ใครกำลังมองหาที่พักกาญจนบุรีแบบได้ชิลบนแพกลางน้ำ เปิดประตูออกมา สามารถออกมานั่งเอาขาแช่น้ำได้สบายๆ แถมอากาศดีสุดๆ แถมราคาเบาๆ หลักพันนิดๆ ก็เที่ยวได้ ตามมาเลยกับ 5 ที่พักแพเมืองกาญจน์ ราคาพันนิดๆ แต่วิวสุดปัง มาพักได้แบบไม่ต้องลังเล
05
ไทรโยค วิว รีสอร์ท
 (Sai Yok View Resort)ไทรโยควิว รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยบรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เบื้องหน้าเป็นสายน้ำแควน้อย เบื้องหลังเป็นทิวเขาที่อยู่ไกลออกไป สไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ 

ราคาที่พักโซนแพราคาคนละ 1200 บาท รวมที่พักสำหรับ 1 คืน อาหารเย็นและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และยังรวมกิจกรรมล่องแพชมวิวอีกด้วย
 
ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
ราคา : 1,000 - 3,000 บาท 
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 085-5164682 , 062-4944544 , 087-3999964
 

เดอะริเวอร์ แคว พาราไดซ์ กาญจนบุรี

(The River Kwai Paradise  Kanchanaburi)

เดอะริเวอร์ แคว พาราไดซ์  ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยภูเขา สายน้ำ และต้นไม้ ยิ่งในช่วงฝนตกแบบนี้ที่นี่จะสวยงามเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะจะมีหมอกขาวจางๆ ปกคลุมอยู่บนผืนน้ำ แค่ได้มานั่งมองสายน้ำที่นี่ก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ คือโซนแพริมน้ำ และโซนห้องบังกะโล ซึ่งจะไม่ติดริมน้ำแต่จะมีสระว่ายน้ำกว้างขวางน่าเล่นมากๆ มีมุมเก้าอี้นอนชิลริมน้ำ ชมแม่น้ำแควน้อยซึ่งจะอยู่บริเวณด้านหน้าของแพพัก ใครที่ไม่ได้พักในโซนแพก็สามารถมานั่งชิล นอนชิล อ่านหนังสือ ชมสายน้ำที่นี่ได้ หรืออยากจะลงไปแช่น้ำเขาก็มีบันไดลงไปในแม่น้ำด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : เดอะริเวอร์ แคว พาราไดซ์ กาญจนบุรี 49/1 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้า
สำหรับ 2 ท่านราคา ห้องละ 1,200 บาท/คืน 
โทร : 0-3468-4439, 09-2794-8811, 09-5587-7101

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท
 (The For Rest Resort)เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท แพริมน้ำแควที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำที่ใสบริสุทธิ์ หลบซ่อนอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ห้องพักของที่นี่ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านหน้าห้องพักทุกห้องมีเปลให้นอนฟังเสียงสายน้ำ ด้านในตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุจากไม้ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียง(ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแบบทริปเปิ้ล)เครื่องทำน้ำอุ่น แม้ว่าภายในจะไม่มีทีวี หรือตู้เย็น เราก็ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไปเลย เพราะเรามีธรรมชาติเป็นเพื่อนโดยไม่ต้องพึ่งความบันเทิงจากสิ่งภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยังมีสระว่ายซึ่งเป็นสระเกลือ และยังมีบริการล่องแพ เรือคายัค นวดไทย นวดน้ำมันคอยให้บริการอีกด้วย
 

ภูนกเงือก - เขื่อนศรีนครินทร์
ภูนกเงือก ที่พักสีสันสดใสน่าพักผ่อน ภายในที่พักตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งริมน้ำจึงทำให้ที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ ทางน้ำอย่างมากมาย ไว้รองรับต่อความต้องการนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่มให้รับประทานกันแบบเต็มอิ่มอีกด้วยสำหรับนักท่องเที่ยวที่ซื้อในราคาแพ็คเก็จรวมที่พัก อาหาร และกิจกรรม

ที่ตั้ง : หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
ราคา :  เริ่มต้นที่ 1,200 บาท/คน(ที่พัก อาหาร กิจกรรม) / คลิ๊กดูแพคเก็จ 
โทรศัพท์ : 0836152000, 0815018808
ขอบคุณรูปภาพจาก : Facebook/ภูนกเงือก - เขื่อนศรีนครินทร์

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท
 (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อยที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและป่าไม้อันสมบูรณ์ ที่พักมีทั้งแบบแพริมน้ำ และแบบบ้านพักวิวภูเขา ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และยังมีบริการ Wifi ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง มีร้านอาหาร และมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่เด็กๆสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน มีกิจกรรมให้คุณได้เพลิดเพลินมากมายตลอดการเข้าพัก สงบและส่วนตัวและเพลิดเพลินไปพร้อมๆกัน โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท นี่แหละจะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,800 - 6,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถาม)
โทรศัพท์ : 085-0704232, 099-8010676
ขอบคุณรูปภาพจาก :www.facebook.com/pg/kohmueangkarnresort

จองที่พัก โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ได้ที่นี่

 


เรียบเรียงโดย : ชิลไปไหน


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ