เพื่อนแต่งงานกันไปหมดแล้วววว... ปล่อยเพื่อนชิลคนนี้ให้เหงา
แล้วยังไม่พอขอคำปรึกษาสำหรับไปฮันนีมูน !!!! เอาแบบในไทย แถมยังสายเขาสีเขียวๆ 
อ่า...สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน..มันต้องเป็นที่ที่สวยๆ ได้นอนมองเขา วิวแหล่มๆ ด้วยกันสิเนอะ
ใครอยากพาแฟนไปเสียตังลองดูกันเลยค่ะ กับ ..5 ที่พักวิวเขา บรรยากาศวาบหวิว แช่น้ำกลางห้องนอนดูวิว สวยจนไม่อยากออกไปไหน


39


 


 

โฟร์ซีซั่น เต้นท์ แคมป์ โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล : Four Seasons Tented Camp Golden Triangle - อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดอลัง เป็นหนึ่งในที่พักแบบเต็นท์หรูหรา เรียงรายอยู่บนสันเขาท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่น ตัวที่พักมีระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ สามารถผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำอุ่นที่ทำจากไม้และออกแบบมาเป็นพิเศษได้ที่ลานกลางแจ้งซึ่งมีหลังคา รีสอร์ทแห่งนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ในพื้นที่สวน หรือผ่อนคลาย ไปกับทรีทเมนท์สปา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ การล่องเรือในแม่น้ำ ชั้นเรียนงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม ชั้นเรียนทำอาหาร และสามารถผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำอุ่นที่ทำจากไม้และออกแบบมาเป็นพิเศษได้ที่ลานกลางแจ้งที่มีหลังคา


ที่ตั้ง :  อ.เชียงแสน (สามเหลี่ยมทองคำ) จ.เชียงราย 
โทรศัพท์ :  053 - 910200
เว็บไซต์ : www.fourseasons.com/goldentriangle/ 

จองที่พัก โฟร์ซีซั่น เต้นท์ แคมป์ โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เชียงราย ได้ที่นี่

  

พราวภูฟ้า : Proudphufah - อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

พราวภูฟ้า เป็นที่พักที่ตั้งบนความสูงกว่า 1,150 เมตรจากระดับน้ำทะเล เนินเขาสวยเส้นแม่ริม-สะเมิงที่ยังคงความหนาวเย็นตลอดทั้งปี ถูกโอบล้อมด้วยทัศนียภาพที่น่าหลงใหล สร้างเสน่ห์เฉพาะตัวได้ไม่น้อย ภายในบ้านพักทั้ง 9 หลังนี้ถูกสร้างให้โล่ง โปร่ง สบาย เน้นโทนสีขาวและปูนดิบที่ดูแล้วสบายตา ที่มาพร้อมกับความร่มรื่นของต้นไม้และระเบียงส่วนตัวที่มีสายธารไหลผ่าน ให้ได้นั่งชมทิวทัศน์ หรือฟังเสียงนกตัวน้อยที่จะคอยมาส่งเสียงอยู่ใกล้ๆ ให้ฟังเพลินๆ ความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ที่ทำให้ใครต่อใครที่ได้มาพักที่นี่แล้วต้องกลับมาอีก เพราะที่นี่ถือเป็น "สวรรค์บนดิน" เลยทีเดียวเชียวที่ตั้ง : 97/5 หมู่1 ถนนแม่ริม-สะเมิง(กม.18) ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 - 879389,053 - 879286,081 - 6477437,053 - 879118
 
จองที่พัก พราวภูฟ้า แม่ริม จ.เชียงใหม่ ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท : Panviman Chiangmai Spa Resort - อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนภูเขาสูงและล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่เขียวขจี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาหรูหราและห้องอาหารที่มีวิวอันตระการตา นอกจากนี้ดีไซน์การตกแต่งยังหรูหรา เก็บรายละเอียดเล็กน้อยได้เนี้ยบ ภายในก็หรูหราไม่แพ้กัน และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ด้านการบริการก็มีห้องอาหารที่มาพร้อมกับวิวที่แสนโรแมนติก มีสระว่ายน้ำที่เลียบเลาะให้ได้ชมวิวภูเขาระหว่างลงเล่นน้ำอีกด้วยที่ตั้ง : 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ :  053 - 879540-5,084 - 3786986

 


 

จองที่พัก ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท แม่ริม ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 

วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท : Veranda Chiang Mai the High Resort -  จ.เชียงใหม่

วีรันดาเชียงใหม่ รีสอร์ทตั้งอยู่นอกเมืองของเชียงใหม่ และห่างจากความวุ่นวาย เป็นที่พักสไตล์บูติค ที่แบ่งออกเป็นสองโซน โซนหนึ่งเป็นตัวแทนของมรดกทางวัฒนธรรมของภาคเหนือ และอีกโซนเป็นสไตล์ร่วมสมัย มีห้องพักแบบพูลวิลล่า ที่มองเห็นวิวเขาสวยๆ ของทางภาคเหนือ เรียกได้ว่าเป็นที่พัก ที่เหมาะกับการไปพักผ่อน นอนแช่น้ำมองวิวเพลินๆ อีกที่นึงเลยค่ะที่ตั้ง : 192 หมู่ 2 บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053 365 007, 062 - 398 6899

 


 
จองที่พัก วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

  

มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท : Muthi Maya Forest Pool Villa Resort - ที่พักสวยเขาใหญ่

มุติมายารีสอร์ท เสน่ห์ธรรมชาติแห่งการพักผ่อน พร้อมที่จะต้อนรับคุณด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำแถมยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler และเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟให้ถึงห้อง ทั้งสวยสงบ บริการดีเลิศขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่มุติมายาจะเคยได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ที่พักโรแมนติกที่สุดติดอันดับโลกมาแล้วที่ตั้ง 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044- 426000
 


 
จองที่พัก มุติมายา ฟอเรสท์ พูลวิลล่า รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

 


ว้าวววววว ชวนคนรู้ใจไปนอนแช่น้ำดีกว่า..

29

 

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน