พอใกล้ปีใหม่ทีไร อาคารบ้านเรือน ห้างสรรพสินค้าก็จะประดับประดาไปด้วยแสง สี ไฟสวยงามมากมาย วันนี้ชิลเลยมาอัพเดตกับ 5 ที่เที่ยวดูไฟช่วงปีใหม่ในกรุงฯ ถ่ายรูปสวย ฟิน เมมเต็มแน่! มาฝากค่ะ ไปดูกันเลย...


06เซนทรัล เวิลด์
Central World


ไปถ่ายรูปดูไฟประดับสุดอลังการกันที่ เซนทรัล เวิลด์ ภายใต้แคมเปญ "LIGHTEN UP TOGETHER" ขอบอกว่าเค้าจัดกันเต็มทั่วศูนย์การค้าเลยนะ สะดวกเดินทางง่าย ใครยังไม่ได้แวะมาถ่ายรูปชิคๆ รีบเลย

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลม


ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์
The Emporium and The EmQuartier

อีกหนึ่ีงสถานที่ เที่ยวดูไฟในกรุงฯกับ ห้างดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ นอกจากชมไฟสวยๆแล้ว ที่นี่ยังมีให้เขียนข้อความประทับใจ นำไปผูกไว้กับดาวสีทอง ระยิบระยับสวยงามอีกด้วย ไฟจะจัดแสดงให้เพื่อนๆ แวะมาถ่ายรูปสวยตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม - 31 มกราคม 2560

การเดินทาง : รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์
ขอบคุณภาพจาก :
 http://www.emquartier.co.th


เซนทรัล ลาดพร้าว

Central Plaza Lardprao
ใครอยู่แถวลาดพร้าว ไม่อยากเดินทางไกล ห้างใหญ่อย่างเซนทรัล ลาดพร้าว เค้าก็มีไฟประดับเทศกาลแห่งความสุขอย่างปีใหม่ ไว้ให้ถ่ายรูปชิคๆด้วยนะ ทั้งหน้าห้างและในห้างเลย

การเดินทาง : รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีพหลโยธิน
ขอบคุณภาพจาก : 
https://www.facebook.com/CentralPlazaLardpraofanpage


เซนทรัล เวสเกต

Central Westgate

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ก็มา จัดแสง สี ไฟ ตระกานตากลางห้าง มาในแคมเปญ “Lighten Up Together ส่งต่อความดีและพลังใจให้กันและกัน” ใครอยู่ย่านนนทบุรีต้องแวะมาเช็คอิน
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/CentralPlazaWestgate


ช็อกโกแลต วิลล์

Chocolate Ville
อีกหนึ่งสถานที่ดูไฟและสามารถไปดินเนอร์แบบโรแมนติกๆ ได้อีกด้วยกับ ช็อกโกแลต วิลล์ ที่ภายในอาณาบริเวณร้านประดับไปด้วยไฟสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลยล่ะ
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/chocolateville

 

เรียบเรียงโดย : ชิไปไหน