ใครมีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ให้หายเซ็ง หายเบื่อ และหายเหงา รับรองว่าที่พักสวยๆ วิวปัง
ที่เราทำการรวบรวมมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ ต้องดีต่อใจและถูกใจ #ทีมรักเขา อย่างแน่นอน
เพราะไม่เพียงแต่จะมีวิวเขาสวยๆให้ชมเท่านั้น แต่ยังพ่วงมาด้วยสระว่ายน้ำหรูหรากลางขุนเขา
ให้เพื่อนๆได้หยิบบิกินี่ตัวเก่งออกไปแหวกว่ายเพลินๆ ท่ามกลางแสงแดด สายลม ท้องฟ้า และหมู่ดาวอย่าง
" 5 ที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำ แช่น้ำมองฟ้า ชมวิวเขา สวยจนลืมเหงาน่าเก็บกระเป๋าไปนอนชิล "
เอาล่ะ ! ใครพร้อมแล้วก็ตามชิลไปไหนไปแอ่วเชียงใหม่กันเลยดีกว่า....


hum

        วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮด์ รีสอร์ท

(Veranda Chiangmai the High Resort)

       วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮด์ รีสอร์ท รีสอร์ทแสนสวยงามนอกเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศเงียบสงบ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์ 2 อารมณ์ที่แตกต่างกัน จากการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยภาคเหนือกับสไตล์ร่วมสมัย พร้อมทั้งทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามรอบด้าน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย ส่วนด้านนอกก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้อาบลมห่มฟ้ากันอย่างเพลินๆอีกด้วย


 

ที่ตั้ง : 192 หมู่2 ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-365007


จองที่พักวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท เชียงใหม่

  
 


ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

(Panviman Chiangmai Spa Resort)

       ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนภูเขาสูงและล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่เขียวขจี สวนดอกไม้และสวนผลไม้ในอำเภอแม่ริมทางตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาหรูหราและห้องอาหารที่มีวิวอันตระการตา นอกจากนี้ดีไซน์การตกแต่งภายในยังเก็บรายละเอียดเล็กน้อยได้เนี้ยบ  หรูหราไม่แพ้กัน ทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ด้านการบริการก็มีห้องอาหารที่มาพร้อมกับวิวที่แสนโรแมนติก มีสระว่ายน้ำที่เลียบเลาะให้คุณได้ชมวิวภูเขาระหว่างลงเล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามอีกด้วย
 

ที่ตั้ง : 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ :
02-4954075-7
 

จองที่พักปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

  

 


ฟลอรา คลีค เชียงใหม่

(Flora Creek Chiang Mai)

       ฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ โรงแรมสวยงามท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บนพื้นที่กว่า 26 ไร่ที่รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้เมืองหนาวในตำนานอย่างกฤษดาดอย ตลอดจนธรรมชาติสุดร่มรื่น ด้วยการออกแบบตามแนวคิดที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็มีความเป็นส่วนตัวและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และสปา แถมยังมีธารน้ำและน้ำตกจากธรรมชาติให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Creek Cafe ร้านอาหารนานาชาติไว้คอยบริการอีกด้วย ฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ตั้งอยู่ในเส้นทางหางดง-สะเมิง จึงใกล้แหล่งท่องเที่ยว พร้อมวิวสวยๆตลอดทางขึ้นดอย สามารถวิ่งเข้าตัวเมืองได้สะดวกสุดๆใช้เวลาเพียง 30 นาที


จองที่พักฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

 


 

ภูสันฟ้า รีสอร์ท

(Phusanfah Resort)

       ภูสันฟ้า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บูทีคขนาดเล็กท่ามกลางความงดงามของอำเภอแม่แตง ตั้งอยู่ท่ามกลางท้องนาผืนกว้าง โอบล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของขุนเขาที่พร้อมมอบให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการต้อนรับอันอบอุ่นและทันสมัย ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างปราณีตโดยคนท้องถิ่นที่ใช้ศิลปะล้านนาเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้มนต์เสน่ห์แห่งอารยธรรมชาวเหนือโบราณอบอวลอยู่ในทุกมุมของที่แห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้นภูสันฟ้า รีสอร์ทยังตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายให้ออกไปดื่มด่ำเวลาแห่งความสุขที่อำเภอแม่แตง และสถานที่ท่องเที่ยวละแวกใกล้เคียงได้สบายๆ
 

 

 

 
ที่ตั้ง : 222 บ้านปง 2 หมู่ที่ 7 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 087-7029888 , 095-5658422
 
จองที่พัก ภูสันฟ้า รีสอร์ท แม่แตง เชียงใหม่
 
  
 

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

(Le Meridien Chiang Mai Hotel)

       เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ โรงแรมบรรยากาศเรียบง่าย หรูหราที่ผสมผสานการออกแบบสไตล์ยุโรปเข้ากับเสน่ห์แบบไทยล้านนา บนถนนช้างคลานกลางเมืองเชียงใหม่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สปาเพื่อความผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับชมวิวพาโนรามาของดอยสุเทพแบบเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Favola มีอาหารอิตาเลียนที่ได้รับความนิยม ห้องอาหาร Latest Recipe มีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ หรือจะอิ่มอร่อยกับอาหารว่างและจิบเครื่องดื่มค็อกเทลรายการต่างๆ ได้ที่ Latitude 18 และ Plunge ริมสระว่ายน้ำก็เลือกได้ตามใจชอบ
 

ที่ตั้ง : 108 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 053-253666


จองที่พักโรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

 
 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน