เพิ่งจะเข้าสู่ปีใหม่มาไม่กี่วัน แต่ดูท่าว่าจะมีเรื่องสนุกให้ทำตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว
อย่าหาว่าเราเว่อร์ไป ก็แหม..บรรดาศิลปินและงานดนตรีเค้าเล่นพร้อมใจกันตบเท้า จัดกิจกรรมฟินๆ
ให้เราได้เตรียมตัว เตรียมใจออกไปแด๊นซ์กับ 5 งานเทศกาลดนตรีน่าไปช่วงต้นปี
อากาศดี ดนตรีเพราะแบบนี้ อื้อหือ.. ฟินอย่าบอกใคร
นี่ไงล่ะ !


07

 Cat Expo 3D

(สวนสนุกวันเดอร์แลนด์ รามอินทรา จ.กรุงเทพ)

วันที่จัดแสดง : 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2560
 
เทศกาลดนตรีสุดฮิตของเด็กแมว เอ้ย ! เด็กแนวกำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับ Cat Expo 3D จากคลื่นวิทยุขวัญใจวัยทีนอย่างแคท เรดิโอที่จะเนรมิตพื้นที่สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา ให้เป็นความสนุกสนานกันตั้งแต่บ่าย 3 ยันเกือบเที่ยงคืน ด้วยศิลปินกว่า 130 วง 5 เวที พร้อมกิจกรรมพิเศษอย่าง บุฟเฟต์หนังสือทำมือฝีมือ 100 นักเขียน และตลาดค่ายเพลงมากถึง 150 ร้าน ตลอด 2 วันเต็ม ใครอยากช้อปชิลๆ โดดมันส์ๆ 4-5 กุมภาพันธ์นี้ มาเจอกัน !!!
  
ที่ตั้ง : ตลาดน้ำเวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ราคาบัตร : ใช้ใบเสร็จเป๊ปซี่ 59 บาทซื้อบัตรเพียง 800 บาท (จากราคาปกติ 1500 บาท)
รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook Cat Radio

 

Season Of Love Song

(สวนผึ้ง จ.ราชบุรี)

วันที่จัดแสดง : 18 กุมภาพันธ์ 2560

อยากได้ฟีลนั่งฟังเพลงเพราะๆ รับลมหนาวท่ามกลางขุนเขา อิงแอบแนบชิดกับคนข้างๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก จะมีอะไรเหมาะไปกว่าเทศกาลดนตรีแห่งความรักและสายลมหนาวอย่าง "Season Of Love Song" อีกกัน โดยครั้งนี้จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้วแต่ก็ยังคงกระแสดีไม่มีตก พร้อมขนขบวนศิลปินคนพิเศษ เจ้าของบทเพลงรักเพราะๆมากถึง 15 คนด้วยกันกับช่วงเวลายาวนานกว่า 13 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็นแสตมป์ Palmy Scrupp Lipta และอีกมากมาย แล้วมาร่วมฮัมเพลงสร้างฤดูรักให้ผลิบานไปด้วยกัน วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 นะจ๊ะที่ตั้ง :  ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ราคาบัตร : 1,300 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook Season Of Love Song


Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling

(สวนผึ้ง จ.ราชบุรี)

วันที่จัดแสดง : 18 - 19 กุมภาพันธ์ 2560

ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า แล้วไปพักผ่อนให้สดชื่นที่งาน Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling มิวสิคแอนด์ไลฟ์สไตล์เฟสติวัลกันดีกว่า...งานเทศกาลดนตรีที่จะชวนคุณออกไปสูดอากาศนอกชานเมืองท่ามกลางบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพในครั้งก่อนให้กลับมาอีกครั้ง ผ่านสีสันความสนุกแบบเสรีสไตล์ พบกับกิจกรรมต่างๆ บนลานทุ่งหญ้าที่สวยและมีเอกลักษณ์มากที่สุดของสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และสนุกไปกับศิลปินมากมาย อาทิ  MODERN DOG / POLYCAT / THE PARKINSON รวมถึงปรากฏการณ์สำคัญของการกลับมาแสดงบนเวทีร่วมกันอีกครั้งของ SUKIE & BOYD พร้อมร้านค้าสุดเก๋ที่คัดมาแล้วอย่างดีเพื่อคุณอีกเพียบ 

 

ที่ตั้ง :  ต้นผึ้งฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ราคาบัตร : 1,200 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook Gypsy Carnival
 


Nanglen Festival 2

(The Ocean Khao Yai จ.นครราชสีมา)

วันที่จัดแสดง : 12 กุมภาพันธ์ 2560 

นั่งเล่น เฟสติวัล 2  เทศกาลดนตรีที่น่ากินที่สุด อร่อยกับดนตรีฟิ๊นฟิน เต็มอิ่มกับของกินดี๊ดี ในบรรยากาศที่การันตีได้เลยว่า..ชิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นั่งเล่น เฟสติวัลกลับมาครั้งนี้พร้อมเสิร์ฟรสชาติใหม่ของศิลปินชื่อดังคุณภาพคับแก้วทั้งหลายอย่าง Moderndog / V Violette Cocktail / Atom / Pop Pongkool / Lula / Somkiat / The Parkinson และ.. PARADOX!!! ไหนจะเซอไพรส์สนุกๆและกิจกรรมดีๆที่รอคุณอยู่ ณ เขาใหญ่ บอกเลยว่าคอดนตรีและสายปาร์ตี้ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 

 
ที่ตั้ง : The Ocean Khao Yai ถ.ธนะรัชต์ อ.เขาใหญ่จ.นครราชสีมา
ราคาบัตร : 1,500 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook Nanglen Festival

 

Rimpha Music Festival 5

(เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา)

วันที่จัดแสดง : 4 กุมภาพันธ์ 2560

ริมผา มิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 5 เทศกาลดนตรีที่จะแพร่เชื้อโยกให้กับผู้รักความสนุกในเสียงดนตรี ออกเดินทางสะพายเป้แบกกระเป๋าจับมือเพื่อนจูงมือแฟน เข้าสู่อาณาเขตแห่งความสนุก ในดินแดนต่างจังหวัด กับดนตรีต่างจังหวะ ขับเคลื่อนบรรยากาศแห่งความครึกครื้น จากศิลปินผู้แพร่เชื้อโยก อาทิ SLOTMACHINE - BIG ASS - PALMY - JOEYBOY และกิจกรรมที่.. "รู้แล้วจะหนาว" 2 เวที 9 โซนชิลล์ 1 หมู่บ้าน 30 ศิลปิน พ่วงด้วยตลาดแกนนำสไตล์สุดชิคจากเหล่า Celebrity จากนิตยสาร Cheeze & Looker เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมข้อเท้าไว้ให้ดี เพราะงานนี้เราจะไปโดดกัน ! 
 


ที่ตั้ง : เขาใหญ่ ถ.ธนะรัชต์ กม. 21 (เลยปาลิโอ้มา4กิโลเมตรอยู่ซ้ายมือตรงข้ามเขาใหญ่คาวบอยซิตี้รีสอร์ท)
ราคาบัตร : 1,200 บาท ซื้อ 6 ใบแถม 1 ใบ จนถึงวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ (บัตรหน้างานราคา1,300บาท)

รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook Rimpha Music Festival
 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน