เพื่อนถามว่าเที่ยว 'เขาใหญ่' มาแล้วกี่ครั้ง..
 ชิลต้องนั่งนับนิ้วมือ นิ้วเท้ากันเลยค่ะ
 แล้วไปแต่ละครั้ง นอนที่พักไม่ซ้ำกันเลย ..เพราะเขาใหญ่มีที่พักสวยๆ ให้เลือกพักเยอะมาก
 วันนี้ชิลก็มี 5 ที่พักเปิดใหม่ น่านอนสุดๆ เขาใหญ่ ใครก็ได้พาไปที!! มาฝากกันค่ะ

05

 


 

ยู เขาใหญ่ : U Khao Yai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ยู เขาใหญ่ ที่พักเปิดใหม่ล่าสุด ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในภูมิประเทศอันงดงามของเทือกเขาสันกำแพง ออกแบบตกแต่งในแบบหมู่บ้านฝรั่งเศสย่านชนบท ที่ทำให้คุณรู้สึกโรแมนติกและอบอวลด้วยรอยยิ้มของครอบครัว อยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีความทันสมัยผสมผสานกับความผ่อนคลายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยสวนสวย สระน้ำและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักเน้นความสะดวกสบาย หรูหรา ทั้ง 63 ห้อง ยู เขาใหญ่จะทำให้การพักผ่อนในวันสุดสบายพิเศษขึ้นแน่นอน

ที่ตั้ง : 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง นครราชสีมา
โทรศัพท์ :  044 - 079999

 
จองที่พัก ยู เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่
 

ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ : Nusa My Ozone Khao Yai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 

NUSA My Ozone Khao Yai โรงแรมสไตล์ยุโรปและหมู่บ้านเพื่อสุขภาพสไตล์ทัสคานี ที่จะทำให้คุณพบกับการใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตื่นขึ้นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า พร้อมชมทะเลหมอก และสูดกลิ่นอายธรรมชาติ พร้อมทำกิจกรรมผ่อนคลายระหว่างวัน ด้วยการเข้าสปา อบซาวน่า หรือจะเป็นการนวดเพื่อสุขภาพก็ดี แถมยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมไว้บริการสำหรับผู้ที่อยากออกรอบ และยังสามารถรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นเมนูตามกรุ๊ปเลือด โดยฝีมือระดับเชฟระดับโรงแรม โดยเป็นผักปลอดสารพิษจากฟาร์มผักออร์แกนิคในโครงการอีกด้วย
 
เว็บไซต์ : Nusa My Ozone
โทรศัพท์ : 044 - 009100

 

จองที่พัก ณุศา มาย โอโซน เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ : DusitD2 Khao Yai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

โรงแรม DusitD2 เขาใหญ่ โรงแรมเปิดใหม่สุดชิค ที่สามารถมองเห็นเขาใหญ่ได้กว้างขวาง มองเห็นวิวเขาไม่ไกลใกล้แค่เอื้อม แบบพาโรนามา แถมมีกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองให้ได้เล่นอีกด้วย ใครต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนแบบชิลๆรับอากาศดีๆ พักผ่อนสบายๆ มีวิวเขาใหญ่ให้ดู ที่ DusitD2 Khaoyai เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่ามาพักผ่อนมากๆ จ้า
  
ที่ตั้ง : โรงแรม DusitD2 เขาใหญ่ 678 หมู่18 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044 - 003000


 
จองที่พักออนไลน์ DusitD2 Khaoyai ได้ที่นี่


 

ลาลามูก้า เต้นท์ รีสอร์ท : Lala Muka Tented Resort - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 

 ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทรูปแบบกระโจมเก๋ไก๋สวยงาม ที่ไม่นานมานี้เพิ่งจะเปิดในส่วนของบ้านต้นไม้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเขียวชะอุ่มของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ล้อมรอบด้วยความงามตามธรรมชาติของป่ากึ่งเขตร้อนและทุ่งหญ้าที่คุณสามารถมองเห็นวิวภูเขาอันงดงามได้ทางเบื้องหน้า ที่พักแต่ละหลังตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปิดท้ายดินเนอร์ใต้แสงดาว และกิจกรรมมากมายที่จะทำให้นึกถึงความทรงจำในวัยเด็กตอนไปตั้งแคมป์และสร้างบ้านต้นไม้เลยทีเดียว
ที่ตั้ง : 515 หมู่ 5 ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 061 - 4032560, 044 - 300691-5 


จองที่พักลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่


เดอะ ปาซ เขาใหญ่ : The Paz Khao Yai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เดอะ ปาส เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ที่เปิดบริการได้ไม่ถึงปี ซ่อนอยู่ท่ามกลางหุบเขาของเขาใหญ่ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนอันแสนสงบ พร้อมใกล้ชิดธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา ที่เดอะ ปาซ เขาใหญ่ เป็นที่พักอากาศดี บรรยากาศดี ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ห้องพักตกแต่งสวย นอกจากมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งมองเห็นวิวสวยแล้ว ยังมีออนเซ็น ฟิตเนส ซาวน่า อีกด้วยค่ะ


ที่ตั้ง : 455 หมู่ 2 หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044 - 009 921-4, 062 - 5953512


จองที่พักเดอะ ปาซ เขาใหญ่ ออนไลน์ได้ที่นี่
 ไปพักผ่อนใกล้ๆ ที่เขาใหญ่กับป่าเขียวๆ ก็โอเลยนะ 

06

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน