มาถึงช่วงเดือนแห่งความรัก วนมาอีกรอบแล้ว..
แต่ละปีผ่านไปไวจริงๆ ชิลไปไหนเลยมีที่พักสวยๆ มาฝากคู่รัก
ให้คู่รักได้ไปสวีท วี๊ดดดด วิ๊วววว เติมความรักกันให้เต็มที่
กับ 10 ที่พักสุดสวีท สะกิดคนข้างกาย ไปเที่ยวกัน ! เพราะมันโรแมนติกหนักมากก..

14


 


 

เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ : Koh Munnork Private Island by Epikurean
Lifestyle Hotel - เกาะมันนอก จ.ระยอง

โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ลักษณะห้องพักเป็นบังกะโล ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการหลีกหนีแสงสีความวุ่นวายมาพักผ่อน นอนเล่นริมทะเล หรือจะไปนั่งรับลมเล่นบนสะพานของที่พัก มีที่นั่งบีนเบค ให้เอนหลังนั่งฟังเพลงกับคนข้างกายชิลๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับแขกที่มาพัก ใครที่ไม่รู้ว่า จะหาที่พักผ่อน เงียบ สงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ ที่ไหนดี เกาะมันนอกเลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นที่เพียงที่เดียวบนเกาะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

ที่ตั้ง : เกาะมันนอก จ.ระยอง
โทรศัพท์ :
02 - 6640975 - 6


จองที่พัก เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ออนไลน์ได้ที่นี่

 ยู พัทยา : U Pattaya - พัทยา จ.ชลบุรี

U Pattaya ตั้งอยู่ตามริมชายหาดส่วนตัวในจอมเทียน - บางเสร่ รับรองได้เลยว่าเป็นจุดที่ทะเลสวยน้ำใส บรรยากาศดีเงียบสงบ โรแมนติก เป็นส่วนตัวล้อมรอบด้วยสวนสวยและต้นไม้ ความรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลภูเก็ต ที่นี่มีห้องให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลลาที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน ก็เหมาะที่จะมาพักผ่อนที่ ยู พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และเครื่องปรับอากาศ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด บอกได้เลยว่ายู พัทยา จะทำให้หลงรักจนไม่อยากกลับบ้านเลย


ที่ตั้ง : ที่ตั้ง 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 สัตหีบ ชลบุรี  
ราคา : 5,000 - 20,000 บาท
โทรศัพท์ : 033 - 046100

 
จองที่พัก ยู พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่

 

 


เอวา เกาะช้าง : Awa Koh Chang - เกาะช้าง จ.ตราด 

ใครที่กำลังหาที่พักสุดโรแมนติกมาพร้อมความฮิปริมทะเลเกาะช้าง ที่สวยจนไม่อยากกลับบ้าน ต้องมาที่นี่เลย คอนเซ็ปต์ของ เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) คือ Oriental Zen เน้นความเรียบง่ายทันสมัยและใส่ใจในรายละเอียดโดยการนำเอาความเป็นธรรมชาติในแบบตะวันออกเข้ามาผสมผสาน จึงให้ความรู้สึกสงบ แค่เดินเข้ามาในล็อบบี้ก็เห็นถึงความสวยงาม ความโอ่โถง โปร่งสบาย เหมาะกับเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่โซนภูเขาและโซนทะเล บรรยากาศดีสุดๆ มีมุมถ่ายรูปชิคๆเพียบ
 

ที่ตั้ง : 6/5/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
โทรศัพท์ : 039 - 510761-6 

 
จองที่พัก AWA Resort Koh CHang ออนไลน์ได้ที่นี่

  

จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด : Cham's House Koh Kood Resort - เกาะกูด จ.ตราด

จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด รีสอร์ทริมชายหาดอันหรูหราพร้อมชายหาดส่วนตัว ประกอบด้วยค็อทเทจหลังเดี่ยวหลังคามุงจากพร้อมเฉลียงและฝักบัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน การออกแบบตกแต่งส่วนใหญ่เน้นรูปแบบความทันสมัยบวกกับความคิดสร้างสรรค์ผ่านการใช้วัสดุที่มีความกลมกลืนธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สงบ และเป็นส่วนตัว ที่จามส์เฮ้าส์ รีสอร์ท มีกิจกรรมให้เลือกทำอย่างเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือคายัค ดำน้ำ หรือสัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง

 

ที่พัก : หมู่ 3 บ้านคลองหิน หาดบางเบ้า ต.เกาะกูด จ.ตราด
โทรศัพท์ : 094 - 829 1965

 
จองที่พัก จามส์เฮาส์ เกาะกูด ออนไลน์ได้ที่นี่ 

ภูริปาย วิลล่า : Phuri Pai Villa - อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ภูริปาย วิลล่า รีสอร์ทสุดหรูในบรรยากาศสุดชิลของดาราหนุ่มอย่างคุณภูริ หิรัญพฤกษ์ที่ตั้งอ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอนนี้ ล้วนแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่ธรรมชาติรอบด้านจะเขียวสดงดงาม เพิ่มความชุ่มฉ่ำสดชื่นให้แก่ผู้มาเยือนได้แบบเต็มพิกัด และยังมีมุมสุดชิลให้คุณได้นั่งเอนกายชมวิวพาโนรามาสวยๆ ได้กว้างถึง 180 องศา เบื้องหน้าหลังจากสายฝนสุดโปรยปรายคุณจะชมวิวหมอกเบาๆ สีขาวที่ไหลเอื่อยในช่วงปลายฝนต้นหนาว หรือถ้ามาตอนหน้าหนาวก็โรแมนติกไม่แพ้ใครเหมือนกัน ลองหลับตานึกดูเอาว่าถ้าได้นอนดูดาวที่พร่างพราวเต็มฟ้ากับคนข้างๆ เอนกายซบกันบนเบาะบีนแบคส์ อื้อหืออ จะฟินขนาดไหน ที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมดอกนางพญาเสือโคร่งอย่างขุนแม่ยะที่เค้าว่ากันว่ามีดอกซากุระเมืองไทยสวยงามขึ้นชื่ออีกด้วยนะ
 

ที่ตั้ง : 130 หมู่ 1 ตำบลแม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 
โทรศัพท์ : 053-065032
 

จองที่พัก ภูริปาย วิลล่า ปาย แม่ฮ่องสอน ออนไลน์ได้ที่นี่

 

  

เวลาเวียน : Veravian - วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

เวลาเวียน (Veravien) หมายถึง ระเบียงแห่งความอิสระ เนื่องด้วยความตั้งใจของเจ้าของรีสอร์ทที่อยากให้เวลาเวียนเป็นที่พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ และปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีอะไรมา ที่พักอยู่เนินเขา มีพูลวิลล่า ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนหลังคาปลูกหญ้า บรรยากาศรอบนอกถูกประดับตกแต่งให้เขียวสดชื่น ห้องพักมี 2 โซน ด้านบนเป็นบ้านเดี่ยว ส่วนด้านล่างเป็นบ้านแฝดที่สามารถเข้าพักแบบเพียงห้องก็เดียวได้ ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังใช้พลังงานลมจากกังหัน และพลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าเซลล์ มาผลิตเป็นกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้กับหลอดไฟในห้องน้ำด้วย
 
ที่ตั้ง : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา  98 หมู่ 15 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 083 - 1115678, 083 - 1116789

 
จองที่พัก เวลาเวียน วังน้ำเขียว นครราชสีมา ออนไลน์ได้ที่นี่

 
  

อุ่นไอมาง ณ สะปัน : Oun I Mang - อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

 "อุ่นกาย อุ่นใจ อุ่นไอมาง" คอนเซ็ปต์สั้นๆ ของที่พักน่ารักในอำเภอบ่อเกลือ บรรยากาศดี ติดริมน้ำว้า จังหวัดน่าน คำว่า ไอมาง นั้นหมายถึงแม่น้ำมางที่พาดผ่านหน้าที่พัก ด้วยเสียงน้ำใส ไหลเย็น ฟังแล้วรู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้ธรรมชาติอย่างใกล้ชิดกับทุกสรรพสิ่งรอบกาย บ้านพักของอุ่นไอมางมีหลายแบบให้คุณได้เลือก ทั้งแบบบ้านจำนวน 4 หลัง และแบบกระโจมสุดฮิปจำนวน 5 กระโจม นอกจากนี้ใครอยากได้บรรยากาศลมหนาว เคล้าแสงดาว และแสงจันทร์ ทางอุ่นไอมางก็มีสถานที่กางเต็นท์ไว้บริการ หนาวๆก็มานั่งผิงไฟให้ไออุ่น อุ่นไอมางจึงเป็นที่พักดีไซน์เรียบง่ายให้ความรู้สึกอบอุ่น และสงบสมชื่อ เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุด


ที่ตั้ง : อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
โทรศัพท์ : 081- 3747004
ราคาที่พัก : 800-900 บาท/คน
Facebook - อุ่นไอมาง 
 


จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท : Charm Churee Village Resort - เกาะเต่า 

จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เกาะเต่า ที่พักบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมอ่าวจันทร์สมรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์บูติกสุดเก๋ไก๋ ตั้งไล่ระดับตามเนินเขาห้องพักแต่ละหลังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว ส่วนภายในห้องพักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีการบริการที่พร้อมสรรพอย่างห้องอาหารบรรยากาศดี หากมีโอกาสมาพักที่นี่คงต้องไม่พลาดที่จะมารับประทานอาหารที่นี่
  

ที่ตั้ง : 30/1 หมู่ 2 อ่าวจันทร์สม เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ : 077 - 456394
 

จองที่พัก จามจุรี วิลเลจ เกาะเต่า ออนไลน์ได้ที่นี่
 


 

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน : Cape Nidhra Hotel - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เป็นที่พักที่เราได้ว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดาว ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสุดแสนโรแมนติกแบบนี้ น่าเกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาพักผ่อนกันได้ที่เคป นิทรา หัวหิน โรงแรมสุดหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหินอันเงียบสงบ นอกจากห้องพักแบบสวีทที่จะทำให้คุณนอนหลับฝันหวาน ห้องพักที่นี่ทุกห้องยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้แช่น้ำชมวิวพร้อมกับคนพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืน
ที่ตั้ง : 97/2 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 
02-2333433, 02-2339560

 
จองที่พักเคป นิทรา หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่

   

อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า : Impiana Private Villas - จ.ภูเก็ต

อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า ให้บริการวิลล่าอันหรูหรา ดีไซน์สวยเก๋ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลภูเก็ต มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน วิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและมีเอกลักษณ์ มีโทรทัศน์จอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง และวิทยุระบบเสียงสเตอริโอ นอกจากนี้ยังมีบริการพ่อบ้านส่วนตัว รวมถึงมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มเติมทุกวัน เครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซ และตู้นิรภัย
 


 


ที่ตั้ง : 10 ถนน กะตะน้อย หมู่ 2 จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076 - 330 770

 

จองที่พัก อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 

ว้าววววว... ต้องชวนแฟนไปเสียตังแล้ววว..

sad


เรียบเรียงโดย  ชิไปไหน