ไปเที่ยวทะเลกันไหม ~

 ...ยังไงๆ ทะเลก็ยังเป็นที่ที่ทำให้หลายๆ คนสบายใจ นั่งเล่นๆริมทะเลก็ได้พักผ่อนแล้ว
 วันนี้ชิลเอาทะเลเกาะหมากมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เป็นทะเลตะวันออกที่สวยอีกเกาะนึง
 มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ใครอยากไปพักผ่อน นอนเล่นชิลๆ เล่นน้ำใสๆ หรือไปอ่านหนังสือเพลินๆ เกาะหมากเหมาะทีเดียวค่ะ


งานนี้ชิลเอา 5 ที่พักเกาะหมาก พร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ มาฝากกัน กับ
5 ที่พักเกาะหมากพร้อมสระว่ายน้ำ เกาะน่ารัก น่าพาร่างกายไปพักให้หายเหนื่อย
 


karok_beachballเกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ท : Kohmak Cococape Resort - เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวและเกลียวคลื่นของอ่าวสวนใหญ่ ไฮไลท์ที่นี่คือมองเห็นวิวทะเลจากมุมกว้าง ที่พักยังเป็นแบบอิงธรรมชาติ โดยใช้ต้นแบบจากหมู่บ้านชาวไทยสมัยโบราณที่นิยมปลูกบ้านแบบหลังเดี่ยว ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำต่างระดับ มาพร้อมสไลเดอร์ให้ลดวัยได้กรี๊ดกร๊าด และยังมองเห็นวิวหาดอีกด้วย ห้องพักที่นี่มีหลากสไตล์ ทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากหน้าห้อง จุดเด่นของที่นี่อีกอย่างคือสะพานที่ทอดยาวยื่นลงไปในทะเล มีเก้าอี้ชายหาดไว้นอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือดูปลาว่ายวนไปมาทักทาย แถมมีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกอีกหลากหลาย

ที่ตั้ง : 1/8-1/9 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 
 081 - 8102679 , 089 - 8194511จองที่พัก เกาะหมาก โคโค่เคป รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา : Cinnamon Art Resort and Spa - เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมาก ซินนาม่อน รีสอร์ท ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยงามอันดับต้นของเกาะหมาก ไม่ว่าจะห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดบนเกาะหมากออกแบบเป็นรูปดวงตา สวนพันธุ์ไม้ที่นานาชนิด บรรยากาศภายในห้องพักที่ไม่เหมือนใคร บรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ธรรมชาติ และจุดชมวิวที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตก และได้รับการยกย่องว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเกาะหมาก
 
ที่ตั้ง : 26/9 -10 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 039-501054, 085-906-5075, 085-906-5042

 
จองที่พัก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะหมากออนไลน์ได้ที่นี่


 

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท : Plub Pla Koh Mak Retreat - เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมาก รี-ทรีท หรือเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า พลับพลา รีทรีท หรือพลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก เป็นรีสอร์ทที่มีหาดส่วนตัวที่ที่จะทำให้เราปลีกตัวออกมาจากโลกแห่งความวุ่นวายอย่างแท้จริง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่มองออกไปเหมือนกับ นอนอยู่ในทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกาะหมาก ใครอยากไปพักผ่อนกับที่พักที่สุดแสนจะสงบ เหมือนเราได้ปลีกตัวออกจากงานและเมืองที่วุ่นวายต้องลองไปพักที่ เกาะหมาก พลับพลา รีทรีทเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 50/5 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 087- 8027575
 
จองที่พัก ซี บรีท แอท เกาะหมาก ออนไลน์ได้ที่นี่


 ซีวานา บีช รีสอร์ท เกาะหมาก : Seavana Beach Resort Koh Mak - เกาะหมาก จ.ตราด

Seavana Koh Mak Beach Resort ตั้งอยู่ริมอ่าวสวนใหญ่ รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ บริการนวด บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้นิรภัย ตลอดจนห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางห้องมีทัศนียภาพทะเลและทัศนียภาพสวนหย่อม นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับการพายเรือคายัค เล่นวินด์เซิร์ฟ และเล่นกระดานยืนพาย
 
ที่ตั้ง : 1/23 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 090 - 8645646

 
 
จองที่พัก ซีวานา บีช รีสอร์ท เกาะหมากออนไลน์ได้ที่นี่


 

เกาะหมาก รีสอร์ท : Kohmak Resort - เกาะหมาก จ.ตราด

เกาะหมากรีสอร์ท ที่พักติดทะเลเกาะหมาก ห้องพักทุกหลังอยู่ไม่ไกลจากชายหาด สามารถ ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่สงบ ห้องพักแต่ละห้องมองเห็นวิวกว้างขวาง มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบทั้ง แบบบังกะโลเล็ก บังกะโลแบบครอบครัวและแบบครอบครัวใหญ่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล มีกิจกรรมพายเรือคายัค ไปทริปดำน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นอีกที่พักบนเกาะหมากที่ต้องลองไปสักครั้งค่ะ 

ที่ตั้ง : 1 หมู่ 2 ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 089-6009597, 039 - 501013
 

จองที่พัก เกาะหมาก รีสอร์ท เกาะหมากออนไลน์ได้ที่นี่


ว้าวววว... เที่ยวทะเลเกาะหมากก็น่าลองนะ 

05
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

 


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ