสมเอง หรือลานนาโซดา และทางร้านยังรับทำเค้กเองพร้อมให้สั่งเป็นปอนด์สำหรับโอกาสต่างๆด้วยที่อยู่: 310 หมู่ 7 ต.หนองควาย อ.หางดง เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด: 8.00-18.00 น.
โทร: 091-8487344

 ไวด์ ฟิลิเซ่ (Wild Felice)

ปลายปี 2559 ที่ผ่านมาเราเห็นเพื่อนๆหลายคนไปเช็คอินกับไดโนเสาร์ยักษ์ตัวหนึ่ง จึงตามรอยมาดูที่แม่ริม ก็พบกับร้านสวยร่มรื่นกลางทุ่งกว้าง เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว ชื่อร้านก็แปลได้ความหมายว่า “ความสุขจากธรรมชาติ” ซึ่งเจ้าของก็ต่อยอดมาจากความตั้งใจที่จะทำสถานที่ให้ลูกตัวเองได้เล่นและเรียนรู้จากธรรมชาตินั่นเอง ผลลัพธ์จึงเป็นร้านที่ผู้ใหญ่ชิล เด็กๆ ชอบแน่นอน เพราะที่สำคัญคือมีพื้นที่และกิจกรรมให้เด็กๆทำเพียบ ทั้งสนามเด็กเล่น บ่อทราย บ้านต้นไม้ ฐานปีนป่าย รูปปั้นไดโนเสาร์ยักษ์ มีกรงนกซันคอร์นัว นกขุนทองพูดได้ บ่อเลี้ยงอิกัวน่าและเต่า กิจกรรมขี่ม้าชมทุ่ง ส่วนอาหารการกินก็พาเพลินไม่แพ้บรรยากาศ ตั้งแต่พอร์คช็อพพริกไทยดำที่มากับซอสฉ่ำๆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชิ้นโต หรือพิซซ่าหน้าต่างๆ ไส้กรอกพันเบคอนที่เป็นเมนูเติมพลังให้เด็กๆ เล่นต่อได้อีกนาน ระหว่างที่พ่อแม่ถ่ายรูปพลางจิบชาเขียว ชาเย็น น้ำเสาวรส หรือกาแฟชิลๆ รออย่างสบายอารมณ์


ที่อยู่: 251 หมู่ 2 ต.ห้วยทราย อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

 

เปิด-ปิด: 9.00-21.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

โทร: 088-2677790

 คุ้ก วิท เลิฟ เบเกอรี่ (Cook with Love Bakery)

เป็นที่กล่าวขานในโลกโซเชี่ยลไม่น้อยแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่ถึงสองเดือน เมื่อเชฟอาหารญี่ปุ่นและอาหารยุโรปมากฝีมือมาผนึกกำลังสร้างสรรค์งานเบเกอรี่ที่แปลกใหม่ ผลลัพธ์จึงฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการเป็นเครป เพราะนอกจากคุณสามารถเลือกแป้งได้ 4 สี(วานิลลา ชาร์โคล ใบเตย สตรอเบอร์รี่) และท็อปปิ้งกี่อย่างก็ได้ไม่จำกัด(ราคาก็บวกไปตามในเมนู) เขายังมีหน้าเครปสำเร็จที่เป็นซิกเนเจอร์ในสไตล์ญี่ปุ่น ยุโรป และไทยให้อีกเกือบ 20 แบบ อาทิ หน้าไข่หวานปลาโอชีส(ขายดี) หอยเชลล์อบชีส(ขายดี) แกงฮังเล(แปลกสุดๆ) และหน้าขาปูหิมะญี่ปุ่นอบชีส(ตัวท็อปสุด) สมกับที่เป็นเครปพรีเมี่ยม เพราะเต็มไปด้วยใส่วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม และให้เยอะจุใจ อิ่มเหมือนกินข้าวจานนึงเลยทีเดียว เมื่อสั่งแล้วก็นั่งน้ำลายไหลรอดูเครปในดวงใจของคุณค่อยๆ เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาตรงหน้า หรือจะไปเดินเล่นชิลๆ ในมีโชคพลาซ่าสัก 10 นาทีแล้วค่อยกลับมาเอาก็ได้
อีกไอเท็มที่เป็นหน้าตาของร้านคือชีสทาร์ต ซึ่งทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่แป้ง ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส ทั้งชีสและเนย ตัดรสด้วยเลมอนหอมๆ อมเปรี้ยวนิดๆ ทำให้ไม่เลี่ยน กว่าจะออกมาเป็นชิ้นอย่างที่เห็นต้องผ่านมือเชฟถึง 12 คน ซึ่งรสชาติก็อร่อยฟินาเล่สมกับราคา 60 บาทอย่างยิ่งที่อยู่: มีโชคพลาซ่า ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง เชียงใหม่

เปิด-ปิด: ทุกวัน 10.30-20.00 น.

โทร: 085-3553966

 คอฟฟี่สมิธ (Coffeesmith)

ถ้าใครเป็นแฟนซีรี่ส์เกาหลี คงเคยเห็นหลายๆ ฉากในหลายๆเรื่อง ที่ถ่ายทำในร้านกาแฟ Coffeesmith ซึ่งถือเป็นเจ้าดังเจ้าใหญ่ในเกาหลีที่มีถึง 50 สาขา สำหรับเมืองไทยก็มีที่เชียงใหม่แห่งนี้เป็นสาขาแรก เพิ่งเปิดเมื่อเดือนกรกฎาที่ผ่านมา ร้านสวยเด่นหราอยู่หน้าโครงการริมถนนใหญ่แถมเปิดทั้งวันทั้งคืนแข่งกับเซเว่นแบบนี้จะไม่ไปทำความรู้จักสักหน่อยคงไม่ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ขับผ่านเวลาไหน หรือคนเชียงใหม่ที่อยากหาที่นั่งทำงานสบายๆ แค่ก้าวเข้ามาในอาคารที่โอ่โถงแล้วเลือกนั่งได้เลยจากโต๊ะที่มีหลายโซนหลายมุม หรือจะขึ้นชั้นสองไปรับลมและหาความสงบเป็นพิเศษเพื่อทำงานก็สะดวก(ชั้นบนปิดเวลาตี 1) เมนูกาแฟมาตรฐานคุณภาพดีเขามีให้เลือกมากมายในเรทราคา 70-145 บาท นอกจากนั้นยังมีวาฟเฟิล เบเกิล บาแก็ตต์ ครัวซองต์ พาย เดนิชต่างๆ พร้อมรองท้องได้ตลอดเวลา (75-145 บาทเช่นกัน) ถ้าชอบของหวานก็เลือกเค้กหรือชอร์ทเค้ก (95-135 บาท) และที่จะขาดเสียมิได้เลยก็คือบิงซูให้สมกับเป็นร้านเกาหลีขนานแท้ ปัจจุบันมี 6 รสชาติในราคา 210-310 บาท ช่วงแรกนี้มีโปรโมชั่นแก้วที่สองลด 30% และโปรฯเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ในเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 6 โมงเช้าด้วยที่อยู่: โครงการ สตาร์ อเวนิว 5 ต.สันผักหวาน อ.หางดง เชียงใหม่

เปิด-ปิด: ตลอด 24 ชั่วโมง

โทร: 02-9169929 และ 095-9827547

 คราม คอฟฟี่ (Kram Coffee)

อัพเดทอีกร้านน่านั่งกลางย่านฮอตอย่างนิมมานฯ เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนธันวาคม 2559 ซึ่งที่นี่มีเอกลักษณ์ค่อนข้างแตกต่างจากร้านอื่นในยุคนี้ที่มักจะมาแนว loft หรือพร็อพเยอะไว้ก่อน โดยเจ้าของร้านที่เป็นสถาปนิกตกแต่งภายในผู้มากประสบการณ์ได้เลือกสีครามของผ้าม่อฮ่อมมาเป็นจุดเด่นในการกำหนดอารมณ์ของคาเฟ่แห่งนี้ให้เป็นสไตล์โมเดิร์นล้านนา แฝงความเป็นพื้นเมืองและความเท่ทันสมัยเข้าด้วยกัน ของตกแต่งอาจจะดูน้อยในจำนวน แต่มากด้วยความหมาย เนื่องจากทุกชิ้นเลือกเฟ้นมาแล้วว่าสอดคล้องกับแนวทางของร้าน
หย่อนตัวเลือกมุมนั่งเสร็จแล้วก็สั่งเครื่องดื่มที่ชอบมาจิบ (เครื่องดื่ม 55-105 บาท) ไม่ว่าจะเป็นแก้วร้อนอย่างคาราเมลมัคคิอาโต้ หรือเมนูเย็นสีสดใสอย่างชาเขียว สมูธตี้ และบับเบิ้ลโซดาสีฟ้าใส ที่เมื่อเสียบหลอดสีครามที่สั่งทำพิเศษก็ยิ่งเข้ากับโทนของร้านไปอีก เรียกว่าจะดูดก็เพลิน จะถ่ายรูปเช็คอินก็สวยหายห่วงแน่นอน อย่าลืมเลือกเค้กชิ้นใหญ่บิ๊กเบ้งในตู้(105 บาท)มาเข้าคู่กันด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นพายมะพร้าว เค้กบราวนี่ เค้กกาแฟ เร้ดเวลเว็ท เมนูขายดีเหล่านี้การันตีทั้งจากลูกค้าและจากเราทีมงานชิลแล้วว่า อร่อยดีจริง ชิ้นใหญ่ดีจัง!ที่อยู่: ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่

เปิด-ปิด: ทุกวัน 9.00-18.00 น. หยุดวันพุธ

โทร: 081-6283799

 

 


ซอมบี้คอฟฟี่ (Zombie Coffee)

ร้านน้องใหม่สุดชิคในบรรยากาศสบายๆ ปลายปี 2559 คนแห่มาเช็คอินกันอย่างเนืองแน่น ร้านนี้อยู่ต.แม่แรม เยื้องกับสวนบัวแม่สาออร์คิด มีป้ายให้สังเกตง่ายจากริมถนนใหญ่ไม่หลงแน่นอน เข้ามาหน้าร้านก็เห็นโต๊ะน่านั่งเอาเท้าแช่ลำธารเย็นๆ ที่ไหลผ่าน พลางเอกเขนกจิบกาแฟแสนสบาย หรือจะขึ้นไปนั่งห้อยขาชมวิวที่ชั้นลอยอันร่มรื่นก็ดีงาม
เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็หลากหลาย ทั้งแนวทานเล่นอย่าง ขลุ่ยปู ปีกไก่ไวน์แดง ยำข้าวโพด ยำซอมบี้ จานใหญ่อยู่ท้องก็มีผัดไท ซี่โครงบรั่นดี ขาหมูทอด เสร็จแล้วต้องหาของหวานตบท้ายไม่ว่าจะเป็นโทสต์ไซส์บิ๊ก บราวนี่ ชีสพาย หรือคัสตาร์ดเค้กการ์ตูนสำหรับสายแบ๊ว คู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างคาราเมลมัคคิอาโต้ โซดาสีสดใสหรือสมูธตี้เพื่อสุขภาพ เรียกว่าจะเป็นคนกินมากหรือกินน้อยก็ไม่ผิดหวังเมื่อมาที่นี่ เพราะมีวิวปังๆ ให้รสชาติอาหารเครื่องดื่มฟินคูณสองเข้าไปอีก อนาคตยังมีโครงการทำห้องพักสุดชิลที่น่าติดตามอีกด้วย
ที่อยู่: ต.แม่แรม อ.แม่ริม เชียงใหม่

เปิด-ปิด: ทุกวัน 10.00-18.00 น.

โทร: 085-0413714

 ชาบูเดอแบร์ (Shabu De Bear)

เป็นร้านชาบูที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ไม่ถึงปี แต่การันตีคุณภาพและความสำเร็จด้วยการถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางไปทั่วโซเชี่ยล และขยายอีกสองสาขาไปถึงเมืองหลวงแล้ว ก็ขนาดดูแค่เมนูยังชวนน้ำลายสอขนาดนี้ ถ้าใครเคยเห็นรูปที่เพื่อนๆเช็คอินหรือเจอรูปเซ็ทนี้ของเราเข้าไปแล้วยังอดใจไม่ตามไปกินได้ก็ถือว่าตบะแข็งกล้าสุดๆ แล้วล่ะ ภายในช่วงเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งแห่งความฟิน คุณสามารถสั่งทุกอย่างในเมนูที่เห็นได้แบบไม่อั้น ทั้งบรรดาซูชิเด็ดๆ มากมาย ไฮไลท์คือแซลมอนเบิร์น(ซอสหวานหรือซอสวาซาบิ) ครั้นชี่โวลเคโน่โรล หรือชาบูเนื้อโคขุน เนื้อคุโรบูตะ และเบค่อนคุโรบูตะ ...ที่กล่าวมานั่นแค่แบบธรรมดา 399 บาท แต่ถ้าเลือกแบบพรีเมี่ยม 599 บาทก็จะมีไอเท็มมหาเทพที่เชื่อว่าน้อยร้านจะกล้าให้ของดีขนาดนี้ ทั้งซูชิวากิวเบิร์น ซูชิกุ้งแม่น้ำ ส่วนชาบูจะมีเนื้อวากิวเจแปน เนื้อวัว US และเนื้อแกะเพิ่มเข้ามา (รวมทั้งเบียร์ไม่อั้น) กินซูชิเพลินๆ รอซุปเดือด ก่อนเลือกจุ่มอาหารที่โปรดปรานในน้ำซุป 4 แบบของร้าน ไม่ว่าจะเป็นซุปสีขาวต้นตำรับสูตรลับเฉพาะของร้านที่กลมกล่อม เอาอะไรลงไปลวกก็นุ่มอร่อย ซุปสุกี้รสละมุน ซุปสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น และซุปต้มยำสุดแซ่บ และน้ำจิ้ม 3 อย่างที่รสชาติเด็ดดวงเข้ากั๊นเข้ากัน งานนี้ไม่อิ่มไม่จุกก็ยังไม่ต้องลุก ทุกอย่างสั่งเพิ่มได้ตลอดไม่มีอั้นที่อยู่: ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 อ.เมือง เชียงใหม่

เปิด-ปิด: 12.00-22.00 น.

โทร: 052-013922

ราคา: บุฟเฟ่ต์ธรรมดาคนละ 399 บาท (รวมไอศกรีมและน้ำ), บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมคนละ 599 บาท(รวมเบียร์) ภายในเวลา 1.30 ชั่วโมง

 ยูได พรีเมี่ยม ยากินิคุ (Yuu Dai Premium Yakiniku)

“ยูได” มีความหมายว่า “วีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่” และร้านนี้ ก็มากับความพรีเมี่ยมที่ใหญ่ยิ่งสมชื่อ แม้จะเปิดมาเพียงประมาณครึ่งปีแต่ก็มีกระแสพูดถึงหนาหูทีเดียว ทุกครั้งที่เราเห็นเพื่อนเช็คอินที่นี่ก็ได้แต่ตะลึงกับความจัดหนักจัดเต็มของร้านและคิดว่า “นี่เขากล้าให้กันขนาดนี้เลยรึ” ที่นี่จะมีบุฟเฟ่ต์อยู่ 3 เรทราคา คือ 590/890/1290 บาท รวมของหวานและเครื่องดื่ม (เด็กสูง 90-120 ซ.ม. คิดครึ่งราคา) แค่ของพร้อมหม่ำอย่างซูชิต่างๆ ก็มีให้เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว แต่ประเด็นหลักนั้นแน่นอนว่าอยู่ที่เมนูปิ้งย่างทั้งหลาย ซึ่งทุกเรทราคาเขาก็จัดวัตถุดิบชั้นดีที่คู่ควรมาให้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 590 บาทที่มีตัวเด็ดเป็นเนื้อใบพาย เนื้อลาย เนื้อสันนอก ย่างเนื้อมาจิ้มน้ำจิ้มโมมิหวานๆ ซีฟู้ดสุดแซ่บ โชยุ หรือจะขอเทริยากิสำหรับเด็กและคนไม่ทานเผ็ดก็ไม่ผิดกติกา หากอัพเลเวลมาทานแบบ 890 บาท ก็จะรับรู้ได้ถึงเกรดวัตถุดิบที่อัพเกรดคุณภาพและรสชาติมากขึ้น ทั้งข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน ซูชิมันปู เนื้อริบอาย เนื้อซี่โครง หอยนางรมจากนาโกย่า แซลมอนสดจากนอร์เวย์ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ อัพเกรดไปถึงของหวานที่มีไอศกรีมชาเขียวโมจิ พันนาคอตต้า และไดฟุกุสตรอเบอร์รี่ลูกโตรอล้างปากเราอยู่ หากเป็นเรทราคา 1,290 บาทนั้นจะได้เนื้อฮิดะวากิว เกรด A4 ซึ่งถือเป็นสุดยอดเนื้อที่ทั่วโลกยอมรับ ขนาด 100 กรัม หรือล็อบสเตอร์แคนาดาครึ่งตัว 1 ที่ต่อ 1 คน แค่ได้เห็นก็ต้องทึ่งในความอลังการแล้ว เมื่อได้ลิ้มลองก็ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เนื้อหวาน นุ่ม หอม ละลายในปากโดยแทบไม่ต้องเคี้ยวเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังเพิ่มวากิวจัมโบ้ซูชิ ปูอลาสก้า กุ้งหวานญี่ปุ่น ปลาหิมะ ซี่โครงแกะ และไอศกรีมพรีเมี่ยมเข้าไปอีก เรียกว่าหากลิ้นและกระเพาะอาหารของเราพูดได้ก็คงเอ่ยปากขอบคุณตัวเราที่พามาฟินขั้นสุดในมื้อนี้ อีกจุดที่ควรโน้ตไว้ตัวโตๆเลยก็คือ เขาไม่จำกัดเวลาจะนั่งกินนานแค่ไหนก็ได้ตราบที่คุณกินไหวและไม่เหลืออาหารให้เสียของ


ที่อยู่: ชั้น 2 โครงการสตาร์ อเวนิว 2 ถ.ซูเปอร์ไฮเวย์

เปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 15.00-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 12.00-22.00 น.

โทร: 063-9645398

 


โดย ชิไปไหนkarok_waipra


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ